»  
»  
21:19, 30/05/2015

✿ Người Đăng: tieubachnhan ✿ Tác Giả:

679 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Nhật Ký Thiên Thần

Tác giả: Tiêu Bách Nhạn
Tác phẩm: Nhật kí Thiên Thần
Tình trạng: Đã hoàn thành
Lứa tuổi: 16+
Thể loại: Nhật kí - Truyện ngắn
Tôi tên là Tiêu Bách Nhạn và tôi có 1 người anh trai tên là Tiêu Thiên Tuyệt, và 1 người chồng định mệnh tên là Lôi Khương . Định mệnh là vì khi tôi và Khương chưa sinh ra thì hôn ước này đã được lập sẵn, nhưng rất may người chồng này rất đáng yêu và tôi với Ken là thanh mai trúc mã từ nhỏ.
Ngày...tháng...năm
Hôm nay là ngày tôi chuyển đến Thượng Hải sống tôi và Khương không còn gặp nhau nữa sao. sáng nay khi chia tay Khương có tặng tôi 1 chiếc nhẫn và hứa sẽ đi tìm tôi, tôi rất vui và thích chiếc nhẫn mặc dù nó rất rộng.
Ngày...tháng...năm
Đã 3 năm kể từ khi tôi rời khỏi Thiên Tân này rồi. sau chuyến bay vật vả đó tôi chỉ mong gặp lại Khương , nhưng khi tôi đứng trước nhà Khương thì đầy thất vọng. Khương đã chuyển nhà đi mất rồi.
Ngày...tháng...năm
Hôm nay là ngày tôi nhập học, vừa vào trường tôi có 2 người bạn thân tên là Giang Lãng Phong và Cao Mặc Tề. tôi rất vui, họ rất đáng yêu. Mặc học rất giỏi cậu ấy là lớp trưởng của lớp tôi.
Ngày...tháng...năm
Hôm nay Valentina và thật bất ngờ Lãng Phong tỏ tình với tôi, tôi từ chối không phải vì cậu ấy không tốt mà ngược lại cậu ấy rất tốt luôn đem lại nụ cười cho tôi nhưng tôi phải giữ lời hứa với Khương. Lãng Phong có vẻ giận tôi và hình như Lãng Phong và Mặc Tề bất hòa cái này thì tôi không biết lý do.
Ngày...tháng...năm
Lãng Phong có vẻ còn giận tôi về chuyện hôm bữa Valentina tôi không có cơ hội giải thích thật buồn. mà hôm nay là ngày Tuyệt ca lên làm hội trưởng hội học sinh có vẻ Mặc Tề không thích Tuyệt ca của tôi cậu ấy có vẻ khó chịu.
Ngày...tháng...năm
Lãng Phong chuyển trường rồi, cậu ấy chắc còn rất giận tôi, hôm nay tôi mất đi 1 người bạn tốt rất may Mặc Tề vẫn bên cạnh tôi. Mặc Tề rất đáng yêu không giống tên của cậu ấy rất ấm ấp.
Ngày...tháng...năm
Cha tôi thật quá đáng, ông có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Tại sao chứ gia đình tôi vốn dĩ rất hạnh phúc mà. Mẹ tôi đâu làm gì sai tại sao ông lại đối xử với mẹ tôi như vậy. Tôi ghét ông, tôi không muốn gặp ông nữa.
Ngày...tháng...năm
Mẹ tôi đã bỏ đi rồi, tại sao mẹ không dẫn tôi theo chứ, tôi cũng chẳng muốn ở đây nữa.
Mẹ bỏ rơi tôi rồi sao, tôi không muốn mọi chuyện như thế này đâu. tôi biết cha mẹ tôi vẫn còn rất yêu thương nhau mà. Mẹ tôi bỏ đi cha tôi cũng đã rất buồn, tôi nên làm gì đây.
Ngày...tháng...năm
Hôm nay tôi đã đánh nhau ở trường, bọn nó dám nói mẹ tôi bỏ nhà đi theo người đàn ông khác, thật đáng chết. Mà tôi cũng mén chết thật rất may Mặc Tề đã xuất hiện. Mặc Tề lúc nào cũng bên cạnh tôi. Tôi thật may mắn khi có người bạn như vậy.
Ngày...tháng...năm
cha mẹ tôi quyết định ly hôn, tôi không muốn. Ngày mai là họ ra tòa rồi tôi không muốn mọi chuyện như thế đâu. Nếu họ Ly hôn tôi sẽ chết tôi không cho phép bản thân mình thiếu cha hoặc mất mẹ.
Ngày...tháng...năm
đã lâu rồi tôi không dụng vào cuốn nhật kí này. Hôm nay tôi có rất nhiều điều muốn ghi lại. Tôi đã bị mất trí nhớ, chắc vì ngày hôm ấy tôi quyết định chọn cái chết, nhưng không may tôi không chết, mà chỉ mất trí nhớ thôi. Bây giờ ký ức của tôi vẫn chưa quay lại, mọi người xung quanh chẳng ai chịu nói lại cho tôi sự thật, ngay cả Tiêu Thiên Tuyệt là ca ca tôi và Cao Mặc Tề là người bạn thân của tôi, họ cũng nói dối tôi. Tại sao Mặc Tề lại nói cậu ấy là bạn trai của tôi trong khi cuốn nhật khí này chỉ ghi lại cậu ấy là 1 người bạn tốt của tôi. Cả ca ca cũng vậy ca ca bảo Mặc Tề là bạn trai của tôi. Là họ nói dối hay cuốn nhật kí này có vấn đề. Tôi rất buồn!!
Ngày...tháng...năm
Mặc Tề vẫn như vậy cậu ấy rất quan tâm tôi, thật sự trước khi thấy cuốn nhật kí này tôi đã nghĩ cãu ấy là bạn trai tôi thật, Dù tôi không có tình cảm gì với cậu ấy. Mà rất lạ hôm nay có một người vừa chuyển vào lớp tôi. câu ấy rất buồn cười và trông rất ngố cậu ấy có vẻ không thích tiếp xúc với nữ sinh, nhưng tôi có cảm giác rất thân quen.
Ngày...tháng...năm
Cậu nam sinh vừa chuyển vào lớp cũng tên Lôi Khương, không lẽ cậu ấy thật sự là Khương ca của tôi. Cơ mà trông cậu ấy rất buồn cười, nhưng cậu ấy có vẻ học rất giỏi có thể là ngang ngữa với Mặc Tề.
Ngày...tháng...năm
hôm nay tôi trong thấy Khương bị ức hiếp ở sau trường. Khương đánh đấm cũng giỏi phết, nhưng bọn kia tới 5 người nên tôi chạy ra méc chú bảo vệ. Dù là đã chạy rất nhanh nhưng khi quay lại thì Khương đã chèm bẹp 1 chỗ rồi. chẳng hiểu sao khi nhìn Khương ở cự li gần, tôi thoáng bị nhức đầu đưa cậu ấy chưa tới phòng y tế thì tôi cũng đã ngất theo.
Ngày...tháng...năm
hôm nay tôi rất vui tôi đã lấy lại trí nhớ của mình rồi, có lẽ là nhờ Khương ca của tôi. Tôi cũng không còn quan trọng hóa việc gia đình nữa. họ ly hôn thì cũng có thể tái hôn lại. Trước đây có vẻ tôi bướng bỉnh quá, không phải việc gì cũng theo ý mình hết. Nhưng chẳng hiểu sao Khương, cậu ấy khác Khương trong trí nhớ của tôi quá. Hồi chiều trước khi quay lại kí túc xá tôi có để 1 là thư hẹn Khương chiều giờ ra chơi trưa mai gặp nhau ở sau trường.
Ngày...tháng...năm
Khương rất lạ, khi gặp tôi cậu ấy có vẻ bất ngờ, chắc là khi nhận được bức thư cậu ấy nghĩ là bọn đánh cậu hôm trước, có vẻ phòng bị. Khương rất vui khi thấy chiếc nhẫn ngày trước cậu tặng tôi, bây giờ thì tôi đã đeo vừa nó. Khương ôm chằm lấy tôi và nói cậu đến Thiên Tân này là để tìm tôi. Cậu ấy đã giữ lời hứa, còn tôi việc của Mặc Tề tôi phải nói rõ cho cậu ấy.
Ngày...tháng...năm
Mặc Tề rất bất ngờ về việc tôi đã lấy lại trí nhớ, cậu ấy xin lỗi, tôi cũng không chấp. Cậu ấy không phải người xấu. Nhưng tôi mén bật ngữa ra khi cậu ấy nói muốn tôi và cậu ấy quen nhau thật sự. Tôi nói cho cậu ấy biệt tôi đã gặp lại Khương, tôi với Khương có đính ước tôi cũng thích Khương. Mặc Tề có vẻ rất giận không biết cậu ấy có làm gì Khương không.
Ngày...tháng...năm
hôm nay là chủ nhật Khương muốn dẫn tôi đi công viên chơi. Tôi rất bất ngờ Khương hôm nay rất đẹp trai, cậu ấy không còn đeo kính cận và ăn mặc rất moden. Hôm nay đi chơi rất vui Khương bảo 4 năm sau chúng tôi sẽ đám cưới.
Ngày...tháng...năm
sáng nay hình như Ken đánh nhau với ai thì phải, vai áo bên trai của cậu ấy bị rách và rướm máu. Cả ngày mình cũng không thấy Mặc Tề chắc có lẽ 2 người đó đánh nhau, là lỗi tại tôi.
Ngày...tháng...năm
mấy bữa nay Mặc Tề nghĩ học, tôi đến nhà cậu ấy tìm. Không ngờ nhà của cậu ấy rất đẹp. Quen nhau 4 năm rồi tôi không hề biết nhà cậu ấy đẹp như thế. Mặc Tề có vẻ rất vui khi gặp tôi. Tôi hỏi lý do vì sao cậy ấy nghĩ học, cậu ấy im lặng. tôi nói tôi không đáng để cậu ấy làm như, vậy bất ngờ cậu ấy túm lấy tay áp mạnh vào tường thét:
-không phải cậu không xứng đáng, chỉ là tôi không xứng đáng với cậu thôi. Tình cảm 4 năm qua của tôi dành cho cậu, khi gặp tên đó câu đã quên hết rồi. Tôi thật sự không muốn cậu lấy lại trí nhớ chút nào. Thấy cậu bên cạnh tên đó tôi không chịu nổi tôi không muốn chứng kiến cảnh đó nên tôi phải nghĩ học. Cậu có thể để cho vết thương của tôi lành được không, việc học của tôi có ra sao thì cũng mặt xác tôi đi-Nói xong cậu ấy buông tay tôi ra ngồi phịch xuống nên gạch, ôm đầu. Câu nói của cậu làm tôi cảm thấy rất có lỗi dù tôi chẳng biết lỗi của mình nằm ở chỗ nào. Tôi quay lưng bước đi bỏ lại cho cậu ấy 1 câu xin lỗi. Tôi quay lưng bước đi. tôi rất buồn, hơn 3 năm trước Lãng Phong rời bỏ tôi bây giờ đến lược Mặc Tề.
Ngày...tháng...năm
mấy ngày nay cơ thể của tôi rất lạ, tôi thường ngất xỉu. Ca ca đưa tôi đến bệnh viện khám anh tôi bảo không có chuyện gì, chỉ là do tôi buồn bực ít ăn nên mới thành ra như thế. Nhưng hình như anh tôi có việc gì giấu tôi thì phải.
Ngày...tháng...năm
tôi vô tình nghe anh tôi nói chuyện điện thoại với ba mẹ tôi, anh tôi nói tôi bị ung thư máu, cần phải làm phẫu thuật ngay, nếu không có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tôi bị sóc hơn khi biết được tủy của tôi với bà mẹ hay anh trai tôi đều không khớp, vì tôi không phải là con ruộc của gia đình này. Sự thật này quá bất ngờ.
Ngày...tháng...năm
mấy ngày nay tôi không có tâm trạng đi học. Ba và mẹ tôi đều về nhà thăm tôi. Tôi hỏi mọi người sự thật là như thế nào, họ rất bất ngờ khi biết tôi đã biết hết mọi chuyện. Họ giải thích lúc mẹ tôi sanh tôi ra bị nhầm lẫn với 1 ai đó, cũng không biết vô tình hay là cố tình tráo đổi. mất 1 đứa con và thay thế là tôi họ cũng bớt đau lòng.
Ngày...tháng...năm
tôi sắp chết và tôi không muốn Khương đau lòng, nên đã né tránh không gặp Khương nữa. Hôm nay Khương chặn đường tôi cậu ấy có vẻ rất tức giận. Khương trách tôi tại sao lại trốn cậu ấy, có chuyện gì đã xảy ra. Không còn cách nào khác, tôi đã nói dối Khương tôi đã yêu người khác, tình cả tôi dành cho cậu ấy chỉ là giả, vì tôi yêu chính anh trai của mình nên dùng cậu ấy để lãng quên. Nhưng hôm nay tôi đã biết, Thiên Tuyệt không phải anh ruột của tôi. Tất nhiên Khương rất sốc về chuyện này tôi bỏ đi.
Ngày...tháng...năm
Khương lại rời xa tôi nữa rồi, Lãng Phong, Mặc Tề tất cả đã để tôi lại 1 mình. tôi rất sợ ba mẹ và anh trai khuyên tôi nên đến bệnh viện tái khám, nhưng tôi không chịu. Tôi không muốn Khám, tôi cũng không muốn phẫu thuật. Chỉ có 50%, tôi không muốn đánh cược.
Ngày...tháng...năm
đã 2 năm rồi kể từ ngày Khương bỏ đi hôm nay Ken trở về tìm tôi. Tôi đang giữ bé Noãn Tâm cho anh Thiên Tuyệt (bé Noãn là con của anh Tuyệt với chị Tâm Anh chị dâu của tôi) Khương nhìn tôi cười cay đắng bỏ đi, có lẽ cậu ấy nghĩ bé Noãn Tâm là baby của tôi với anh Thiên Tuyệt. Mà rất lạ đã 2 năm rồi, bệnh của tôi không hề có hiện tượng di căn hay gì gì đó, tôi vẫn bình thường, ngay cả ngất xỉu cũng không có tôi rất khỏe mạnh.
Ngày...tháng...năm
hôm nay tôi cùng chị Sora đến khu mua sắm vô tình tôi gặp lại Ken. Thật xui xẻo chị Tâm Anh đang giữ bé Noãn Tâm. Khương kéo tay tôi ra xe cậu ấy vứt tôi lên xe như 1 con thú nhồi bông, Ken lái xe thật nhanh gió tạt vào mặt tôi đau rát, cứ như là gió thay Ken trừng phạt tôi. Chiếc xe thể thao mui trần dừng ngay công viên nơi 2 năm trước chúng tôi hẹn hò. Cậu hỏi tôi tại sao lại đối xử với cậu như vậy, tại sao lại nói dối, tại sao lại chịu đau đớn 1 mình. Tôi đứng hình, cậu ấy đã biết hết, thì ra là Tuyệt ca ca của tôi đã nói hết cho Khương biết.
Ngày...tháng...năm
hôm nay Khương dẫn tôi đến bệnh viện, cậu muốn biết tình hình của tôi như thế nào rồi. Chưa kịp vào phòng khám thì tôi gặp lại ông bác sĩ 2 năm trước khám cho tôi. Ông ấy nói chỉ là hiểu lầm, tôi không hề có bệnh ung thư. Khương nhìn tôi chầm chầm, tôi lác đầu không hiểu. Ông bác sĩ định nói cái gì thì bị Khương đấm cho 1 phát hét lớn :
- ông có biết 2 năm qua chúng tôi đã khổ sở như thế nào không-rồi Khương đưa tôi về nhà, cả nhà tôi rất sốc qua bao sống gió cuối cùng tôi cũng được ở bên cạnh người tôi yêu thương.
2 NĂM SAU
BÂY GIỜ THÌ HẾT Ngày...tháng...năm RỒI, HÔM NAY LÀ NGÀY ĐÁM CƯỚI CỦA TÔI VỚI KEN, VÀ TỐI NAY TÔI BẬN RỒI KHÔNG VIẾT NHẬT KÍ NỮA.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile