»  
»  
19:45, 13/07/2018

Pháp Sư Hộ Pháp
✿ Người Đăng: tuda137 ✿ Tác Giả: Dạ
298 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Pháp Sư Hộ Pháp

Giới thiệu:
Truyện : PHÁP SƯ HỘ PHÁP
Tác giả : Dạ
Thể loại : Dị giới - Dị năng -
-----
Bát Kì Đại Xà là một con rắn khổng lồ tám đầu màu trắng. Với thân hình như một con quái vật, nó khiến nhiều người khiếp sợ. Nhưng câu chuyện mà tôi sắp kể với các bạn lại hơi ngược một chút.
Bát Kì Đại Xà là một vị thần bảo vệ Liễu quốc.
Tương truyền rằng khi đất nước trong tương lai có nguy cơ bị sụp đổ Bát Kì Đại Xà sẽ chọn một trong những đứa trẻ mới sinh làm Pháp sư hộ pháp và được sự bảo vệ của Thất vệ hộ thần để cứu dỗi đất nước.
Pháp sư hộ pháp là người có sức mạnh bí ẩn và có khả năng triệu hồi Bát Kì Đại Xà.
Còn Thất vệ hộ thần là bảy người có khả năng đặc biệt mang trong mình sức mạnh để bảo vệ pháp sư, đặc điểm nhận diện họ chính là biểu tượng của khả năng đặc biệt mà họ sở hữu. Biểu tượng sẽ xuất hiện khi họ dùng khả năng đặc biệt của mình.
Muốn cứu dỗi đất nước, pháp sư phải triệu tập đủ Thất vệ hộ thần và lập dàn hiến dâng máu. Bảy dòng máu của Thất vệ hộ thần cùng dòng máu của Pháp sư sẽ hoà quyện vào nhau tạo nên ngọc ấn mở cửa Thiên môn. Thiên môn mở là lúc Bát Kì Đại Xà được triệu hồi và đáp ứng ba nguyện ước của pháp sư.
Nhưng đó chỉ là truyền thuyết được lưu truyền từ ngàn xưa đến nay. Liệu rằng truyền thuyết là có thấy hay vẫn hoàn là truyền thuyết? Liệu rằng đến một ngày nào đó đất nước thật sự gặp biến cố thì Pháp sư đó có xuất hiện để cứu dỗi đất nước này hay không? Mọi thứ gần như mơ hồ, chỉ là một truyền thuyết chưa biết thực hư…

Câu chuyện kể về một thiếu nữ tên là Tử Điệp 17 tuổi, cô luôn sợ hãi bản thân vì mang trong mình dòng máu ác quỷ. Ai ai cũng sợ hãi cô, chỉ duy có một võ đường nhỏ nhận nuôi cô, nhưng cô sợ bản thân sẽ làm hại họ nên cô đã rời bỏ võ đường. Trên đường đi cô gặp được những người thay đổi số phận của cô. Hãy chờ đón xem, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Pháp Sư Hộ Pháp - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18119-1#ixzz5L8ftkSRAVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile