»  
»  
18:26, 19/08/2018

Nụ Hôn Muộn Cho Tình Yêu Muộn
✿ Người Đăng: lovyyenyen ✿ Tác Giả: lô vỹ yến yến
256 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nụ Hôn Muộn Cho Tình Yêu Muộn

CHAP 1 GTNV:
-LỤC THIÊN LAM(nó):1 cô gái hiền lành,thục nữ,thích tự do.Thông minh,xinh đẹp chính là 2 từ để diễn tả cô.Tuy thục nữ nhưng trên thương trường cô chính là queenvaf luôn giấu mặt.Cô chính là 1 trong 2 người thừa kế duy nhát của Lục Thiên gia và tập đoàn đứng thứ 2 trên thé giới về mọi mặt,tập đoàn Lục Thiên thị.
-HÀN NHẬT NAM(hắn):1 chàng trai lạnh lùng,ít nói,người thừa kế duy nhất của tập đoàn Hàn thị,tập đoàn đứng đầu thế giới về mọi mặt.Trên thương trường,trong thế giới ngầm anh được mệnh danh là king.Là bang chủ bang TIGER.Anh đi đến đâu là thu hút sự chú ý tới đó vì anh quá đẹp trai,không những vậy lại còn hoàn hảo từ a-z.
-LỤC THIÊN MINH(anh):anh của nó,người luôn bảo vệ nó khỏi mọi sự đe dọa.Anh chính là người thừa kế còn lại của Lục Thiên thị và Lục Thiên gia.Trong thế giới ngầm và trên thương trường anh là prince.đối xử vs nó và cô rất tốt.
-THIÊN HÀN BĂNG(cô):người thừa kế duy nhất của tập đoàn Thiên thị và thiên gia.Thiên kim tiểu thư duy nhất của tập đoàn Thiên thị tập đoàn đứng thứ 3 trên thế giới.Trên thương trường và trong thế giới ngầm cô được mệnh danh là princess.Cô luôn cùng anh bảo vệ ns khỏi mọi thế lực và nguy hiểm.
CÒN CÁC NHÂN VẬT KHÁC KHI NÀO XUẤT HIỆN THÌ MÌNH SẼ THÔNG BÁO CHI TIẾT CHO CÁC BẠN.CÁC BẠN ĐỌC RỒI VOTE ĐIỂM,TĂNG HUY CHƯƠNG VÀ XU CHO MÌNH NHA.CÒN NỮA,NẾU CÓ CHỖ NÀO CẦN SỬA HOẶC KHÔNG VỪA Ý THÌ CỨ BÌNH LUẬN LÊN NHA.CỨ LƯỚT XUỐNG CỘC TRANG LÀ CÓ THỂ BÌNH LUẬN RÙI.DỌC CHUYEN VUI VẺ HA.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nụ Hôn Muộn Cho Tình Yêu Muộn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18328-1#ixzz5Od3nAuT6Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile