»  
»  
05:30, 18/06/2016

Phượng Vu Cửu Thiên
✿ Người Đăng: laclaccute15 ✿ Tác Giả: Phong Lộng
2.976 Lượt Xem 473 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Phượng Vu Cửu Thiên

•>Thể loại: Đam mỹ ,xuyên không
•>Tác giả :Phong Lộng
•>Nhân vật :Dung Điềm x Phượng Minh
•> 15
•>mục đích :mọi người cùng đọc, cùng vui vẻ ,cùng tưởng tượng (có xôi thịt )
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

•(>1<)•

Phượng Minh đã chết.

Cả cậu ta cũng không nghĩ sinh mệnh của mình lại ngắn ngủi đến thế. Mười chín tuổi, cuộc đời chỉ mới bắt đầu, lẽ ra không nên bị kết thúc.Nhưng trên đường về nhà, cậu gặp một chiếc xe tải lệch khỏi đường cái, sắp tông vào một đứa bé trai, cậu lao tới ôm đứa bé lại ngay tức khắc, cảm giác trong phút chốc bản thân mình bay lên trời cao, giống như thiên sứ chao liệng trong không trung, hướng mắt nhìn xung quanh thấy mọi người đang xúm lại gần.Cậu biết, cậu đã chết.Mà người đã chết thì phải làm gì bây giờ?Phượng Minh ngỡ ngàng nhìn theo thi thể của chính mình đang được đưa vào nhà xác.Không ai nhìn thấy cậu, cũng không ai nghe tiếng cậu gọi. Hết thảy như bị đông cứng trong cõi mộng.Đang lúc không biết làm sao, cậu đột nhiên nghe thấy tiếng nói.

"Ngươi có còn ở đó không?”Phượng Minh không biết lại có người sống có thể nói chuyện với mình, mà thanh âm nghe ra lại rất nghiêm túc, rõ ràng là đang nói chuyện cùng với Phượng Minh.

~Ta?~Phượng Minh lại càng hoảng sợ: ~Ngươi đang nói chuyện với ta? Ngươi là ai? Thần? Hay là quỷ?~

Thanh âm phát ra tiếng cười: "Ta không phải thần, cũng không phải quỷ, ta đangđứng ở trước cửa nhà xác đây”

Phượng Minh quay đầu, nhìn thấy một người đàn ông trung niên, tay đang ôm đứa trẻ mà cậu đã cứu khỏi chiếc xe tải.Người đàn ông mở miệng, tựa như đang nói với không khí: "Ta là một học giả tâm linh, hơn nữa còn có siêu năng lực. Vì muốn cảm ơn ngươi, ta có thể trợ giúp ngươi một lần nữa có được sinh mệnh mới.”

Phượng Minh kinh ngạc nói: ~Thật sự có thể sao?~

"Có thể.” Người đàn ông gật đầu. "Hôm nay lại đúng vào lúc cánh cửa thời không mở ra, ta có thể tìm giúp ngươi trong đó một thân thể vừa mới chết, đương nhiên thân thể này không giống thân thể cũ của ngươi. Thân thể ngươi đã bị tổn thương nghiêm trọng, không thể phục hồi.”

~Nói vậy là ta phải đi đến một vùng không-thời gian khác?~


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phuong Vu Cuu Thien ~ Phượng Vu Cửu Thiên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10594-1#ixzz4BkACBCFA

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile