»  
»  
21:28, 07/07/2018

[Nữ Tôn] Thừa Tướng Băng Lãnh Cuồng Phu(Quyển 1)
✿ Người Đăng: HUYETBANGTON ✿ Tác Giả: Minh
1.108 Lượt Xem 350 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [Nữ Tôn] Thừa Tướng Băng Lãnh Cuồng Phu(Quyển 1)

Chương 1:

Hôm nay, toàn thể Thiên Long quốc khắp nơi vô cùng náo nhiệt, vì sao ư? Rất đơn giản vì hôm nay là ngày Thành thân của Nữ Đế Đương triều -Thiên Vũ Mị cùng với con trai duy nhất của Đại tướng quân là Vân Khánh.

Khắp cả Thiên Long quốc là một màu đỏ tung bay, nơi nơi vui vẻ, điều đó chứng tỏ là dân chúng vô cùng yêu quý vị Tân Nữ Đế này vì sao lại nói là Tân Nữ Đế? Đơn giản thôi, trước kia Thiên Long quốc có một vị Nữ Đế là Thiên Vũ Cơ, là một Hôn quân, lúc nào cũng tiệc tùng không chăm lo cho dân chúng, còn ham mê nam sắc nữa nói chung là không điểm nào tốt cả.

Cho tới khi Tân Nữ Đế-Thiên Vũ Mị cùng với Thừa Tướng đương triều hiện tại dẫn binh đoạt quyền, nhờ vậy mà dân chúng của Thiên Long quốc mới thoát khỏi cảnh khổ đau.

Quay lại vấn đề chính của chúng ta, hiện tại trong Hoàng Cung vô cùng náo nhiệt, khắp nơi kẻ ra người vào tất nập vô cùng. Ai cũng vui mừng vô cùng ak, vì cuối cùng Nữ Đế của bọn họ cũng lập Hậu rùi ak!

"Ê, ta nghe nói là hôm nay Thừa Tướng sẽ có mặt trong Hôn lễ đó!"- một nữ thái giám nói.

"Tất nhiên rồi, Thừa Tướng đại nhân phải tham gia chứ, Thừa Tướng đại nhân và Hoàng Thượng vô cùng thân thiết ak! Làm sao ngài ấy lại không tham gia cơ chứ!"- nữ thái giám kia nghe vậy liền nói.

"Mà không biết Thừa Tướng đại nhân nhìn như thế nào ta? Ta chưa bao giờ nhìn thấy ngài ấy!"- nữ thái giám nói, giọng nói đầy tò mò.

"Tất nhiên là ngươi chưa bao giờ thấy rồi, ngài ấy có bao giờ lộ diện đâu chứ, trong Hoàng Cung này chỉ có duy nhất Hoàng Thượng mới nhìn thấy Thừa Tướng đại nhân thôi. Ta nghĩ Thừa Tướng đại nhân là một Đại mỹ nhân ak!"- thái giám nói.

Cả hai nữ thái giám vừa đi vừa nói rất say sưa, và đó chính là đề tài mà tất cả mọi người trong Hoàng Cung à không khắp nơi bàn tán, ai ai cũng muốn nhìn thấy vị Thừa Tướng bí ẩn và quyền lực đó.

Lúc này tại Tẩm cung của vị Hoàng Thượng ấy có hai người con gái, một người đang nằm mất hình tượng trên Long Tẩm (giường của Hoàng đế chắc vậy đấy, băng ko bk có đúng hay không ak) còn người còn lại thì ngồi trên ghế Thái sư uống trà một cách điềm tĩnh.

"Lãnh ak! Giúp ta đi ak!"- nữ nhân nằm trên giường nhìn nữ nhân ngồi ghế nói.

"Không!"- nữ nhân ngồi ghế lạnh lùng nói.

"Lãnh ak! Chỉ có 3 tháng thôi mà, cho ta ra Hoàng cung đi chơi với Khánh nhi ak!"- nữ nhân trên giường khụ....nũng nịu nói.

"Vũ Mị ngươi nên nhớ ngươi là Hoàng đế không phải ta! Với lại ta cũng có chuyện cần làm, nên không là không!"- nữ nhân tên Lãnh nói, giọng nói không cảm xúc cùng chắc chắn.

Cái vị mà mọi người dân nói là Minh Quân chính là cái người trốn tránh trách nhiệm đang nằm trên giường kia! Còn cái vị nữ nhân cao lãnh đang ngồi ghế chính Thừa Tướng nổi danh- Huyết Lãnh!
--------------------------------------------
Đây là lần đầu mình viết thể loại này có gì mong mọi người giúp đỡ và góp ý nha! Thacks


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Nữ Tôn] Thừa Tướng Băng Lãnh Cuồng Phu(Quyển 1) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-18074-1#ixzz5KaCQzA8JVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile