»  
»  
19:24, 02/05/2018

Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính
✿ Người Đăng: tinhyeucuaemlaanh ✿ Tác Giả: Lãnh Hàn Thiên Hy
450 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính

Nhật Hạ đang nằm đọc cuốn tiểu thuyết ngôn tình do nhỏ bạn thân đưa lúc sáng thì *Bẹp* một cái, cuốn tiểu thuyết đã an phận nằm nơi góc phòng.
" Nhàm chán"- Cô nhẹ nhàng nói rồi bước xuống nhà
Năm nay Nhật Hạ đã 28 tuổi, nổi danh là sát thủ giỏi nhất giới ngầm với biệt danh là Tử Thần. Không một nhiệm vụ nào là khó đối với cô, cũng bởi tính cách lãm đạm, lạnh lùng mà đến nay Nhật Hạ vẫn còn độc thân. Và thường bị con bạn thân chê là ế chổng ế chơ, không phải không ai theo đuổi cô mà là do cô không chịu ai cả.
"Tiểu thư"- Quản gia cung kính nói
"Chuẩn bị xe"- Cô lạnh lùng ra lệnh
Dù đã quen với kiểu nói chuyện này của cô nhưng quản gia vẫn cảm thấy lạnh thấu xương "Vâng" một tiếng.
Sở thích của cô ngoài bắn súng ra còn có đua xe, hôm nay cô cùng với đám người của Thích Sát Bang đua một trận. Bên nào thắng coi có được địa bàn khu này. Không ngờ lần này cô bị chơi xỏ, đám người Thích Sát Bang không biết từ khi nào cắt mất thắng xe của cô. Do ôm cua mà không giảm tốc được nên xe cô tông vào cái cây gần đó làm cho chiếc xe nổ tung.
Đầu đau nhứt vô thức mà ngất đi, khi tỉnh lại thứ đầu tiên cô thấy chính là trần nhà màu trắng đặc trưng của bệnh viện. Cô suy nghỉ bây giờ không phải cô nên ở thiên đàng à không địa ngục sao, rõ ràng cô đã chết rồi mà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17652-1#ixzz5ELspIcdE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile