»  
»  
20:16, 19/02/2020

Nhật Kí Tiểu Đệ Boss Phản Diện
✿ Người Đăng: TranThienDanMacVu ✿ Tác Giả: Hắc sắc
307 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhật Kí Tiểu Đệ Boss Phản Diện

Nhật kí tiểu đệ boss phản diện
Tác giả: Hắc sắc
Thể loại: đam mỹ, hài hước, 1vs1
Giới hạn: 16 tuổiGiới thiệu:
Đây là tâm sự thầm kín của một đàn em boss phản diện.


Chương 1: Bốc phốt ông chủ lần 1

Xin chào, tôi là đàn em số 1 của đại boss phản diện truyện "Thần tiên gì cũng quỳ gối sất” đây. Khụ! Ngày hôm nay tôi trồi lên đây cũng không phải mang tâm tư xấu gì, hay có ý định bốc phốt gì ông chủ của tôi, nhưng mà tôi thực sự không kiềm nén được nữa. Tôi nghĩ nếu mình không phóng thải ức khí ra ngoài thì sẽ có ngày tôi vì nó mà nghẹn chết thật mất!
Ai, trước khi để mọi người có thể hiểu nỗi lòng của mình, tôi nghĩ mọi người nên nghe tóm tắt cuộc đời của tôi như sau. Tôi thật ra cũng chỉ là người bình thường thôi, tôi cũng từng vọng tưởng cướp đoạt vị trí nam chính của vị đại nhân bên kia chiến tuyến nhưng không được. Giây phút bị chính chủ đạp xuống bùn, tôi nhận ra ý nghĩ của bản thân ngây thơ và ngu ngốc tới chừng nào. Chính chủ nam chính đại nhân người ta a, chỉ cần một đầu ngón tay cũng đã có thể dìm chết tôi rồi!
Tôi còn nhớ rõ mùi vị đôi giày của nam chính đại nhân. Hình như y hôm đó mới đổi giày hay gì đó, thoang thoảng mùi đồ mới, không khó chịu chút nào. Tôi hiện tại ngẫm lại cảm thấy lúc đó bản thân may mắn ghê. Nếu đôi giày đạp lên mặt tôi ngày hôm đó trước đó đã giẫm phải ph*n trước thì thực sự tôi không muốn tồn tại nữa!
Bỏ qua vấn đề có chút nhục nhã kia đi, trong lúc tôi bị dằn vặt bầm dập sắp chết thì người đó xuất hiện. Hắn đi ngược ánh sáng. Trong mắt tôi, hắn không chỉ mang quầng sáng của thiên sứ mà còn có đôi cánh của thiên thần nữa! Hắn a, quả thật là con người hoàn mỹ nhất từ trước tới giờ mà tôi từng gặp qua, so với nam chính đại nhân còn đẹp hơn mấy phần a!
Tôi không biết bản thân mình đã ngẩn người vì nhan sắc vạn người mê của ông chủ mình bao lâu, tôi chỉ biết sau này bản thân thường xuyên bị hắn lôi chuyện này ra trêu chọc. Ai, một lần lầm lỗi, cả đời đau a! Tôi thực sự chán ghét cái trí nhớ siêu phàm của boss lớn mà!
Sau khi được đại boss cứu về nhà, hiển nhiên vì sự tồn tại của bản thân mà tiếp theo tôi nhanh chóng chân ch* bày tỏ lòng biết ơn của mình, hễ ông chủ bảo đi phía đông, tôi tuyệt đối không đi phía tây. Nếu ông chủ có nói mặt trời lặn đằng đông, tôi cũng sẽ gật đầu hùa theo mặt trời mọc đằng tây! Rất nhanh sau đó, vì sự khả ái khụ nhầm vì sự hăng hái trung thành của tôi mà tôi được ông chủ đề bạt lên làm cánh tay phải của mình. Tôi đúng là thăng chức như diều gặp gió a! Nhưng mà kể từ ngày trở thành cánh tay phải thân tín của ông chủ, áp lực cuộc sống của tôi càng ngày càng nặng nề. Và càng tệ hơn khi ông chủ của tôi lộ mặt thật hắc ám của mình…
Từ lúc đó đến nay cũng đã được hai năm, trong hai năm qua tôi so với một con thỏ lạc vào địa bàn của sói càng tồi tệ hơn. Thần kinh của tôi chưa bao giờ được thả lỏng, lúc nào cũng phải căng chặt cảnh giác xung quanh, vì tôi sợ một giây sau bản thân có thể không tồn tại trên đời nữa. Nói cho cùng, tôi cũng là tiểu đệ của boss phản diện, nhân vật sớm muộn gì cũng diệt vong, không những thế kẻ đi theo hắn cũng chẳng có đất dung thân.
Thật ra nếu tính tới an toàn, có lẽ tôi nên ôm đùi nam chính đại nhân mới đúng! Thất sách! Ai bảo tôi mắc nợ hắn ta chứ!
Giờ cuộc đời tôi đã tóm tắt xong, tôi xin bày tỏ uất ức của tôi với ông chủ của mình như sau. Thân là một đàn em ưu tú năm sao, đáng lí ra tôi không nên làm hành vi đáng bị người đời khinh bỉ như thế này nhưng ông chủ của tôi thực sự là một người ài…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhật Kí Tiểu Đệ Boss Phản Diện - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21846-1#ixzz6EPC9AkBu
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile