»  
»  
00:32, 27/10/2015

Nhóc Quậy, Đường Đến Tình Yêu
✿ Người Đăng: LSP ✿ Tác Giả:
8.947 Lượt Xem 72 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhóc Quậy, Đường Đến Tình Yêu

Khà khà !

Đây là Lần đầu viết về thể loại Gay này, mình Hứng thú dạt dào.

Có gì mn nhẹ nhàng thui nhé. Có chửi thề thì cũng âm thầm rủa xả trong lòng thui ( đừng cho mjh pit là được ) hj.

Nói trước lun là mjh có máu biến thái nên truyện nó cũng phải biến thái theo... Hội đồng thông cảm he !

Cúi đầu thân ái @.@ !


Phải nói sao cho rõ nhỉ khi tui được mọi người gắn cho cái mác Siêu quậy từ bé. Àh ko, hình như là lúc mới sinh ra thì phải. Và tui phải âm thầm mang theo cái mác này trong suốt 17 năm qua.

Mọi người nói thế thôi chứ tôi thấy mình cũng ngoan lắm chứ bộ. Chẳng qua là tôi có một số kỳ tích được mọi người ghi nhận.

Ví dụ như hồi học mẫu giáo, tôi bắt gặp một cô bé khá xinh xắn khoác trên mình chiếc váy trắng tinh kiểu công chúa. Ko hề đứng im nhỏ dãi như tụi bạn, tôi bắt con sâu lông khá to vứt lên váy cô bé để tạo điểm nhấn cho chiếc váy toàn màu trắng kia. Xong tôi cười hài lòng khi nghe tiếng khóc thét lên của cô bé xong bỏ chạy.

Lại Ví dụ như năm tôi học lớp 1: Thấy cậu bạn mọt sách cùng bàn đang hí hoáy thấm thấm nước bọt để dán giấy. Với trí thông minh hơn người ( tôi tự cho mình là thế, hì hì ) tôi ra vệ đường nhổ lấy dọc khoai về đưa cho cậu, nói tỉnh bơ " Dùng thứ này dính tốt hơn ". Và sau 1 hồi nắn bóp nhựa khoai, người cậu bắt đầu nổi mẩn vì gãi ngứa. Tôi âm thầm cười sung sướng rồi lại âm thầm cuốn xéo ko để ai biết.

Lại lại ví dụ như năm lớp 3: Khi tôi đang nhảy chân sáo trên đường về thì bắt gặp 2 tên khoảng lớp 5 đang đánh nhau rất hăng, vật nhau trên đất túi bụi. Là 1 người ưa náo nhiệt, tui ko tránh được mà lại gần đó đứng vỗ tay ủng hộ. 2 tên kia đang hăng say thấy tui ko dưng nhiều chuyện, họ liền bàn với nhau cho tôi 1 trận, thấy họ đang gằm ghè nhìn tui. Tui liền sắn tay áo lên cao nhanh gọn cho mỗi tên.....1 viên đá xong chạy mất dạng.

Lại lại lại ví dụ như năm lớp 7: Tôi biết cái tên lớp phó học tập si mê lớp trưởng. Xoa xoa cằm cười hết sức nham hiểm, tôi bắt trước chữ cậu ta viết thư cho cô gái đó.

Hôm sau tôi đến lớp liền thấy cậu ôm một bên má hậm hực viết viết lên tờ thư tôi mới gửi cho cô lớp trưởng mà chửi thề. Haha, tôi ngửa cổ cười mãn nguyện.

Thật ra thì Tờ thư kia cũng ko có gì to tát cả. Um,,,, hình như có mấy dòng thôi, đại thể là:

Lớp thưởng thân yêu ạ !


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhoc Quay Duong Den Tinh Yeu ~ Nhóc Quậy, Đường Đến Tình Yêu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-5009-1#ixzz3heoERhSlVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile