»  
»  
20:15, 09/10/2018

Sao Cơ? Mèo Thích Bin?
✿ Người Đăng: Biinkoy ✿ Tác Giả: Bin
751 Lượt Xem 130 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sao Cơ? Mèo Thích Bin?

Giới thiệu chút nha. Đây là truyện tình cảm của bin thật sự và có thật nha. Hi
GTNV:
Phạm Diệp(bin): 16t. K biết về giới tính của m nhưng sau khi quen bé mèo đã xác định được bản thân. Bố mẹ làm nghề buôn bán nên gia đình cũng khá giả. Gia đình có 4 a chị em. Bin là cả nhưng rất được cưng chiều từ nhỏ k phải làm gì. Bin cũng xinh gái tính tình thì hơi nhoi(trước bị trầm cảm 1 thời gian do xa bố mẹ nên buồn). Xa bố mẹ năm 12 tuổi và hiện tại đang ở 1 mình cùng với 2 đứa e con cậu với bà ngoại. Năm nay bắt đầu vào cấp 3 học tại 1 trường cũng là chuyên của huyện nhưng lại là lớp xếp cuối cùng của khối(dần dần mới ngoi lên). Học khá nhưng do làm bài thi tâm trạng không tốt nên tụt xuống lớp cuối ( học dốt thì nói ra). Cũng chính học lớp cuối nên mới gặp được tiếng sét ái tình.
Thu Thảo(mèo):16t bằng tuổi bin và cũng là gái thẳng nhưng tiếp xúc nhiều với bin nên đã cong. Gia đình thì nghèo. Có 4 a chị e. Là con thứ 3 trong gia đình. Sau cùng còn 1 em trai út. Vẻ ngoài xinh xắn nhưng mà ít nói lắm nghen. Trầm tính hay tự kỉ. Là người mà bin nhà ta gặp 1 cái yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên. Dễ gần nhưng ít nói và hiền.
Vào truyện nhé ***
Bin thi đỗ trường THPT Xuân Trường A được bố hứa mua cho 1 chiếc xe đạp điện. Và thế là hôm thứ 7 bố trở về cho bin 1 chiếc xe đạp điện của nhật rất đẹp nhưng nó....lại là ..... Màu.... Hường mà bin k thích( số nhọ) . Nhưng vì bố đã mua nên bin đành chấp nhận vì dù sao nhìn dáng bin cũng là con gái chắc đi sẽ hợp.
Hôm nay là thứ 2 bin đang ngủ thì ngoại vào lôi chăn và kéo ngồi dậy nói:
- Diệp à! Sáng nay đi nhận lớp học đó k mau dậy trễ bây giờ!
Bin vẫn lăn vào trong úp mặt vào tường giọng lái nhải rồi ngủ tiếp:
- Mấy giờ mà bà đã gọi vậy? Con còn buồn ngủ lắm.
Ngoại đáp:
- Còn sớm lắm con. Ngủ tiếp đi mới 7hkém15 phút thôi.
Nghe ngoại nói vậy bin bật dậy như cái lò xo hấp tấp hỏi lại ngoại:
- Sao ngoại gọi con muộn vậy. Đáng nhẽ ngoại phải gọi con lúc 6h nếu con có ngái ngủ lúc đó thì con sẽ ngủ thêm 15p và dậy đi học là vừa. Hic hicMời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sao Cơ? Mèo Thích Bin? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18473-1#ixzz5TR3NxHn3Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile