»  
»  
13:01, 22/06/2017

Phúc Trạch Hữu Dư
✿ Người Đăng: LyLy_Pham ✿ Tác Giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
1.018 Lượt Xem 51 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phúc Trạch Hữu Dư

Phúc Trạch Hữu Dư

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Nguồn Raw: Xà Viện

Số chương: 80 chương + 1PN

Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, trùng sinh, bàn tay vàng, HE.

Edit+Beta: Shiye

Giới thiệu

Bề ngoài luôn là một nam nhân phong độ nhanh nhẹn, hành vi thân sĩ lễ độ, nhưng bên trong lại là một kẻ vừa tục khí vừa keo kiệt.

Bổn văn chính là nói về chuyện xưa của một người đàn ông như thế sống lại.

Sảng văn không ngược, yêu thích thâm trầm ngược văn thỉnh cẩn thận đi vào; mặt khác, thời gian xuất hiện, địa điểm, nhân vật cùng với hiện thực không có quan hệ, nhân vật sống lại chín năm trước, cũng không phải chín năm trước của chúng ta bây giờ, thỉnh mọi người không nên móc nối hiện thực, nếu như có lôi, đơn thuần chỉ là trùng hợp.

Nội dung: Nghiệp giới tinh anh, tình duyên đô thị, sống lại dốc lòng vì nhân sinh.

Tìm tòi mấu chốt: Diễn viên: Lục Thừa Dư ┃ Phối hợp diễn: Nghiêm Mục, Trần Cẩn, Lưu Kỳ Nhan, Lương Đức Hữu ┃ Cái khác:Trùng sinh, cường cường.

Biên tập đánh giá:

Lục Thừa Dư ngoài ý muốn bỏ mình rồi sống lại 9 năm về trước lúc vừa tốt nghiệp đại học, vì để tránh vận mệnh xui xẻo đời trước, Lục Thừa Dư dựa vào kinh nghiệm và ký ức đời trước bắt đầu lại từ đầu, tránh đi bạn học xấu xa nịnh bợ, thận trọng lựa chọn cổ phiếu, công việc, hết thảy đều tiến hành thuận lợi. Chỉ là không nghĩ đến một lần vô tình gặp gỡ lại làm cho Nghiêm Mục đi vào cuộc sống của mình, từ đó nhân sinh của Lục Thừa Dư không còn cô đơn nữa.

Đây là một câu chuyện sau khi sống lại làm giàu cải biến vận mệnh của một người đàn ông, bài này hành văn lưu loát, tính cách nhân vật sinh động, rõ ràng dứt khoát, tiểu thụ tâm tư tinh tế, phong độ nhanh nhẹn nhưng không mất đi sự xảo quyệt, và tiểu công lạnh lùng mặt tê liệt lại tràn ngập ôn nhu được khắc hoạ lập luận sắc sảo, tình tiết biến đổi bất ngờ, lôi cuốn người đọc vào những cảnh ngoạn mục. Cuối cùng hai người làm thế nào để bước tiếp trên con đường khó khăn, một bên phát triển sự nghiệp, một bên phát triển tình yêu thật khiến chúng ta mỏi mắt mong chờ.

Warning: Tác giả là mẹ đẻ của thụ, thụ có bàn tay vàng, kiếp trước xui xẻo đủ đường, trùng sinh lại may mắn khắp nơi (ừm, đôi lúc mn sẽ thấy hơi ảo ảo chút). Vì thế ai ko thik thì có thể ko đọc, đừng để đọc r thấy tức tối bức bối gì gì đó lại comt lung tung. Lúc đó đừng trách chủ nhà nhé, he he…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phúc Trạch Hữu Dư - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-15222-1#ixzz4kiPRhnbKVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile