»  
»  
15:00, 12/08/2019

Sang Phòng Tôi, Ngủ Với Tôi
✿ Người Đăng: HoaMyTienSinh ✿ Tác Giả: T Miu's K
138 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sang Phòng Tôi, Ngủ Với Tôi


Truyện Sang phòng tôi, ngủ với tôi - Đang tiến hành

T Miu's K
Trong một căn biệt thự sang trọng của Lý gia giàu có, Huỳnh Tiểu Như sống cùng ba người anh họ đẹp như siêu sao, nhưng ai cũng bá đạo, mạnh mẽ.

Hai trong số ba người đó thích cô, thích đến điên cuồng, dù họ có chung huyết thống. Tiểu Như phải làm sao đây?

---------

Giới thiệu sơ qua truyện teen mới này:

Bối cảnh câu chuyện chủ yếu diễn ra tại biệt thự Lý Gia và xoay quanh bốn anh em sống trong Lý gia, trong đó, Huỳnh Tiểu Như là em gái họ với ba người còn lại bao gồm: Lý Ân Tinh, Lý Ân Hạo và Lý Ân Vỹ.

Trong ba người anh trai đó, Lý Ân Tinh (hay còn gọi là Ahn) và Lý Ân Hạo (hay còn gọi là Young) đều đem lòng thích Huỳnh Tiểu Như theo tình cảm nam nữ. Trong khi họ thích cô nhiều như vậy, Tiểu Như lại ra sức cự tuyệt cả hai vì lý do họ có chung một huyết thống, là anh em họ với nhau.

Nhưng dù Tiểu Như có cự tuyệt, Ân Tinh và Ân Hạo vẫn thích cô vô cùng. Đặc biệt là Ân Tinh, anh không chỉ là một người đẹp, mà còn là một anh trưởng bá đạo, thích chiếm hữu và chăm sóc Tiểu Như từng tí một. Mọi việc trở nên quá đà khi Ân Tinh đã vô tình cưỡng hôn Tiểu Như trong một buổi tối nọ, việc đó làm Ân Hạo cảm thấy ghen tị cho nên đã làm như vậy với Tiểu Như lần nữa.

Cả hai khiến Tiểu Như sợ hãi và muốn xa lánh nhưng họ vẫn luôn giữ chặt cô bên mình. Cuối cùng, Ân Tinh hứa rằng khi cô chưa đủ 18 tuổi, sẽ không chạm vào cô nữa.

Trong khi đó, Lý Ân Vỹ vì thấy hai anh trai mình quá thích cô nhóc con kia mà bỏ rơi mình, cảm thấy cực kì ganh tị.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sang Phòng Tôi, Ngủ Với Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-20807-1#ixzz5zIixoI7zVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile