»  
»  
18:17, 27/12/2018

Ông Xã Bí Mật Của Tổng Giám Đốc
✿ Người Đăng: Sam0908 ✿ Tác Giả:
6.157 Lượt Xem 1242 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ông Xã Bí Mật Của Tổng Giám Đốc

Thể Loại: Hài hước, ngọt ngào, Tổng tài chiếm hữu cao vương thụ x Lạnh lùng đáng yêu công, HE, Bách hợp.
Đây là fic đầu tiên của Len, mong mọi người ủng hộ ạ!
--------------------------------------------

Park ChaeYoung: 20 tuổi là một nữ Tổng tài từ hai bàn tay trắng vươn đến thành công cao. Nữ nhân xinh đẹp, chân dài, da trắng, hoàn hảo, bề ngoài ôn nhu quan tâm đến nhân viên, tốt bụng giúp đỡ người khác. Tổng Giám Đốc này là người yêu lý tưởng của những người đàn ông ngoài kia. Nhưng đâu ai biết, cô đã bí mật kết hôn với một người con gái khác.

Rosé còn là một người hào hoa vạn người mê, cô thuộc top 10 của những người đẹp nhất thế giới, vinh dự nhiều năm liền, danh hiệu thật chỉ dành cho những người đẹp trong làng giải trí âm nhạc nổi tiếng. Thuộc top 10 như vậy, có thể thấy sức hút của cô mạnh thế nào.

Xinh đẹp, giàu có, tốt nghiệp kinh doanh đất nước Úc, vì một số công việc nên đến Hàn, từ đó Park Thị được dựng lên chỉ trong vòng vài năm. Dù vẫn còn trẻ tuổi nhưng tài sản của cô đến người khác còn ganh tị.

Tổng Tài Park Thị, tập đoàn giàu mạnh trong và ngoài nước, nổi tiếng xinh đẹp còn trẻ trung. Là công chúa lý tưởng của nhiều người đàn ông độc thân.

Kim Jennie: 22 tuổi vốn dĩ chỉ là một nhân viên chức nhỏ công ty bình thường, không biết sau khi qua ngày giáng sinh lại có lời mời của công ty Park Thị, vẫn làm nhân viên chức nhỏ. Có điều là cùng làm nhân viên nhỏ nhưng tiền lương với tiền lương cũ vẫn chênh lệch. So với công ty nhỏ cũ, mức lương ở đây lớn gấp 3 lần.

Tập Đoàn Park Thị rất nhiều chi nhánh, luôn đè thấp các công ty bé rồi mua lại. Chủ yếu chỉ là sản xuất mĩ phẩm, nước hoa. Còn chi nhánh khác là dịch vụ về thời trang và trang sức.

Tổng anh có tận 13 cái chi nhánh, hầu hết chỉ có 3 chi nhánh lớn là ở trong nước, còn tất cả thì ngoài các nước giàu nổi tiếng khác. Lúc trước trước Park Thị chỉ là một công ty nhỏ, cũng là lúc Rosé lên đảm nhiệm chức Tổng Giám Đốc, nhưng sau 2 năm đã phát triển thành công đến bây giờ, tập đoàn có ngày hôm nay cũng đều do công sức của cô ấy.

Nhưng còn một chi nhánh trong nước là chuyên về làng giải trí âm nhạc, người mẫu, do mẹ cô lúc trước gầy dựng nên, cô ấy vì mẹ không nhẫn tâm phải chà đạp thành một mảnh vỡ, còn hết sức nâng cao nó lên một tầm mới.

- Ủng hộ truyện của mình nhé!<3


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ông Xã Bí Mật Của Tổng Giám Đốc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18837-1#ixzz5atcOOjbUVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile