»  
»  
03:21, 10/08/2016

Những Chuyến Sauna 18+
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả:
7.226 Lượt Xem 1409 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Những Chuyến Sauna 18+

Những chuyến Sauna.
★ Tác Giả: boy_cuchi

Kể từ lần đầu đi spa mà Tuấn có viết truyện chia sẽ với mọi người, sau đó thì Tuấn trở nên nghiện spa, chínhxác hơn là nghiện đi sauna. Sauna nó như thuốc nghiện ấy, đi một lần muốn đi lầnhai, đi lần hai rồi thì khó mà khước từ những lần sau. Mấy lần đầu cách vài tuầnđi lần, về sau này thì cứ cách tuần, có khi hai hay ba lần tuần. Biết rằng đisauna nhiều lần trong tuần thì thật sự không tốt cho sức khỏe. Nhưng biết saođược, ma lực của chốn ấy cuốn cuốn con người ta vào, nhất là những người dâm,những ai khao khát được sống đúng, sống thực, mà cũng đúng thôi! Người ta vàođó trút bỏ hết mọi mặt nạ, sống đúng với bản năng, sự thèm khát, những nhu cầucấp thiết nhất…


Nhu cầu mang nhiều nghĩa khácnhau, mà Tuấn gọi là những sắc thái bản năng. Có người vào đó tìm bạn nói chuyện,chỉ là gặp ai đó hợp ý trong việc nói năng, tâm sự, xởi lởi qua lại, chỉ dừng lạivậy thôi. Có người vào đó mục đích chỉ là xông hơi cho đổ mồ hôi, khỏe người,tiện thể nếu có gì hay thì xem, đứng từ xa, ngồi từ xa rồi lén nhìn, nhìn trựcdiện, nhìn thèm khát, nhìn như muốn bổ vào cuộc chơi nhưng chẳng nhích đi, hoặcgiả có ai đụng tới cũng thoái lui, Tuấn tạm gọi đó là thành phần an toàn thụ hưởng.Có người vào đó chỉ để thõa mãn sinh lý, điều này thì cũng có thể chia ra làm 2thành phần. Thứ nhất, thành phần thụ hưởng ích kỷ, có nghĩa là nếu ai có đá động,động chạm, bú liếm mình thì mình cũng ngồi đó làm im, mặc cho thế sự xoay vầnqua đôi bàn tay của đối phương, còn mình không động đến ai hết, cả nghĩa bóng lẫnnghĩa đen. Thành phần thứ hai trong nhóm thỏa mãn sinh lý đó là thành phần banhưởng tự nguyện, họ muốn tìm một cái gì đó lấp đầy vào những khoảng trống bêntrong mình. Đó là sự lấp vào của những thể xác, hoặc là sự lấp vào của thể xácrồi tự mình huyễn hoặc tạo nên cái trạng thái tinh thần thay thế, rồi sướngtrong sự tự mường tượng. Một vài thành phần nữa đó là sự giao thoa của những cơthể, những tinh thần, những cảm xúc từ xúc cảm cơ thể mang tới. Vì họ thật sựhòa quyện vào nhau về thể xác nên Tuấn gọi là sự giao thoa thể xác. Có thể cảhai đều cùng chung một nhục cảm, cùng chung cảm giác mang lại, nên nhìn họ nếukhông biết có thể người khác xem đó là một đôi yêu nhau, nhưng thật sự chỉ là sựđồng điệu trong cảm xúc. Một vài thành phần khác đó là những cậu bạn mới đi lầnđầu, cái vẻ bãn lẽn, ngờ nghệch, lo sợ, dò tìm nhưng không dám tiến tới. Mộtvài người chưa cởi được cái vai bên ngoài cánh cổng spa, nên vào đây họ còn sựcao ngạo, còn sự dè biểu, và tất nhiênlà còn sự đơn độc.


Nhiều người cho rằng vào sauna nếubạn không có ngoại hình hấp dẫn, bạn không có tài ăn nói hoạt ngôn, hay bạnkhông có duyên thì đó là sự đơn độc, bạn sẽ không ai thèm đếm xỉa đến. Tuynhiên, cho đến thời điểm này Tuấn không thấy những điều trên là đúng. Tuấn tựbiết bản thân mập chín mươi ba ký rưỡi, chiều cao một mét bảy, ăn nói cũng bìnhthường nhưng Tuấn cảm thấy mình rất tự tin khi vào spa, không thấy tự ái bảnthân, không thấy mình xấu xí, không thấy mình thua thiệt. Mà trái lại nhiều lúccòn nghĩ rằng, hình như mình cũng có chút gì đó thu hút đó chứ. Mà hình như làcó thật. Đơn giản lắm, để tìm một người có thể nói chuyện, làm bạn, hoặc là bạntình khi đi sauna rất dễ. Đó là phép lịch sự, trước tiên là lịch sự, cởi mở, vàyếu tố cần thiết là sự tự nhiên. Nếu bạn là người tự nhiên, cởi mở, và vẫn cònphép lịch sự tối thiểu thì sẽ có ít nhất vài người kết nối với bạn. Tuấn nè,minh chứng nè!


Vào sauna Tuấn cảm thấy rất thoảimái, tự tin. Vậy thì Tuấn thuộc thành phần nào trong những thành phần kể trên?Tuấn cũng chả biết mình thuộc thành phần nào, nhưng khi vào sauna Tuấn sẽ tắmtrước, xong rồi xông hơi, xông hơi xong ra ngồi nghỉ cho bớt nóng, cho da săn lại,lau mồ hôi, rồi đi tắm lại, sau đó là xuống hồ ngâm. Trong khoảng thời gian đó,cũng đủ cho chúng ta trò chuyện với một vài người, làm quen một vài người, tìmhiểu một vài người, quan sát tất cả mọi người, đưa đẩy với ai đó. Câu chuyện thậtsự thõa mãn diễn ra chủ yếu dưới hồ thủy lực, hoặc phòng thư giãn. Thõa mãn vớiTuấn là cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, ai chúng ta cũng có thể gặp và làmtình, và trong sauna quá trình càng đơn giản hơn. Nhưng để tìm được người ta thấythõa mãn thật sự thì đó là duyên, mà duyên thì vô định và bất ngờ lắm.


Ai cũng biết rằng, sự quyến rũ củamột chàng trai nằm ở bờ ngực rắn chắc, và cái lưng quần đĩ đượi vạch ra hai cáihang cua xuống tận "ngút ngàn”. Khi bạn được tận mắt trãi nghiệm hết mọi cảmxúc của một chàng trai đôi mươi, từ từ cởi từng lớp áo, quần thì đó mới là cáisướng. Cái sướng thế gian không chỉ nằm ở hạ bộ, mà cái sướng ở hạ bộ cùng lắmduy trì được vài phút.


Còn sự quyến rũ của đàn ông trongsauna đó là đường sống lưng hõm sâu, hai bờ thịt trên lưng chắc nịt, cái môngcăng tròn sau lớp khăn, tất cả chỉ là thể xác. Nhưng đối với Tuấn, sự quyến rũcủa đàn ông nằm ở trạng thái khác. Suy đoán nhá!
Xúc cảm 1.


Tôi không nhớ rõ hôm đó là thứthư hay thứ năm nữa, chuyện cũng diễn ra hơn hai tuần. Ah, đúng rồi, thứ năm,đúng là thứ năm. Thường thì thứ năm sauna với tôi là cái gì đó tẻ nhạt, chán ngắtlắm, tôi gán cho nó là thứ năm chán ngắt. Cũng hơn ba lần, đi sauna đúng ngàythứ năm, khách vắng đã đành, phần nữa là toàn khách thiếu sự lịch sự, hoặc là"cao giá”, tỉ dụ như mình bắt chuyện thì họ trả lời trống không, hoặc là mìnhcười xã giao thì họ quay đi, chả hiểu sao lại có những người chủ nghĩa thể xácđến thế không biết. Nhưng hôm đó là một thứ năm hoàn toàn khác, trái hẳn vớicái mác mà tôi gán cho nó. Hôm đó phải nói thật sự thỏa mãn, thư giãn và mênhmang lắm.


Vừa vào phòng thay đồ, tôi thấycó một anh đang quấn khăn đứng ngay hộc tủ, chắc là ảnh sắp về. Ác đạn là tủtôi ngay sát cạnh tủ anh ấy, tiến thoái lưỡng nan, nếu đứng lại chờ anh ấy thayđồ xong thì mình cũng thấy hơi kỳ, còn nếu mình thay thì sẽ cởi đồ ngay trước mặtanh ấy, thấy cũng có chút xíu kỳ kỳ. Tại mới gặp anh ấy, chưa quen biết mà cởiđồ cũng thấy nhột nhột chứ. Nói chứ, Tuấn dâm thì dâm nhưng cũng còn biết nhột,dẫu là chút đỉnh. Rồi Tuấn đứng loay hoay ngay cái bàn sấy tóc, phần là đợi anhấy thay đồ, phần là đợi nhân viên lấy khăn, lấy dép và mở khóa tủ. Thần sầu ơi,anh ấy không chịu thay đồ ngay mà còn đứng dựa tủ, tay bấm điện thoại, mắt thìhướng về phía tủ của Tuấn. Trời ơi, anh muốn hiếp em anh mới chịu hả anh?


Lại nói về người đàn ông đó. Anh ấytầm khoảng 35-40 gì đó, nước da không sáng lắm, nhưng cũng không phải là dangâm, khuôn mặt chữ điền, toát vẻ phong trần, có chút râu quai hàm, khuôn ngựcđầy, căng, bụng hơi có mỡ tí, tất nhiên không nhiều bằng Tuấn rồi. Bắp chân vừa,mông không thuôc dạng căng tròn, nhưng cũng độn lên một chút. Phần sau chiếckhăn chưa biết dài ngắn như thế nào. Cái tật của tôi, sẽ nhìn thật nhanh, thậtđủ đối tượng một lần rồi đứng đó, thờ người ra suy ngẫm, dò xét tự thân một lúc,chắc cũng bất động hơi lâu. Đến khi nhân viên nói đã mở tủ xong thì giật mình,ái chà, anh ấy nhìn mình rồi cũng giật mình bẽn lẽn quay mặt về phía điện thoại.Trời ơi, đàn ông giật mình nhìn đã gì đâu. Từ ánh nhìn bị bắt lén đó của anh,tôi càng tự tin cho con thú trong người vùng vẫy hơn. Anh đứng đó, bấm bấm cáiđiện thoại, tôi từ từ tiến lại tủ của mình, đầu tiên là cất cái balo vô tủ, sauđó là quay qua nhìn anh một cách trực diện, tôi là vậy đó, muốn chọc ghẹo ai lànhìn trực diện, đến khi họ nhìn lại thì thôi. Nhìn một lúc anh ấy cũng ngước mặtlên, tôi vội vàng nở nụ cười chưa được chuẩn bị, chắc nó cũng không hoàn hảo lắm,nhưng được đáp trả, anh ấy cũng mỉm cười. Thánh thần ơi, nụ cười làm dựng lônglá. Đẹp, gọn, đầy ẩn dụ. Tôi quay qua, bỏ lửng nụ cười phía bên kia cánh cửa tủ,rồi nhanh chóng tháo khóa quần, tuột một cái là qua khỏi mắc cá, móc vào treo đồtrong tủ. Đứng lên, xoay qua phía ghế mang giày lấy cái khăn quấn lại, định mởmiệng nói với anh, thì bên ngoài vọng vào văng vẳng: "Hùng ơi, về chưa?”


_Anh ấy: "chưa, mày về hả?”


_Bên ngoài: "uhm, tao về trước!”


_Anh ấy nhìn tôi, đang quấn khănrồi nói: "uh, mày về trước đi, chút tao mới về!”


Nói xong anh ấy bỏ điện thoại vàotủ, đóng cửa tủ, rồi lại nhìn tôi cười ma mị, bỏ đi ra. Để tôi lại trong nàydang dở với cái khăn mới quấn, cái áo chưa cởi, đôi giày chưa thay. Định chơitrò dụ dỗ trẻ em vị kỷ hả cưng? Anh dụ thì em hùa theo cho anh vui nha nha!


Thay đồ xong, tôi quấn khăn, lấychai nước và đi thẳng vào phòng tắm để tắm sơ trước khi "hành sự” sauna. Vừa rakhỏi cửa thì thấy anh ấy đang ngồi ở ghế thư giãn, mắt không nhìn về phía tôi.Tôi thì đi thẳng vào phòng tắm, tắm sơ cho sạch bụi cát rồi mới xông hơi. Đangmở vòi sen cho nước chảy, tay lấy sữa tắm trên kệ, thì cách đó 1 chổ đứng, có mộtanh đi vào để tắm. Anh này mới nhìn thì không có gì cuốn hút, típ đàn ông trungniên, cao tầm một mét sáu lăm, da trắng, tay không săn chắc, chân thì vững, bụngto bằng 7 phần bụng tôi, cũng bẽn lẽn, cũng sợ lộ thân phận, mới đầu anh ấy tắmcũng có cố gắng quay chổ khác, che che chổ không nên che làm gì lại. Nhưng bênnày tôi hiểu anh ấy đang ngại, nên mình cũng ung dung, vừa hát nhỏ nhỏ, vừanhìn qua anh ấy, cười cười một cái. Thế là anh ấy thoải mái hơn, và cái gì đángthấy cũng được thấy. Người ta nói đàn ông bụng bự thì cu teo, đúng là bụng bựthì cu sẽ ngắn bớt chút ít tầm 1-2cm vì mỡ đì che khuất. Nhưng cặc bự hay nhỏlà do cơ địa mỗi người từ thưở mới sanh, một phần do di truyền, một phần do chếđộ an uống. Anh này bụng bự, nhưng cặc cũng bự, phần vì anh ta trung niên nên cặcqua "chinh chiến” nhiều nên có phần bề thế, một phần là bản thân anh ấy cặc bự.Nó chưa cương lên nhưng cũng thấy to bề ngang, chắc tần 1/3 cổ tay tôi, dài tầm1 gang tay tôi. Khi nứng lên chắc bề thế lắm. Nhìn hoài không chán, ngậm hoàikhông buông. Tôi có tật, nếu thích cái gì cứ nhắm cái đó mà nhìn hoài, nhìn màngười khác nhột luôn mà, đó cũng là một phần kém duyên. Nhưng ai biết tôi đangnhìn, mà tỏ ra cao giá, hoặc đại loại là dè biểu thì cho dù có cho vàng cũngkhông bao giờ điếm xỉa, mà nhớ dai lắm, thù lâu, nhất là những mường tượng vềmùi hương.


Anh ấy thì hơi ngượng, che che lạichút đỉnh. Tôi hiểu lẻ, nên hát tiếp, nhìn lên ảnh và cười nhẹ một cái. Anh ấychắc cũng thoải mái hơn, cười nhẹ với tôi rồi nhanh chóng lau khô mình mẩy. Tôikhông còn nhìn chằm chằm anh nữa, chỉ thỉnh thoảng lướt qua thôi. Mà anh nàykhông biết có ý định gì không mà lau người lâu quá, kỹ quá. Làm tôi từ tắm sơthành tắm kỹ. Anh ấy đi ra phòng thay đồm tôi quấn khăn đi ra, dạo dạo chút xíucho khô người rồi mới vào phòng xông. Từ trong nhìn ra quầy tiếp tân, thấy anhta đã tính tiền đi về, nhìn quanh khu vực ngồi thư giãn không có ai nữa, anhHùng gì ban nãy cũng mất tiêu.
Tôi cũng bỏ khoảng trống đó lạicho mấy cái ghế, vào phòng xông cho thoải mái trước đã. Hơn 2 tuần chưa đisauna mà. Cho nó đổ mồ hôi ra, rồi làm gì chút nữa tính tiếp…


Xông hơi chưa được mườiphút thì phải chạy ra, chổ này có tiếng là phòng xông như nồi hấp, đúng nghĩalà nồi hấp, khói nước nóng bay mịt mù, vào vừa đứng yên vị thì đã không còn thấyngười kế bên đâu nữa rồi. Nhưng trong cái nóng có cái hay, tôi vào đó là hay cởihết khăn, nói chính xác là nuy 100%, vì cho dù có đứng cách 1 cánh tay cũng chảthấy gì. Nhưng mà mình cởi ra hết như vậy thì sức nóng mới lan tỏa tới tận từnglỗ chân lông, từng ngóc ngách, từ đó mồ hôi mới tuôn ra, rồi độc tố trong cơ thể,năng lượng tiêu cực cũng theo đó mà xả ra ngoài. Thật khỏe khắn, cảm giác thậtđã khi vừa bước ra khỏi phòng xông. Bạn cứ tưởng tượng đi, đứng trong lò hấp đótầm 7 phút, bảy phút thôi nha, nếu đứng lâu không biết bạn sẽ tái phần nào trướcđâu đó, vừa mở cửa bước ra, luồng không khí thấp bên ngoài ùa vào phòng nóng, ậpthẳng vào người bạn. Cảm giác rất đã, nhưng ai yếu coi chừng trúng gió.


Mà chổ xông hơi này cũng bố trí hay, phòng xôngướt, hồ thủy lực phòng xông khô bọc thành hình cánh cung, ôm trọn cái khoảngkhông gian chung chính giữa, tôi tạm gọi đó là sân phơi. Tại sao là sân phơi,vì ai ra đó, dù là đứng để lau mồ hôi, ngồi để nghỉ ngơi hay đi qua đi lại chokhuây khỏa luôn kèm theo đó mục đích là thị phạm, là phơi mình để cho đốiphương tìm mình và mình tìm đối phương. Hợp nhãn nhau thì người đó đi đâu, tatheo đó. Hoặc sẽ theo nhau vào phòng xông khô, theo nhau vào "lò hấp”, dẫn nhauxuống hồ thủy lực, hoặc muốn "đủ mọi tư thế” thì lên lầu, phòng thư giãn tôi omom. Nhờ có khoảng sân này mà mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn bạn gửitình. Kể ra, chủ nhân nơi này cũng biết cách chiều khách đó chứ.


Tuấn cũng không ngoại lệ, ra đứng lắc chân vàocái cho mồ hôi rớt bớt, rồi lấy khăn nhỏ lau mồ hôi. Nói là lau thì cho có lệ vậythôi, chứ thật chất là đang địa trai, địa đàn ông. Thiết nghĩ, đã là đàn ông cóai vào đây không nhỉ? Tất cả đều là gay, ngụy biện với nhau bằng hai chữ cứng cỏiđàn ông làm chi rồi cũng cho cặc vào miệng thằng khác, hoặc sẽ cầm cặc thằngkhác đút vào miệng mình. Vào đây rồi, nên sống thật cho đời nó khỏe, chấp válàm gì những cái mặt nạ, những vai diễn bên ngoài cánh cổng kia.


Thấy có vài anh, chắc là lớn tuổi hơn Tuấn,nhưng nhìn còn mướt lắm, da dẻ căng trắng, tướng tá cũng được lắm. Có vài anhnhìn tôi, có vài anh liếc, có vài anh đá xéo rồi bỏ đi lững lơ chả biết như thếnào. Lau người xong, dò đoán tâm cách vài người cũng xong, xác định được đối tượngnào nên tiến tới, và tiến tới lúc nào, địa điểm nào, thời điểm nào luôn. Tuấnluôn như thế, khi xác định được người mình muốn cùng thỏa mãn, sẽ nghĩ xem mìnhsẽ trò chuyện với người đó ở đâu? Khi nào sẽ hợp lý, tế nhị và tự nhiên nhất.Dù biết rằng, đã vô đây thì cái duyên phối ngẫu không phải là ngẫu nhiên, tất cảđều có sự quan sát, tính toán hết. Có chăng là ta sẽ tiếp cận như thế nào và bằngcách nào thôi, phải để mọi sự trông có vẻ tự nhiên, mà thật ra đó cũng là lẽ tựnhiên thôi, tự nhiên một cách tinh tế.


Thấy người ngợm tương đối khô ráo, tôi đi vô nhàvệ sinh để tắm sơ, tẩy hết các chất bẩn trên người và mồ hôi, sau đó mới xuốnghồ thủy lực. Dạo ngang qua sân phơi, thấy có hai anh đang ngồi nói chuyện vớinhau, một anh trông có vẻ thư sinh, tầm hơn ba mươi, một anh trông rắn rỏi hơn,đang hút thuốc, đầu anh thì cạo trọc, da đầu rất lán, lán đến mức nó ánh bónglên, mặc dù ánh sáng yếu nhưng vẫn thấy rõ cái ánh sáng toát ra từ da đầu anh.Anh ấy có đưa mắt nhìn khi tôi đi ngang qua. Trong lòng đã biết chắc một điều.Anh này sẽ "thịt” ảnh trong hồ này mới được.


Hồ thủy lực ở chổ nào tương đối vừa phải về kíchthước, không quá rộng để khách ngồi cảm thấy lạc long, không quá hẹp để khách cảmthấy chật chội. Không gian vừa đủ, chẳng hạn khi có người ngồi dưới hồ, sẽ cókhoảng cách để bạn không phải ngại, nhưng không quá xa để khó bắt chuyện. Mộtkhi bắt chuyện được rồi, chỉ nhần một cách nhích mông đủ để tay người này nằmngay hạ bộ người kia. Và nếu như diễn tiến của câu chuyện hai người kịch tínhhơn thì hồ đó sẽ đủ chổ cho "sân khấu” với dàn diễn viên nhiệt tình trong cơn"khát” và "khán đài” đủ chổ cho hết thảy khán giả với cái thú thị dâm thỏa mãn.Sân khấu và khán đài gần sát nhau, đôi lúc tất cả cũng sẽ trở thành diễn viênvà mọi người đều cùng chung vai diễn, vai diễn thoát tục. Tuy nhiên, lúc nàyđây trong hồ chỉ có tôi và một người nữa. Nhìn kỹ anh ấy không có gì hấp dẫn lắmso với tôi. Nhưng mình cũng bắt chuyện để cảm thấy không trống trãi. Nhưng có lẽ,anh ta thuộc thành phần an toàn thụ hưởng, anh ta cùng lắm là khán giả thôi. Bởivì, cách anh ta đáp trả những câu hỏi xã giao từ phía Tuấn có vẻ như gượng gạo,những câu nói mang tính chất đáp trả không đầu không đuôi, tất nhiên là không cảmtình chút nào rồi, thường chỉ là 1 hoặc 3 từ là cùng. Hoặc là do bản thân Tuấn,chưa đủ hấp dẫn với con mắt yêu cầu một body gọn gàng, sáu múi… Chắc vế sau sẽđúng hơn trong tình trạng thực tại. Ngồi đôi co với nhau vài câu mà Tuấn thấynhư mình và anh ấy đang kéo co, người cố kéo cho bằng được một chút xã giao,người co rút lại với những định kiến thẩm mỹ của bản thân. Một hồi hai bên tự cảmthấy mệt, và anh ta là người bỏ hồ ra đi trước. Một mình một động, cũng tốtthôi, sẽ tự do vùng vẫy. Mà nói thật, khi một mình trong hồ, mình thoải mái làmđủ mọi tư thế, dòng nước bắn ra từ thành hồ, dòng nước sục khí từ bên dưới lênchạm vào mọi ngóc ngách sâu kín nhất trên cơ thể, đó là điều mà khi có nhiềungười ta không làm được, sợ mất hình ảnh, sợ bị thiên hạ cho là khùng. Thoảimái lắm, vừa ngâm mình, vừa hát du dương, mặt quay vào trong, cứ thế mà hát hếtbài này, qua bài khác, không để ý gì bên ngoài.


Hát một hồi, quay đầu lại thấy có hai người đãngồi từ hai bên hồ nãy giờ. Trời ơi, giật bắn mình, câu hát đang lên cao tràongưng hẳn…


_anh ấy: "hát tiếp đi em!”


Tôi ngượng chết được, bẽn lẽn tụt hết người xuốnghồ chỉ chừa đầu ngẩng lên mặt nước, không dám nhìn thẳng vào hai người đó, chỉdám lâu lâu liếc liếc. Rồi cũng nhận ra, đó là hai anh ban nãy ngồi ngoài sânphơi. Vậy kế hoạch đi được một nửa rồi. Từ từ xem coi như thế nào, cặc dái đã sẵnsàng rồi, chỉ chờ tay người áp vào, vậy là lên hương…


Anh đầu trọc là người hoạt bác,anh nói chuyện với anh chàng còn lại có vẻ rất nhiệt tình. Họ nói chuyện sẽ vềquê của anh chàng kia chơi, rồi nhai cái spa gay dưới quê anh ấy. Mà nghĩ cũngngộ, ở tận vùng đó mà cũng có spa gay, chắc là có, chẳng những thế mà có từlâu, do chúng ta không biết, và những định kiến nên mới lầm tưởng rằng chắc ởquê, chuyện ăn chơi của gay là không có. Tuy nhiên, nơi nào có gay thì họ sẽ tựtìm đến nhau, rồi có những nơi gọi là bí mật để họ có thể trãi lòng một cáchthoải mái. Có đó, đồng ruộng bây giờ tiến bộ dữ lắm rồi. Hai anh ấy ngồi nóichuyện rất thoải mái, rất tự nhiên. Ban đầu họ ngồi có vẻ cách xa nhau, tầmcánh tay. Nhưng sau đó thấy anh chàng kia nhích lại gần anh trọc hơn. Câu chuyệncủa họ đi từ spa gay dưới quê, ra cánh đồng chuẩn bị gặt, về tận nhà có ao cá,vài con tai tượng chờ chiên xù, rồi mấy cô bồ cũ, rồi chuyện gia đình, chuyệnđưa đẩy theo nhịp tăng sinh, bàn tay anh chàng kia có vẻ đã yên vị trên ngã bacủa anh trọc. Tôi mãi mê ngồi lắng nghe hai anh nói chuyện mà không biết mình dậyhẳn từ lúc nào, nửa thân người đã ở trên mặt nước, mắt thì dán vào hai anhkhông dịch chuyển. Anh trọc vẫn giữ dáng vẻ ung dung, ngồi trên thành tựa, tấtnhiên là nửa người dưới vẫn còn dưới nước, nửa ngửa trên hơi ngã tựa vào thànhhồ, hai tay dang ra, tư thế rất thoải mái. Mà cũng phải thoải mái thôi, anh thấythả lỏng cơ thể dưới là nước sục của hồ, và cũng nhờ cái đục của nước sục khímà bàn tay anh chàng còn lại thoải mái đi lên đi xuống trên dương vật anh trọc.Vừa được nước sục khí vào người, cặc thì được anh chàng kia sục, thoải mái nóichuyện. Hỏi trên đời còn thú nào sướng như thế cơ chứ? Phần anh chàng kia, có vẻtrước sự rắn rỏi, và nét cuốn hút của anh trọc, nên anh tá có phần thùy mị hơn.Ngay cả cầm cặc người khác cũng vài phần bẽn lẽn, đúng là bot thì dù dạn dĩ cỡnào đâu đó trong ánh mắt vẫn có phần nép mình, vẫn có chút ngại ngùng, đơn giảnthôi, họ nằm dưới mà. Những kẻ chịu nằm dưới đã tin tưởng hoàn toàn vào sức nặngcưu mang nhiệm vụ che chở, tôi cho đó là bản năng, bản năng của kẻ yếu mềm. Tinđi, nếu là bot bạn sẽ phải thừa nhận với chính bản thân rằng: mình cũng cần yếumềm, đôi lúc là nhõng nhẽo, ẻo lã, nhưng với ai lại còn tùy vào cách họ sốngnhư thế nào. Điều đó thì vô chừng và cũng vô cùng lắm.


Anh trọc vẫn tư thế thư giãn đó,trò chuyện một cách thoải mái với anh chàng kia, đôi lúc có đưa mắt về phíatôi. Về phía anh chàng kia, mọi lời nói của anh ta thoát ra hướng thẳng vào anhtrọc, cách anh ta trò chuyện có vẻ như muốn nói với anh trọc rằng, mọi lời nóiem chỉ dành cho anh, câu chuyện chúng ta đang nói là chỉ của hai ta, em khôngmuốn chia sẽ cuộc trò chuyện này với kẻ nào khác. Kẻ nào khác là kẻ nào? Làtôi!!!


Tuy nhiên, tôi không chú tâm anhchàng đó lắm, bởi vì mọi sức hút của tôi anh trọc đã hút trọn, tôi chỉ chú trọnganh ta thôi. Những ánh mắt đưa qua của anh, tôi phân tích và nhận thấy anh ấymuốn tôi vào cuộc trò chuyện này, anh ấy muốn kết nối với tôi và cả anh chàngkia. Lần này đến tôi, bản năng của bot nói với tôi rằng, tôi cũng chỉ muốn tròchuyện riêng anh thôi, anh chàng kia có vẻ hơi dư thừa. Nếu so về độ quyến rũ,kỹ năng thuyết phục khoản thỏa mãn, tôi ăn chắc anh ta. Đó là điều chắc chắn,bot dâm một khi muốn hiện hình, thì ánh mắt chính là nơi nói lên tất cả nhữnggì anh ta muốn chứng tỏ. Anh chàng kia, thua xa, còn xa xôi lắm.


Hai anh chuyện trò đến phạm trùcơ thể. Anh chàng kia cứ khen anh trọc có thân hình cân đối, cái gì cũng hoàn hảo,đại loại thế. Mặc dù, lời anh ta nói có phần ý nhị hơn cách tôi viết ra đây.Nhưng nội dung hoàn toàn không sai một tí nào. Anh trọc trêu đùa nhân gian, hướngmắt nhìn về phía tôi, buông ra vài câu:
_Anh trọc: "anh thì ngực, tay sănnhưng bụng cũng bự lắm, mỡ không này!”


Trêu thì cũng vừa phải thôi. Anhchuyền qua cho tôi sợi dây như thế ngu gì mà không nắm…


_Tôi: "hihihi, anh nói bụng anh bự,chắc bụng em thành thùng phi quá! Hihihihi!”


_Anh ấy: "không, bụng em bự thìanh biết, nhưng bụng anh cũng bự. Tại anh ngồi nên em không thấy thôi, chứ cũngcó một lớp mỡ!”


Tôi lấy cớ lân la qua gần anh, rồisờ nắn cái bụng của anh để xác minh điều anh nói là thật. Anh chàng kia nãy giờđứng ngoài cuộc trò chuyện giữa tôi và anh cũng hơi lâu, đâm ra chán nản… Cũngphải chán thôi.


Tôi tiến về phía anh, anh vẫn ungdung với tư thế ngồi tựa vào thành hồ. Tôi khéo kéo quỳ dưới nước, đối diện mặtanh, nhẹ nhàng đưa tay luồng chính giữa hai đầu gối, đi thẳng vào trong, gần chạmmục tiêu thì móc lên trên để sờ bụng của anh ta. Đúng là anh ấy có một lớp mỡ bụngthật, nhưng không nhiều, chỉ là một nếp gấp, không phẳng như dân thể hình thôi.Nhưng cái quan trọng, nguyên hạ bộ của anh đang bị cẳng tay của tôi đè nhẹ lên.Bạn có tưởng tượng được cảnh đó không? Chứ anh chàng còn lại, ngồi mà mắt mở trừng,rồi thua buồn trong cuộc "va chạm” của tôi và anh. Anh ta lấy cớ lên để xônghơi. Kakaka, vậy là kế hoạch thành công được chín mươi phần trăm. Mười phầntrăm còn lại là gì hả? là khi nào anh ấy rên sướng, rên từ lúc phần quy đầu chạmlưỡi, dương vật trôi tuột tới tận óc vọng dưới sức ép và bôi trơn của nước bọt,rồi lại trào ngược trở ra, đến lúc lưỡi tê mòn rời khỏi quy đầu nhường chổ chohạ màn "pháo hoa”. Chính lúc đó mới thật sự thõa mãn.


Cái thú của dâm tình không phảilà bắn ra một mớ gì đó bết dính, mà chính là quá trình vun đắp xúc cảm. Tiếngré lúc lên đỉnh không làm bạn sướng bằng tiếng rên bản năng của đàn ông khi được"chăm sóc” bởi một bot dâm thực thụ. Tôi tự nhận mình là một bot dâm thực thụ.


Sờ nắn bụng anh không thích bằngcái cảm giác da nơi cẳng tay, tiếp xúc với da cặc của anh. Đàn ông từng trãi cókhác, chỉ đụng chạm nhỏ như thế chưa đủ làm giậc mình vật gì đó, tôi đây cònchưa động đậy thì huống hồ gì anh? Nhưng chẵng lẽ cứ xoa nắn bụng anh hoài cũngkhông được tự nhiên cho lắm. Theo đúng lộ trình, bàn tay tôi từ từ di chuyển xuống"ngã ba tình”. Xoay nhẹ ngón tay trên cái rung, là cách tôi hay làm khi di chuyểnbàn tay, anh vẫn thản nhiên một cách thư thái, vẫn duy trì cuộc trò chuyện nhưnãy giờ vẫn thế. Đàn ông càng cứng cỏi, càng bản lĩnh, càng lạnh lung lại cànghấp dẫn, hấp dẫn đến lạ lùng.


_Tôi: "wooaaa hàng của anh cũngkhông phải dạng vừa kakakaka, chưa lên mà còn như vầy!...”


Anh vẫn thư thái, vẫn điềm tĩnh,trạng thái không thay đổi gì sau câu nói của tôi, có chăng chỉ cười mỉm. Mỉmcũng phải thôi, chẳng lẽ không cười, câu nói của tôi quá dư thừa. Có lẽ anhnghe cũng hơn vài chục lần. Bot nào chả nói khi cầm vật ấy trong tay. Vô tay rồichỉ muốn cho nó vô ngay vào miệng thỏa thê.


_Tôi: "anh cho em bú nha!”


Câu nói chắc gọn, kết thúc quátrình làm quen nhằn nhịt của tôi và anh. Bây giờ là giai đoạn của bản năng, nhữngxúc cảm cần chạm vào nhau. Âm thanh có chăng chỉ là tiếng rên và những chuyễn độngvì ham muốn nhục xác. Ham muốn của tôi không chỉ dừng lại ở việc đưa một cụcgân cứng dài hơn 18cm vào tận cuống họng, mà còn là sự lớn lên. Tôi muốn cảm nhậntừng nhịp đập trong mạch máu của anh, tôi muốn cảm nhận từng chuyển động dồnmáu vào cặc của anh, tôi muốn những đường gân xanh trên cặc anh đập nhẹ vào lưỡi,vào khoang miệng tôi. Tôi muốn cặc anh lớn lên một cách từ từ trong miệng tôi.Tôi muốn cảm nhận sự trổi dậy của con thú trong người đàn ông. Chỉ có như thế bạnmới biết, người đàn ông đó có khả năng khống chế con thú bên trong anh ta haykhông? Có khả năng thuần phục nó hay không? Tôi đã làm được điều đó.


Trong suốt quá trình tôi mê mệtđút cặc anh lút cán, anh vẫn giữ thái độ điềm tĩnh. Với tư thế hai chân trụ vữngdưới nền hồ, hai tay anh chống khủy lên thành hồ làm điểm tựa nâng toàn bộ ngực,bụng, khu vực ngã ba tình lên khỏi mặt nước cho tôi thỏa mê lặn hụp trên đó. Nếutính từ rốn đến gốc cặc là một khoản cố định ở mọi người, thì cặc anh dài hơnhai phần ba chiều dài đó. Độ to của nó tầm một trái dưa leo Đài Loan. Nói mộtcách dễ hình dung hơn nếu bạn ngậm cặc ấy vào miệng thì miệng bạn mở to vừa đủđể hai môi khóa thành một vòng tròn chuẩn xác, không nhăn, không quá căng miệng,nói chung là vừa bú. Cảm giác vật ấy đi sâu vào óc vọng càng tuyệt hơn. Thử mộtlần bú cặc tây da đen, bạn hít một hơi giữ lấy ở đó, rồi bú lút cán, để đầu cặcnằm trong đó và nhấp vài cái. Cảm giác mang lại cho cả hai rất tuyệt vời.


_Tôi: "Cặc anh to vừa phải, bú rấtđã, sướng miệng lắm!”


_Anh: "hihihi…”


_Tôi: "trước giờ em chỉ gặp vàingười có cặc vừa phải như anh! bú rất đã!”


_Anh: "hahahaha, vậy hả….!”


_Tôi: "thật, em nói thật đấy!”


_Anh: "vậy em bú nựa đi!”


_Anh: "anh có thằng bạn, cặc nócòn khủng hơn, anh đo thử rồi, qua khỏi rung!”


_Tôi: "to bằng anh luôn!!??”


_Anh: "uhm to bằng anh, mà nó dàiqua khỏi rốn! con nào gặp nó chết mê chết mệt!”


_Anh: "nó đi tới đâu đề có conrơi con rớt!”


_Anh: "mà nó là trai thẳng, khôngphải gay!”


_Tôi: "kakaka, trai thẳng sao anhđo được!”


_Anh: "anh với nó là bạn thân,nhiều lúc tắm chung, ngủ chung, có sao đâu!”


_Tôi: "ah, ra là vậy!”


Rồi sau đó tôi tiếp tục bú mútcon cặc hùng dũng của anh. Anh chuyển từ thế chống đẩy sang ngồi hẳn lên thànhhồ, tôi đứng dưới hồ, hai tay chống lên đùi anh, miệng thì hụp lặn ngay ngã batình. Mà nói nào ngay, cặc này bú đã quá. Nhưng bú một hồi cũng mỏi miệng, mỏirồi quay sang lấy tay mân mê hai vú của anh, cặc anh tôi cho nó ép sát vào ngựcmình. Không khí làm tình mà yên lặng quá cũng tẻ nhạt, sau đó chuyển sang nóichuyện đời, chuyện tình, chuyện tình dục, chuyện người yêu, chuyện người tình,chuyện thỏa mãn…


Có một vài người xuống hồ, nhưngtất cả đều chỉ là khán giản. Có khán giả muốn coi thì diễn cho họ coi đã mắt.Tôi đứa một phía bên anh, mặt đối diện với những người khác trong hồ, ý đồ làmuốn cho họ thấy tận tường cách tôi bú mút cặc anh. Biết đâu ai đó sẽ học hỏiđược vài tuyệt chiêu tình ái. Biết và chia sẽ luôn là đức tính tốt của con người.Tôi tin phần tốt trong tôi nhiều hơn phần xấu.


Bú liếm mỏi mê, chúng tôilại ngồi sát với nhau, mượn vai anh vững chai tôi tựa vào, vân mê bờ vai bênkia, lần xuống ngực, xuống bụng. Chỉ dừng lại ở bụng thôi, dẫu biết rằng phíadưới rốn vật ấy vẫn sừng sững hiên ngang, bên này của tôi thì mềm xèo, mềmkhông phải vì mất hứng, hết hứng hay đã yên nghĩ sau bung tỏa. Mềm vì chủ củanó đang nghỉ ngơi, đang dạo chơi xem liệu tình có được một lần khai nguyên nữakhông? Chúng tôi nói chuyện như hai người đã quen nhau từ lâu lắm, nói rôm rả.Khán giả vẫn ngồi điềm nhiên quan sát, ừ thì cứ xem đi.


_Tôi: một đêm anh làm được 4 phát không?


_Anh: làm gì mà dữ vậy em? ngày xưa thì được, giờgià rồi, 2 phát là mệt đứt hơi rồi?


_Tôi: tiếc vậy trời, hàng thì quá đã, phong độthì thừa, đứa nào ngủ với anh mà chỉ cam chịu 2 phát là ấm ức lắm…


_Anh: kakaka, bó tay em…


_Tôi: anh làm được hơn 1 tiếng không?


_Anh: Trời, làm gì mà dữ vậy em? 10 – 15 phút làcùng. Trâu bò có 1-2 phút ah.


_Tôi: Sao em nghe thiên hạ nói có người làm hơn1 tiếng kìa?


_Anh: ai? Một tiếng ra 2 lần thì có, làm gì cóchuyện liên tục 1 tiếng mà không ra phát nào? Mà em nghe đâu vậy?


_Tôi: em đọc truyện sex gay thấy đa số nói vậy,ai biết đâu… Mà anh nói cũng đúng, thiệt, đó giờ chưa ai đụ em được hơn 30 phúthết.


_Anh: đụ lâu quá mà không ra một là bệnh hai làhàng giả, kakaka…


_Tôi: bệnh gì anh?


_Anh: bệnh mất tinh, kakaka!


_Tôi: kakaka, mất tinh…. Ah mà anh cho em hỏi,lúc em nút lút cán, anh có thấy sướng thật sự không?


_Anh: không sướng sao cu anh cứng vậy?


_Tôi: mà sướng thật hả? em thấy cũng bình thường,chỉ là cặc vô sâu thôi có gì đâu mà sướng.


_Anh: ai biết, nhưng khi cặc chạm vô óc vọng làanh thấy sướng lắm, cặc nứng nhất.


_Anh: chứ anh hỏi em, vậy khi top đụ, em có thấysướng không?


_Tôi: ah, cái này cũng tùy người ah anh, có ngườiđụ thì sướng, có người thì không.


_Tôi: nhất là mấy anh cặc cong, lúc đâm sâu, đầucặc ép vô xương cụt, sướng lắm anh!


_Tôi: Cảm giác không biết nói như thế nào, nhưnglúc sướng nhất là em cảm giác mắc hoa đi, tai thì ù, còn toàn thân như cò điệnchạy, không biết nói như thế nào ấy… nhưng sướng lắm.


_Tôi: người ta nói, khi bot được đâm cũng giốngnhư đàn bà, điểm sướng của bot cũng có, đó là tuyến tiền liệt, khi cặc anh đâmsâu vô, ép tuyến tiền liệt sẽ gây ra cảm giác sướng, nên anh thấy không? Có nhiềubot, chỉ được đụ, không cần dùng tay sục mà vẫn ra đó.


_Anh: uhm, anh để ý lần đầu tiên anh làm tình vớibạn anh. Anh đâm nó một lúc, tự nhiên thấy nó nổi da gà hết mình, còn tay chânthì co giật, mắt đứng tròng luôn. Anh sợ quá, dừng đâm, nó mới tỉnh, rồi nó nóilà đang sướng sao mà dừng lại. Anh đụ tiếp thì nó rên la dữ lắm, anh còn nhớlúc nó bắn ra, nó hét tiếng kỳ lắm, không phải rên, không phải la.


_Tôi: đó là bạn anh đang sướng đó. Lúc đó anh cólấy dao đâm, người đó cũng không biết đau đâu. Lúc đó con người bản năng nhất,tiếng hét đó là tiếng bản năng, tiếng dục vọng đó.


_Anh: uhm đúng đó em, anh nghĩ chắc lúc lên đỉnhtim cũng ngừng đập luôn đó. Anh nghe nó hét, rồi trân người, sau đó phóng tinh,tay chân giựt gựt. Sau đó khoảng 1 phút nó mới từ từ tỉnh. Kakaka. Kề từ hôm đónó mê anh luôn.


_Tôi: kakaka, nghe anh nói mà thèm được anh đâmquá. Trước giờ em làm tình thì nhiều nhưng người mà em cảm thấy sướng chắc chỉđếm trên đầu ngón tay. Hihihi.


_Tôi: vậy giờ anh vẫn ở với bạn anh?....


_Anh: không, giờ anh chỉ ở một mình.Tôi và anh lúc bú liếm cũng say sưa, lúc tâmtình cũng say sưa, lúc chia sẽ cũng say sưa. Khán giả có người say sưa nghe, cóngười say sưa với những toan tính trong đầu. Có kẻ cứ thậm thụt tiến thoái lưỡngnan, một cũng muốn tiến lên phía trước, ngang hàng với tôi để mà cầm con cặcquá khổ kia, một cũng vì ngại một thằng mập (là tôi) kề bên chực chờ cặc của họ.Nên tâm thế cứ thập thò mà họ chẳng biết rằng: với tôi, cặc to nhỏ không phải vấnđề, đẹp xấu không phải chuyện quan trọng, quan trọng có cảm giác khơi gợi từhai bên hay không? Chứ loại chơi vơi với thân hình sáu múi, tâm thế khinh đờithì với tôi những người đó chênh vênh lắm. Có may mà chạm nhau miễn cưỡng thìcũng nhạt hơn nước ốc, đắn đo gượng ước làm gì chút vẻ bề ngoài rồi cũng tàntheo năm tháng. Xin dành thành phần đó cho chúng sanh.


Ngâm người lâu quá, tôi với anh cũng lên đi xôngcho nước ra bớt. Anh chọn phòng khô, tôi phòng ướt, cứ vậy có duyên sẽ gặp lại.


Tôi phòng ướt rồi cũng qua phòng khô xông và laungười. Đang đứng lau người thì có một anh mở cửa bước vào. Tôi đứng quay mặt vôtrong, cũng không buồn quay mặt nhìn xem lài ai, cứ đứng đó lau hết đầu, xuốngvai, tay, ngực bụng, chân. Đến lúc quay lại thì thấy anh ấy đang nhìn mình, mộtánh mắt đỏ trốn tôi nhanh chóng. Oh, anh chàng cười với mình ban nãy ở phòngthay đồ đây mà. Duyên sao? đã là duyên thì thuận theo ý trời chứ sao giờ.


_Tôi: anh ơi, anh lau dùm em cái lưng đượckhông? Có phiền anh không?


Tôi nói xong với nụ cười nở trên môi từ lâu, cầmkhăn nhỏ đưa anh. Anh không nói gì mà cầm cái khăn tôi đưa cho. Chính xác làhình như anh có phần ngờ ngệch, ấm úng, trí não chưa kịp phân tích, phán đoán,chưa phán quyết thì tay đã cầm cái khăn của tôi rồi, coi như anh bị bỏ thuốc mêrồi nhá! Đàn ông ham dục vọng khó mà thắng được lý trí khi tình đang mời khơinhư thế.


Tôi quay lưng lại cho anh lau mồ hôi. Chỉ cần cảmnhận cách người đàn ông đó lau cho bạn như thế nào, bạn sẽ biết anh ta như thếnào, tâm tính anh ta ra sao? tin tôi đi, tôi có cách biết đàn ông ngon hay dởchỉ cần qua cách anh ta làm hộ bạn một việc gì đó. Nói về người đàn ông này nhưthế nào cho đúng ta? Chân thành có mức, thành thật có mức, không dâm lắm, nhưnghoàn toàn là kẻ thích của lạ, thích sự mời mẻ. Cách anh ta lau từng bộ phậntrên lưng, cách anh ta di chuyển khăn, khi nào kéo khăn trên lưng, kéo dài haylau từng nhát, lau chi tiết, lau trọn lưng hay sơ sài. Chỉ cần cảm nhận là bạnbiết nên đi với anh này đến giai đoạn nào rồi. Với anh, tôi chỉ có thể nói, tôicười tươi khi được anh lau lưng cho mình.


Anh lau xong, đứng một lúc, vươn mình rồi mớiquay lại nhận khăn từ anh. Thấy anh đang ngước mắt lên nhìn đầu tôi, tay cầmkhăn thì đã để xuống thành ghế. Anh lại lần nữa bối rối đưa khăn cho tôi. Nói bốirối không có nghĩa anh ta run cầm cập như trong phim, mà đó chỉ là một thoáng lỡnhịp, một cái gì đó lạc nhịp, thoáng qua thôi, đàn ông trung niên mà, sống lâuthì kinh nghiệm tích trữ không ích. Mà tôi lại là một bot kinh nghiệm nên haichúng tôi sẽ chạm nhau thôi, chạm sớm luôn chứ ấy.

Tôi chủ động lấy khăn của anh.


_Tôi: em lau cho anh nha!Anh ngồi yên cho tôi lau. Ai mà được tôi chủ độnglau người thì cứ yên tâm, tôi luôn là người có tâm với những gì mình chọn. Tôilau cho anh thật chậm, nhịp lau thật kỹ, nét lau kéo dài vừa phải, không quáchà xát, không quá nhanh, mà phải chăm chút cẩn thận, lau thật khẽ, thật hiền.Tôi lau xuống bụng, lau hai đùi của anh. Anh đang chân rộng ra, tôi kéo chiếckhăn quấn ở bụng của anh lên cao một chút, tôi lau nhẹ nhàng khu vực ngã ba, chạmthật kẽ. Lại lần nữa tay tôi chạm vào vật đó, và cũng như nhiều người khác, nóđang thức dậy. Và cũng là lúc tôi chơi với con thú ngự trị bên trong người đànông đó. Đoán tâm thế nhau nữa ah, tôi hôn một cái thật nhẹ và má của anh, nóithật gọn


_Tôi: anh lên phòng thư giãn với em nha!


Tôi mở cửa phòng xông, đi ra trước, tôi thẳnglên lầu, vào phòng thư giãn. Lúc này cũng hơn chín giờ tối, phòng thư giãnkhông còn ai nữa, chỉ còn những chiếc ghế trống, lạnh lẽo với cái không khí mườisáu độ chả ăn nhập gì với nền nhạc những bài hát thập niên 2000. Nhưng đó lạihoàn hảo, tội gì mà quấn khăn nữa làm gì, tôi cởi bỏ luôn cái khăn quấn ngangngười, vừa nằm xuống ghế thì nghe tiếng chân có người bước vào. Còn ai khác nữa,đó là anh. Anh lại nằm kế bên tôi, vẫn chưa cởi khăn ra, tay anh đang lần mòtrên ngực tôi.


Người đàn ông này không thực sự hoàn hảo, nhưnganh ta không phải là dạng bột nhão gì. Cúng đáng là món ngon nên thử ấy chứ.Tuy nhiên, tôi sẽ không phải nhẹ nhàng như với anh đầu tiên. Tôi sẽ thưởng thứcanh với sự cuồng nhiệt thèm khát nhất, bởi vì hơn ai hiết, tôi hiểu người đànông này cần gì. Tôi nút vài cái thì đưa cặc anh vào tận cuống họng, lúc này anhấy không còn kiềm chế được nữa:


_Anh ta: aaaaa……aaaaaaaaaaaaaaaaaaa… sướng….


Tôi thì mặc tình bú những cú nút chắc, lút cắn,nhịp lúc chậm, lúc nhanh. Tôi nghĩ mình hoàn toàn kiểm soát khoái cảm của anhta. Mà phải thôi, tôi quá giỏi việc bú liếm đến thế cơ mà. Chẳng mấy chốc anhta cũng ra. Rồi hai người cũng lẳng lặng đi về hai hướng khác nhau. Anh ta vàonhà vệ sinh, tắm rồi hình như cũng đi về, tôi không quan tâm lắm.


Xông hơi xong, nhìn đồng hồ cũng gần 10 giờ, tôicũng vào nhà vệ sinh tắm rửa. Lại là duyên, tôi gặp chàng "quá khổ” của mình ởđây. Bây giờ, ra ngoài sáng tôi mới thấy hết sự bề thế cây hàng của anh ấy.


_Tôi: woooaaa, nó bề thế đến vậy hả anh? cho embú cú chót nhá!


Chưa đợi anh trả lời, vừa hỏi anh tôi đã cởi cáikhăn mán lên vách, rồi quỳ xuống, bỏ con cặc mền đó vào miệng, rồi bú cho nó lớntừ từ trong miệng. Mà cũng ngộ, đàn ông bản lĩnh không bao giờ chỉ bú mà ra.Tôi bú anh một lúc, rồi tôi ra mà anh vẫn không si nhê, vẫn nụ cười trên môi.


_Anh: em ra rồi thì thôi, anh chỉ bú không ra đượcđâu, hehehe!


_Tôi: dạ, biết sao giờ ta…


Tôi đứng dậy tắm mà mắc cứ dán vào cái vật quákhổ dưa leo ấy. Tắm xong, tôi và anh hôn nhau một màn thắm thiết. Trao nhau sốđiện thoại.


_Anh: khi nào rãnh thì anh em gặp nhau đi café,anh thì rãnh, không vướn bận gì.


Một ngày sauna mãn nguyện, số điện thoại của anhvẫn lưu trong trí nhớ được vài ngày, rồi cả tuần sau đó. Nhưng rồi cũng nhạt dần. Mà tâm tính chả biết sao, ngàyxưa mà anh nào ngon ngon cho số là lưu lại liền, ghi ra số, ghi vào danh bạtrong điện thoại. Nhưng giờ thì hờ hững với nhân gian như thế. Chắc con ngườicàng lớn, càng tin vào cái chữ nhân gian ca thán: DUYÊN.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile