»  
»  
16:59, 24/05/2020

Quá Khứ Và Hiện Tại, Liệu Tương Lai Sẽ Hạnh Phúc?
✿ Người Đăng: ChengHy261 ✿ Tác Giả: ChengHy
143 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quá Khứ Và Hiện Tại, Liệu Tương Lai Sẽ Hạnh Phúc?

Chap 1
"Tuần sau con sẽ về Việt Nam” tôi nói với gia đình khi đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ, vé máy bay, visa mọi thứ đã hoàn thành.
"Sao con chuẩn bị về mà không nói với ba mẹ câu nào hết vậy, đợi gần sát ngày đi rồi con mới nói là sao” mẹ tôi nói cùng với thái độ trách đối với đứa con này.
"Kệ nó đi mẹ ơi, nó cũng lớn rồi có còn phải là con nít nữa đâu, cho nó đi coi như cho nó tự lập sẵn, 3 tháng nữa là nó phải đi làm việc ở tiểu bang khác rồi.” chị tôi đang cố nói đỡ giúp tôi, cũng như làm diệu đi sự lo lắng từ mẹ.
"Con với chả cái, nói 1 tiếng là bênh vực nhau. Rồi con tính đi bao lâu, rồi về đó con ở đâu?” mẹ tôi vẫn một mực lo lắng về tôi. À thế cũng phải thôi, lần đầu tiên sau 8 năm tôi mới trở lại Việt Nam mà.
"Con đi chắc tầm 2 tháng, hoặc nếu buồn quá thì về sớm hơn với mẹ hehe. Còn về chỗ ở chắc con về nhà cũ của mình, nhà Dì Hai đang ở đó mẹ”. Nói chuyện với mẹ mọi thứ xong xuôi cả, tôi vào phòng và đánh một giấc cho đến ngày hôm sau mà không có bất kì suy nghĩ gì, tôi thật sự ngủ rất ngon.
1 TUẦN SAU tại sân bay San Diego
"Con về đó nhớ ráng giữ sức khỏe, ăn uống điều độ nghe không? Đừng ham chơi quá mà quên đó nghe chưa ông tướng” mẹ tôi căn dặn đủ điều, nghe mà muốn hư luôn cả tai ấy chứ, đúng là chỉ có mẹ mới vậy
"Về đó nhớ giữ sức khỏe nha mạy, nào về nhớ mua đồ ăn cho tao là được, tao nhớ đồ ăn Việt Nam quá xá” đúng là chị tôi có khác, cứ tưởng bênh vực gì, ai ngờ luôn có điều kiện với đứa em này.
"Rồi rồi biết rồi, thôi 2 người tranh thủ về đi, tí nữa con vào sân bay check in mọi thứ xong là ok rồi, đừng lo lắng quá, à nói với baba là con đi nha, hôm giờ ba đi công tác con cũng quên nói hehe” tôi cảm thấy tôi bất hiếu ghê, về Việt Nam không thông báo trước, bây giờ còn không nói với ba mình là về nữa chứ, thật là bất hiếu haha.
"Tôi biết rồi ông, đúng thật là hết nói nỗi với ông luôn”. Đúng thật là chỉ có mới mới thương con mình vô điều kiện mà haha.
Tôi cũng đã vào trong quầy để checkin mọi thứ xong xuôi hết, giờ chỉ còn việc gửi hành lí và lên máy bay thôi. Ngồi trên máy bay, ngắm nhìn mọi thứ, tôi ngồi trong cùng có thể nhìn qua ô cửa mà ngắm nhìn mọi thứ, thật là đẹp biết bao, rồi trong đầu tôi lại có rất nhiều suy nghĩ, cuối cùng là tôi ngủ khi nào không hay. Thức dậy nhìn dồng hồ cũng đã 3 tiếng trôi qua, chỉ còn khoảng hơi 15 tiếng nữa là tôi có thể tới nơi rồi, nới chất chứa bao kỉ niệm.
Sân Bay TÂN SƠN NHẤT
Sau hơn 18 tiếng ngồi trên máy bay cùng với việc đổi máy bay 3 lần thì cũng đã đến nơi. Việc bây giờ lại phải ra bến xe mà mua vé để về nơi tôi từng ở Bạc Liêu.
"Chú chở con ra ngân hàng gần nhất rồi ra bến xe nha chú, đây đến đó bao tiền để con gửi lun ạ”
" 100 ngàn nha con, à mà con mới nước ngoài về sau, không ai đón à?” chú taxi tò mò, à mà cũng phải thôi, tôi đi về một mình cũng chả ai đón.
"Vâng con mới từ Mỹ về, con ra bến xe đón xe về Bạc Liêu chúa ạ, lâu rồi con chưa về, nên lần này về cho mọi người bất ngờ” tôi giải đáp những thắc mắc của chú. Đến ngân hàng tôi vào đó đổi them ít tiền để thuận tiện hơn trong việc sử dụng gì đó. Mọi thứ xong và tôi đã đến bến xe. Eo ơi, phải nói chọn nhầm ngày về hay sao mà bến xe đông nghẹt người vậy á, bây giờ mới tháng 8 nhớ học sinh chưa nhập học mà ta, đúng là kém may mắn thật.
Nhưng chẳng màng việc may mắn hay không, cuối cùng tôi cũng tìm được xe về, 1 vé xe phòng haha, không gian riêng tư thoải mái biết bao. Vừa lên xe chưa được 20 phút là tôi đã ngủ chẳng màng đến việc gì xảy ra, đúng là tôi thật mà, ngủ nhất, ăn nhì mọi thứ khác sau rồi hẳn tính. Ngồi xe them gần 7 tiếng thì tôi cũng đã tới nhà của Bác Hai hay là nhà cũ của tôi. 8 năm, khoảng thời gian có thể nói là dài nhưng căn nhà này mọi thứ đều như cũ, không hề thay đổi, đúng thật làm con người ta hoài niệm.
Tôi đến và rõ cửa "Có ai ở nhà không ạ?” một người phụ nữ bước ra, vâng chính xác đó là Bác Hai của tôi, dù qua đó gia đình vẫn hay liên lạc về bên nay, tôi cũng có vài lần nói chuyện với Bác Hai nhưng nhìn bền ngoài Bác Hai rất khác, đã già hơn nhiều rồi.
"Không nhận ra con hả? Duy nè” nói mấy lần Bác mới nghe, có lẽ Hai cũng đã già rồi nên tai bị lãng, tôi chào và hỏi thăm sức khỏe mọi người trong nhà sau đó được Bác Hai sắp xếp lại căn phòng trên lầu để ở. Lên phòng sắp xếp tắm rửa xong mọi thứ cũng đã 10 giờ tối, vậy nên là tôi đã lăn ra giường để ngủ, đúng thật là tôi mà.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quá Khứ Và Hiện Tại, Liệu Tương Lai Sẽ Hạnh Phúc? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-22080-1#ixzz6NL14cTx9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile