»  
»  
16:07, 14/05/2016

✿ Người Đăng: talaboy_2015 ✿ Tác Giả: giomualanh
3.177 Lượt Xem 667 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Cuộc Khám Phá Straight Và Bẻ Straight

Truyen gay có thật: Những cuộc khám phá straight và bẻ straight (trai thẳng) – Chap 1

Tác giả: giomualanh

Người thứ nhất -Tỉnh-

Lúc ấy tôi còn nhỏ mới 13 tuổi thôi, nhưng được cái cũng phát triển sớm hơn so với bọn bạn cùng trang lứa.

Hàng ngày đi học có nửa buổi thôi còn nửa buổi thì đi chăn trâu hoặc ra quán nước ngó hàng cho mẹ. Quán nước nhà tôi nằm ngay cổng chợ huyện nên tôi thích ra đó hơn là đi chăn trâu bởi vì ra quán tôi thỏa cửa mà ngắm trai. Đủ các thành phần trai. Từ lớn tuổi tới những anh chàng tầm tuổi tôi. Nhưng mà tôi chỉ khoái ngắm nhìn những anh hơn tôi vài tuổi thôi. Mà tầm tuổi đấy thì không thiếu vì mấy anh học cấp 3 phải đi qua chợ huyện mới tới trường.

Lâu ngày tôi nhớ mặt khá nhiều anh. Những anh này một lá rất đẹp trai, hai là có thói quen không mặc quần lót. Những gương mặt tôi nhớ thì tôi tia từ xa, khi tới gần điểm đầu tiên ngó tới là khu "cấm địa” như một bản lập trình đối với những anh không mặc quần lót . Nó đã con mắt gì đâu, ôi anh nào cũng một cục u to tướng nổi cộm lên.

Có anh còn thấy rõ hình con ku nằm dọc trên vùng bẹn. Cứ nhìn mà không chớp mắt. Rồi ước rằng mình được ngồi đằng sau gác- ba- ga ôm mấy anh tay đặt vào cục u đó mà mân mê. Có hôm mãn nhãn tới quên mọi thứ xung quanh bởi được thấy anh kia nứng bất tử. Con ku cứng ngắc nằm xiên trên vế đùi. Hôm nào mà gặp cảnh đó thì khỏi nói. Tâm hồn và trí tưởng tượng của tôi tha hồ mà lên mây. Với tinh thần tự sướng trong tưởng tượng của tôi thì tolet nhà tôi bị tôi chiếm lĩnh hàng giờ đồng hồ.

Trong số những anh tôi để ý hay nứng bất tử nhất có anh tên Tỉnh. Anh hơn tôi 3 tuổi học lớp 10. Anh ấy ở cùng làng với tôi nên tôi biết anh. Nhà anh cũng có một con trâu nên những hôm anh không đi học là anh phải đi chăn. Tiếc là những lúc như thế không trùng với thời khoá biểu của tôi. Rất it khi anh đi chăn trâu mà tôi được nghỉ học. Nhưng không phải không có. Những hôm như vậy kiểu gì tôi cũng bỏ chợ huyện mà ở nhà đi chăn trâu. Bởi ta nói dâm thì dâm từ bé. Tia xem anh thả trâu ở khu nào là tôi dắt trâu lên khu đó thả cùng.

Điều mong muốn được sờ mó con ku anh của tôi được thỏa mãn vào một hôm anh thả trâu xong rồi anh bảo tôi trông hộ trâu cho anh để anh ngủ. Tôi đồng ý nhưng đòi điều kiện là anh phải trả công cho tôi. Anh bảo muốn trả công gì? Tôi nói anh cứ ngủ đi lúc nào anh dậy em bảo. Anh ok và nằm ngủ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhung Cuoc Kham Pha Straight Va Be Straight ~ Những Cuộc Khám Phá Straight Và Bẻ Straight - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-9995-1#ixzz48dPvlR00


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile