»  
»  
21:11, 27/02/2016

✿ Người Đăng: hj ✿ Tác Giả:

982 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Rồi Em Sẽ Mỉm Cười

Rồi Em Sẽ Mỉm Cười 
Tác giả: Bụi

20 tuổi , có lẽ với những người khác đó là tuổi đẹp nhất , nhưng đối với cô , tuổi 20 vừa chênh vênh lại vừa lạc lối. Để giúp gia đình cô từ bỏ đại học , lao thân vào trường đời . Từ bỏ ước mơ , cô như lạc mất đường , cô không biết phải bước tiếp như thế nào và rồi cô thấy mình thật đơn độc . Cô không thể than thở với ai , những lúc cô mệt mỏi , cần lắm một bàn tay để nắm lấy , một bờ vai để tựa vào .
Thế nhưng , không có ai cả , xung quanh chỉ có cô thôi. Không phải cô không có ai để yêu mà là bởi người cô yêu không hề yêu cô .
Xung quanh cô , vẫn có những người dành tình cảm cho cô , nhưng cô cố chấp , cô mặc định với bản thân , cô sẽ yêu người mà trái tim cô lựa chọn . Nhưng trớ trêu , người trái tim cô lựa chọn nào có chọn cô. Rồi cô dần từ bỏ , nhưng cô vẫn không chấp nhận những người đàn ông khác . Cô cho rằng , đàn ông khi theo đuổi cần sự kiên trì , không nên vì 1 lần từ chối mà bỏ cuộc. Nhưng những nam nhân quanh cô , nào có ai đủ kiên nhẫn , kiên trì , mới quen cô vài hôm liền nói yêu cô , rồi cô từ chối và rồi họ đi như chưa bao giờ xuất hiện . Có người trước khi bước đi còn "khuyên" cô , Đã xấu rồi thì đừng có mà kiêu nữa .
Cô cười khẩy , thì ra tình trên đời này chỉ được có vậy thôi sao. Nói yêu thật dễ dàng và ra đi cũng thật dễ dàng. Chẳng lẽ cứ xấu thì không được lựa chọn , không được yêu người mình thật lòng thật dạ yêu thương.
Mỗi lần từ chối , cô đều nói với người đó : "T à , tớ vẫn thấy cô đơn thích hơn"
Tin nhắn từ T :" Lại không vừa ý à , kén quá nha, yêu đi rồi cậu sẽ thấy yêu đời hơn , cứ thử yêu đi rồi cậu sẽ thấy cô đơn rất nhàm chán".
Ngày hôm nay , cô cũng đã từ chối . Cô nhắn cho người ấy " Tớ từ chối rồi. Thật ra , tớ thấy tớ không phải đang cô đơn, tớ đang yêu , là tớ đang yêu , đơn phương"
Tin nhắn từ T : " Vậy sao? Là ai vậy? Tớ tò mò quá, ai lại có được cái phúc ấy "
Cô không trả lời , " ai lại có được cái phúc ấy" ư , chỉ sợ người có lại không biết trân trọng.
1 tin nhắn nữa từ T : " Tớ không biết người cậu yêu đơn phương hoàn hảo cỡ nào , nhưng cậu cũng không nên đơn phương mãi như vậy , cậu cần một đáp án từ người đó , cậu cần kết thúc mối tình đơn phương đó, cậu biết cách chấm dứt mối tình đơn phương là gì không ? Tỏ tình đi . Dù câu trả lời thế nào cậu cũng đã có can đảm nói ra. Dũng cảm lên nào, cô bạn của tớ"
Cô vẫn không trả lời , mở face , cô để dòng trạng thái " Hai hôm nữa là công ty liên hoan , đã cãi là không có người yêu mà mấy tiền bối ở công ty lại cứ bắt dẫn người yêu đi , ottokê ?".
T nói phải , cách duy nhất để kết thúc mối tình đơn phương là tỏ tình , dù câu trả lời thế nào cô cũng cần phải chấp nhận .
Cô quyết định , cô phải đi bước cờ cuối cùng này . Cô chỉ sợ , cô sẽ mất đi một người bạn tốt bấy lâu nay.
Hôm sau , cô nhắn cho T :" Tối nay , gặp tớ được không , 7h quán A đường Hoàng Quốc Việt, đây là mệnh lệnh , không được từ chối"
Tin nhắn từ T : "May quá , tối nay rảnh ".
7h , quán A
" Ngày mai , đi cùng tớ tới buổi liên hoan nhé".
T : Tớ có thể hỏi tại sao lại rủ tớ không .
" Vì tớ thích"
T : "Tớ rất xin lỗi ."
Vậy là rốt cuộc cô cũng có câu trả lời
đáng tiếc đó không phải câu trả lời mà cô muốn. Nhưng cô đã tự nhủ , dù kết quả thế nào, cô vẫn sẽ mỉm cười chấp nhận.
Mỉm cười cô đáp : Vì cách duy nhất để kết thúc một tình yêu đơn phương là tỏ tình, nên kết quả thế nào tớ cũng cảm ơn cậu , cảm ơn vì đã cho tớ câu trả lời

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile