»  
»  
19:19, 31/05/2016

✿ Người Đăng: black_winter145 ✿ Tác Giả:
2.292 Lượt Xem 162 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Những Mỹ Nữ Xinh Đẹp Của Tiểu Ác Ma Lạnh Lùng

GTNV :
Nó _ Vương Gia Khánh , 12 tuổi , con gái của Vương Khải Minh , chủ tịch cty Củ Chuối , chuyên sản xuất những thứ liên qua tới chuối . Là học sinh giỏi cấp quốc gia , có thể nói nó là một thần đồng . Sở hữu gương mặt baby , dễ thương nhưng thương chưa chắc dễ , làn da trắng hồng , mềm mại , mái tóc đen huyền dài óng ả . Tính tình rất lạnh lùng và cũng rất là bá đạo , đã mún gì là phải được đó , rất cứng đầu và chưa bao giờ chịu thua bất cứ ai , rất thích làm người thắng cuộc . Cao 1m50 , IQ cao , giỏi võ .

Vương Khải Minh , 35 tuổi , chủ tịch của cty Củ Chuối , là một tomboy , rất hay chiều chuộng nó , là người dạy nó những điều " trong sáng " và là người cho nó xem sách XXX khi nó mới 5 tuổi . Tuy lớn tuổi rồi nhưng vẫn rất " đẹp trai " .

Lạc Gia Anh , 34 tuổi , mẹ nó , vợ của Vương Khải Minh , rất hung dữ , hay nện " ba " nó mỗi khi dạy những điều ko cần thiết cho con . Cũng giống như ba nó vẫn xinh đẹp như thời con gái .

Còn nhìu nhân vật nữa sẽ xuất hiện nên mình sẽ giới thiệu sau .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhung My Nu Xinh Đep Cua Tieu Ac Ma Lanh Lung ~ Những Mỹ Nữ Xinh Đẹp Của Tiểu Ác Ma Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10300-1#ixzz4AF612vHM


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile