»  
»  
23:07, 12/08/2019

Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta
✿ Người Đăng: hienvenus ✿ Tác Giả: Venus
553 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta

Giới thiệu:
- Nó: tên thật là Thiên Tứ ,nhưng mọi người gọi nó là Hai Tứ (vì nó là người con lớn trong nhà). 17 tuổi, Cao 1m69. Da trắng hồng,tóc ngắn ngang vai, cười có răng khểnh và 1 cái đồng tiền in lên má.giỏi võ karate. biết thổi sáo. tính của nó rất cộc,nhưng cộc đúng chỗ. thích nói ngọt.

- Má nó mất lúc nó 10 tuổi ,do tai nạn xe. Tía nó 49 tuổi làm giám đốc của 1 công ty địa ốc lớn và chuỗi nhà hàng lớn, nhỏ tại việt nam ,singapore và Pháp.

- Em nó: tên là thùy chi 16 tuổi, đang học tại Mỹ trường tư thục Cretin Durham hall. đẹp gái giống chị nó . nhưng tính cách của chị nó điềm đạm bao nhiêu thì em nó nghịch ngợm bấy nhiêu.

- Cô: 25 tuổi, tên cô là Mộc Trà. cao 1m68, hiền và dễ thương. dáng cô rất đẹp nhất là khi mặc áo dài . cô đẹp rất là tinh khiết một cách bình dị không se sua , cô dại môn ngữ văn và trực thư viện trường. cô mồ côi cha và mẹ từ khi cô đang ôn thi đại học (cái khoảng thời gian áp lực và đau khổ nhất của cô). chính vì thế cô ít nói. nhờ số tiền tiết kiệm của cha và mẹ cô đã giúp cô vượt qua những năm tháng đại học và tự mở cho mình một tiệm cafe mang phong cách Đà Lạt và ở đó cô bán cả hoa.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Quỹ Đạo Của Hai Chúng Ta - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-20377-1#ixzz5wP5uzqQPVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile