»  
»  
22:15, 19/12/2019

Oan Gia Kiếp Trước
✿ Người Đăng: docvachiase ✿ Tác Giả: Phong Lan
312 Lượt Xem 46 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Oan Gia Kiếp Trước

TÓM TẮT TRUYỆN

Câu chuyện bắt đầu từ 60 năm trước. Khi đó, cậu là một tiểu thư con nhà giàu được cha mẹ gả cho một đại luật sư tài giỏi. cuộc sống hôn nhân tưởng chừng sẽ rất hạnh phúc cho đến một ngày cậu phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Thế là trong cơn ghen không còn kiểm soát được cậu đã cho người đi giết chết tình nhân của chồng mình.
60 năm sau, cậu bây giờ là một chàng trai lớn lên trong cô nhi viện, công việc của cậu là y tá trực ở khoa cấp cứu tổng hợp còn người chồng của cậu trong kiếp này là một nữ công tố với diện mạo vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.
Trong khi đó, người tình kiếp trước bị cậu giết chết giờ đây cũng đã được chuyển kiếp trở thành một vị thẩm phán đầy quyền lực.
Oan gia đối đầu cùng những ân oán tình thù từ trong kiếp trước buộc họ từ những người hiền lành cũng sẽ trở nên xấu xa và không đáng được tha thứ.

NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN

THẨM PHÁN.... HẠ THIÊN

NỮ CÔNG TỐ... TRÚC LAM

Y TÁ... SONG MIN

BÁC SĨ... KHẢI PHONG

Y TÁ... HẰNG

VÀ CÙNG MỘT SỐ NHÂN VẬT KHÁC...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Oan Gia Kiếp Trước - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21391-1#ixzz68Z5FthZE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile