»  
»  
18:26, 26/08/2018

Nhỏ Lớp Trưởng Của Tôi
✿ Người Đăng: Lananh1905 ✿ Tác Giả: Tsuki..
341 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhỏ Lớp Trưởng Của Tôi

-Thể loại: tình cảm, học đường..
-cốt truyện: xoay quanh cuộc sống của fuyamida kechi, một học sinh cấp ba trường jiken và một người bạn cùng lớp tên là yukimuka koe. Câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu bằng sự gặp gỡ định mệnh trong một lớp học. Họ biết nhau, ghét nhau và có cả những cuộc cãi vã, vô lý. Nhung rồi " ghét của nào trời trao của nấy", họ lại phải lòng nhau từ khi nào không biết.
*Nhân vật
-Fuyamida kechi: 17t, tóc vàng nhẹ, mắt xanh dương đậm, cao m75, tính tình hơi ít nói, không biết cách nói chuyện, quan sát mọi việc kỷ lưỡng.
-yukimura koe: 16t, tóc nâu dài, mắt màu ngọc bích, cao m63, dáng người nhỏ con tính tình sáng nắng chiều mưa, mắc bệnh sai bảo người khác..


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhỏ Lớp Trưởng Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18348-1#ixzz5PHkRE42rVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile