»  
»  
23:07, 12/08/2019

Nợ Tình Chưa Phai
✿ Người Đăng: chinhlatoi ✿ Tác Giả: Mắt Bão
127 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nợ Tình Chưa Phai

Anh đứng yên bất động khi mà bác sĩ báo cho anh biết con trai của anh đã tỉnh lại, nhưng tạm thời con trai của anh sẽ không còn nhớ những chuyện của trước đây nữa.
Mọi thứ trước mắt anh như tối sầm lại, anh có cảm giác mình đang bị rơi xuống tận cùng của vực sâu. Vậy là anh còn chưa cho nó biết, anh là bố nó thì giờ đây nó đang nhìn anh với ánh mắt đầy xa lạ và luôn miệng hỏi anh là ai?

CHƯƠNG 1

Sau mấy tháng điều trị cho đến hôm nay nó cũng đã được xuất viện về nhà. Nhìn ngôi nhà đồ sộ nó như không tin vào mắt mình. Trước đó, ông Phương là bố của anh cũng đã từng ngăn không cho anh nói sự thật cho nó biết về mối quan hệ giữa anh và nó.
Anh đưa nó lên phòng nghỉ ngơi và ngay lúc này nó nhìn anh, có vẻ như nó đang đọc tâm trạng của anh nên dù anh có cố tránh ánh nhìn của nó cũng không thể được.
- Anh à! Nó cất tiếng gọi anh khi anh đi ra tới cửa và khi anh quay lại nhìn nó thì cũng là lúc nó lao tới ôm chầm lấy anh.
- Em đã nghe bố nói, thời gian qua khi em nằm hôn mê trong bệnh viện, anh đã luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc cho em.
Những lời nói của nó cứ như từng lưỡi dao cứa thật sâu vào tận tim anh, anh chỉ muốn hét lên rằng nó là con của anh và anh muốn nó biết là từ trước đến giờ anh đã yêu thương nó nhiều như thế nào. Bàn tay anh đang chạm lên tóc của nó còn nó thì đang cảm nhận sự ấm áp và từng nhịp đập từ trái tim anh. Tất nhiên, anh rất muốn nói chuyện với nó, nhưng rồi anh đôi môi anh đã không thể thốt ra được lời nào và anh vụt đi như để che đi những giọt nước mắt vừa chực rơi.
- Nguyễn!
Ông Phương lớn tiếng gọi giật anh lại khi thấy anh đi từ trên lầu xuống và anh đã quay qua lớn tiếng với chính người bố mà anh luôn một mực kính trọng.
- Bố còn muốn con phải làm gì nữa hả? Nó là...
Anh đang nói thì ngay lập tức đã bị ông Phương dùng tay bóp chặt miệng anh lại, ông còn lôi anh ra tận bên ngoài sân rồi gằn từng tiếng, cố không để cho nó nghe thấy cuộc nói chuyện giữa hai người.
- Nghe đây, thằng bé là em trai của con, bao nhiêu năm qua đã như thế và bây giờ cũng sẽ như thế, bố không cho phép con làm đảo lộn cuộc sống của thằng bé. Hiểu rồi chứ?
Anh gỡ tay ông phương rồi nhìn ông và lắc đầu.
- Không, bố không thể đối xử với con như vậy.
Nó đi ra ngoài sân định hỏi chuyện gì xảy ra với anh, nhưng anh đã lên xe và nó chỉ còn có thể nhìn theo chiếc xe đang từ từ lăn bánh rời khỏi ngôi biệt thự.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nợ Tình Chưa Phai - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-20380-1#ixzz5wP3GhmGVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile