»  
»  
16:08, 24/09/2018

Pink Dream
✿ Người Đăng: rainbow ✿ Tác Giả: Rainbow
270 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Pink Dream

Mỗi người sinh ra đều có một định mệnh và định mệnh ấy chỉ thực hiện khi hai con người gặp nhau đúng người và ở đúng thời điểm...!?
Định mệnh!? Có ai tin là điều đó có thật?


CHƯƠNG I: Trắng tay!
- Baba - Đan Vy cười tươi vẫy vẫy tay nhìn người đàn ông bên kia đường
- con gái - người đàn ông kia cười hiền bước tới phía cô
- không...ba... Đừng mà - cô đang mỉm cười nhìn ba thì tiếng còi xe kêu ing ỏi làm cô chuyển hướng ánh mắt tới chiếc xe đang lao như điên trên đường. Nụ cười dập tắt, cô hét lên thất thanh. Không kịp nữa rồi, ba cô? Ba cô đang nằm trên Vũng máu, không thể nào, cô thét lên chói tai rồi lao ra ôm chặt ba
- baba, ba mở mắt nhìn con đi. Ba đừng ngủ mà ba. Hôm nay ba hứa sẽ đưa con đi chơi mà, ba không thể ngủ được. Ba mở mắt nhìn Đan Vy đi, con xin ba mà! - cô thất thần ôm chặt ba vào lòng, nước mắt đã rơi từ lúc nào.
- không, ba sẽ không sao đâu, baba sẽ không để con gái một mình đâu, phải không ba? Ba mở mắt nhìn con đi ba - đến lúc này cô không thể bình tĩnh nữa mà thét lên - ĐỪNG BỎ CON MÀ BA - Cô gào khóc trong đau đớn... Giá như hôm nay không phải ngày sinh của cô, giá như hôm nay cô không đòi ba dẫn cô đi chơi, giá như chiếc xe tải đó không lao vào ba cô, giá như cô đừng sinh ra trên cuộc đời này thì ba cô đã không gặp chuyện như vậy! Cô gục ngã trên nền đất lạnh lẽo trước cửa phòng cấp cứu của ba cô. Ông trời đã cướp đi mẹ của cô, giờ đây ông lại để ba cô đứng trước ngưỡng cửa của sự sống và cái chết. " đừng mà, xin ông đừng mang ba rời xa tôi, xin ông đừng đưa ba tôi đi đâu " cô bấu chặt tay đến bật máu
- Đan Vy - tiếng nói quen thuộc gọi cô, cô ngước lên, cả người cô rã rời nhìn người đó
- không sao, có anh ở đây rồi, nín đi - người con trai quỳ một chân ôm trọn cô vào lòng, đau xót vuốt ve đầu cô - sẽ không sao đâu, sẽ không có chuyện gì đâu - Đình Phong siết chặt cô vào lòng!

* giới thiệu nhân vật *
• Hoàng Đan Vy: 16 tuổi, con gái của một nhà tài phiệt. Dễ thương, tinh nghịch, Thông minh. Gia đình không còn ai, ngoại trừ người ba luôn hết mực yêu thương cô, mẹ cô mất khi vừa mới sinh cô ra. Tuy vậy, cô vẫn luôn tỏ vui vẻ, làm điểm tựa cho ba cô.
• Nguyễn Đình Phong: 16 tuổi, là vị hôn thê của cô, đồng thời là bạn trai hiện tại của cô. Con trai của một gia đình khá giả, ba cậu làm việc trong công ty của ba cô, hai gia đình có mối quan hệ thân thiết với nhau, cậu có vẻ ngoài điển trai, rất Thông minh, ôn nhu, ấm áp là những điều người khác nhận xét về cậu!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Pink Dream - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13371-1#ixzz5S1VnFZJi




Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile