»  
»  
17:33, 19/10/2015

NightMare (Ác Mộng Bóng Đêm)
✿ Người Đăng: rukejun ✿ Tác Giả:
3.608 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện NightMare (Ác Mộng Bóng Đêm)

Title: Nightmare_Ác mộng

Author: Aki ( Me….and me….!!!)

Rating: R

Pairings: YunJae + YooSu may be Kimin (tùy tâm trạng :D)

Category: mystery, fantasy. Supernatural…..^^ ầy ầy nói chung là linh tinh!

Status: On Going

Summary: Em là ác mộng của thế gian…….. ………………..Và tôi nguyện chìm trong cơn ác mộng này cả đời! Anh là thiên sứ của chúa _Kẻ bảo vệ trung thành………..……………nhưng em sẽ dùng đôi bàn tay ghớm ghiếp của mình bẻ gãy đôi cánh trắng trên lưng anh……….để cả đời này ……….anh mãi là của em! Lời mở đầu Vampire những sinh vật đẹp đẽ và tàn bạo. Chúng sống trong màn đêm và hút máu người để duy trì cuộc sống bất tử. Tất cả đều biết dến sự có mặt của chúng trên thế gian này. Nhưng câu chuyện của chúng ta lại không nhắc đến những Vampire, chúng ta nhắc đến một sinh vật khác cũng rất giống những Vampire………….Đó là những Vankyl_Ác mộng của thế gian.
Vankyl_Những sinh vật giống với Vampire , chúng cũng có bề ngoài xinh đẹp và cuốn hút nhưng điều khác biệt giữa chúng và Vampire là Chúng tàn bạo và đáng sợ hơn Vampire gấp nhiều lần. Nếu Vampire sống dựa vào máu người thì những Vankyl chỉ coi máu như một thứ đồ uống giải trí tầm thường, thức ăn chính của chúng là Trái tim tội lỗi của con người.Chúng tìm kiếm những trái tim bị vấy bẩn của loài người và gặm nhấm chúng . Không chỉ vậy chúng còn thao túng linh hồn yếu đuối của con người và biến họ thành những con rối với tên gọi AKUMA _Những con rối không trái tim! Vankyl có sức mạnh vô cùng đáng sợ, chúng nắm giữ những khả năng huyền bí mà không ai có thể biết.Và chúng là những sinh vật máu lạnh nhất thế gian.Chúngkhông hề biết đến thứ được gọi là TÌNH CẢM , hay xa xi hơn đó là TÌNH YÊU! Để biết một Vankyl có khả năng gì chỉ có một cách duy nhất là ĐỐI ĐẦU với chúng.
Vankyl_Những đứa con của Satan!

_____________________________________

Guardian_Những người bảo vệ! Họ là những pháp sư mang dòng máu con người với những khả năng đặc biệt được chúa trời ban tặng. Những con người sinh ra với mục đích DIỆT TRỪ VANKYL. Họ có sức mạnh và những thứ vũ khí khắc tinh với Vankyl. Ngay từ lúc sinh ra họ đã là những con người đặc biệt. Sự tồn tại của Vankyl chỉ có những Guardian biết tới và sự tồn tại của Guardian cũng chỉ có những Vankyl biết.
Những Guardian tồn tại vì Vankyl!
Guardian_Kẻ bảo vệ trung thành của Chúa!
______________________________________________
Vankyl và Guardian là khắc tinh của nhau hay nói cách khác…….Giữa Guardian và Vankyl tồn tại một sợi dây số mệnh đẫm máu. Vankyl có một cuộc sống bất tử , vĩnh hằng. Chúng chỉ bị giết chết nếu bị Bảo vật phản bội . Các Guardian không thể giết Vankyl mà chỉ có thể phong ấn và giam giữ chúng. Nếu muốn giết Vankyl cách duy nhất là tìm ra Bảo vật của Vankyl đó. Bảo vật_Là những người mà Vankyl cực kì tin tưởng, chúng luôn giữ bảo vật bên mình và bảo vệ chúng .Bởi nếu bảo vật chết…………chúng cũng sẽ chết! Để trở thành Bảo Vật của Vankyl thì kẻ đó và Vankyl phải lập một Huyết thệ_Lời thề gắn kết sinh mệnh cả hai. Vankyl sẽ trao sinh mạng mình cho Bảo Vật nắm giữ và nếu Bảo Vật phản bội lại lời Huyết thệ thì Vankyl đó sẽ…….chết! Một Vankyl không nhất thiết phải có Bảo vật……….nhưng hầu hết các Vankyl đều muốn tìm cho mình một Bảo vật. Bởi các Vankyl………………!! Để đảm bảo ,các Vankyl đều muốn chọn bảo vật là đồng loại của mình nhưng…..có những Bảo vật không như thế.Đó là những ngoại lệ. Ngoại lệ đó chính là :Những Bảo Vật được Vankyl chọn là Con người hoặc đặc biệt hơn khi Bảo Vật lại là những Guardian. Câu hỏi được đặt ra đó là…….. ……………Nếu Vankyl yêu Guardian thì sao? Đó sẽ là một bi kịch đẫm máu hay là một điều kì diệu của thế gian. Khi những kẻ không biết TÌNH CẢM là gì , lại có thể có tình yêu!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : NightMare (Ac Mong Bong Dem) ~ NightMare (Ác Mộng Bóng Đêm) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-5264-1#ixzz3heW7Da5C


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile