»  
»  
16:41, 30/04/2016

Nữ Hoàng Băng Giá! Tôi Yêu Em!
✿ Người Đăng: Rosee ✿ Tác Giả:
4.968 Lượt Xem 956 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nữ Hoàng Băng Giá! Tôi Yêu Em!

Tên truyện: Nữ hoàng băng giá! Tôi yêu em!
Tác giả: NhÓk WeNdY's
Thể loại: học đuờng, tình yêu, vui nhộn


CHAP 1
Thời gian và những khó khăn làm thay đổi con người theo chiều hướng của nó.

Nó cũng vậy. Từ khi sinh ra đến năm mười tuổi, ngây thơ và vui vẻ là tính cách của nó. Nhưng một sự việc bất ngờ đã đến với đứa trẻ ngây thơ. Mẹ nó đột nhiên qua đời.

Ngày tang lễ của mẹ, ba nó dắt một người đàn bà và một đứa con gái về nhà. Lời ra tiếng vào bắt đầu xuất hiện. Có rất nhiều người cho rằng đó là người mẹ kế và đứa con riêng của bà ta vì ba nó nổi tiếng chung thủy trong giới làm ăn. Dù là bị ép buộc kết hôn nhưng ba nó rất yêu thương hai mẹ con nó. Có lẽ, vì muốn con mình có mẹ nên đã chọn một người về làm mẹ.

Nhưng không ai biết sự thật ngoài nó và người mẹ đã mất- một sự thật đáng kinh tởm. Ba nó đã ngoại tình từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân này, ông không yêu gì mẹ nó mà chỉ vì gia đình mẹ là một tập đoàn nổi tiếng. Hằng ngày, ông đi sớm về khuya. về nhà liền la mắng mẹ nó. Con gái của bà ta cũng bằng tuổi nó.

Nó oán hận ông ta.Nó không bao giờ thể tin trên thế giới này còn có hạng người đấy!

Nó hứa trước mộ người mẹ:" Con-Lê Tuyết Băng xin thề sẽ trả thù gia đình ông ta gấp ngàn lần!"

Từ ngày hôm đó, nó thay đổi hoàn toàn. Nó sống để trả thù, nó lao vào học tập và học về chính trị thông qua bác nó, nụ cười ngây thơ trên môi giờ đây cũng không còn xuất hiện nữa. Gia đình ông ta hạnh phúc hay sao nó không quan tâm, nó chỉ biết phải làm cái gia đình đó bị phá hoại càng sớm càng tốt.

Bao nhiêu sự nổ lực của nó cũng được đền đáp xứng đáng. Nó mở tập đoàn riêng và đưa lên những tập đoàn hàng đầu thế giới năm 15 tuổi. Trong đó, nó cũng mua rất nhiều cổ phần trong tập đoàn của ba nó, đúng hơn là của chính mẹ nó đã để lại mà ba nó không hề biết. Tất cả đều gia đình phía ngoại nó góp vốn và đào tạo nó.

Đã bao năm qua, nó sống trong lạnh lùng, vô cảm. nó được biết đến với tên: Nữ hoàng băng giá!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nu Hoang Bang Gia Toi Yeu Em ~ Nữ Hoàng Băng Giá! Tôi Yêu Em! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9626-1#ixzz46ejW9w2V


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile