»  
»  
19:47, 12/05/2018

Shinsei
✿ Người Đăng: Hirima ✿ Tác Giả: Baka-san
259 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Shinsei

Chương 1: Cái chết bất ngờ

Nghĩ đến mùa hè, bạn thường liên tưởng tới điều gì? Phải chăng là những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình, được đi du lịch khắp nơi, nằm dài hóng gió trên bãi biển cùng các món ăn ngon lành? Cũng có thể, lười biếng ở nhà, suốt ngày cắm mặt vào chiếc máy tính, đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Mùa hè trong tâm trí mọi người thường sẽ là thế phải không? Đẹp đẽ, hạnh phúc, mùa được ưa thích nhất trong năm. Nhưng, với tôi thì khác. Định nghĩa mùa hè của tôi chỉ có một mà thôi: Nóng! Nóng khủng khiếp!

Đây là cái mùa mà địa ngục sát nhập với dương gian, lò bát quái hạ thế nơi người phàm. Trời ơi! Chẳng hiểu những người đó nghĩ cái gì nữa. Làm sao mà nó hạnh phúc được cơ chứ? Bộ tắm bằng mồ hôi thích lắm à?

Tôi ghét mùa hè, ghét nó nhất trong cả bốn mùa. Trời thì oi, không khí thì nóng, hít thở chẳng khác nào đưa mặt trước cái lò mà đổ đầy thứ "địa ngục" nó tỏa ra vào phổi cả. Bật điều hòa mà cũng chẳng khá hơn, vẫn nóng.

Hư cấu! Điều hòa bật thấp độ làm sao chuyện đó có thể xảy ra được, 70° chắc, có phải điều bạn đang nghĩ? Điều hòa bình thường thì có lẽ điều đó là đúng nhưng khổ nỗi cái điều hòa nhà tôi nó cổ quá, gọi nó bằng cụ luôn cũng được ấy chứ. Chạy mà cứ như không ấy.

Ở nhà đã vậy thì thử hỏi ra ngoài đường phải như thế nào? Đặc biệt, vào lúc giữa trưa, khi mà mặt trời lên cao nhất, thời điểm nóng nhất trong ngày? Có khi có món thịt nướng miễn phí cũng nên. Thậm chí tan chảy luôn ấy. Tôi không nói quá, phải không?

Đi ra ngoài là một lựa chọn sai lầm, đi ra ngoài vào tầm đó lại càng sai lầm hơn, chỉ có những kẻ ngốc mới làm vậy thôi, nhỉ? Và, đoán thử xem tên "thông minh" nào đang làm đúng cái hành động mà bản thân vừa đề cập nó dành cho kẻ ngốc đây?

Chuẩn rồi đấy. Là tôi, cái gã "thông minh" đó đấy.

Quyết định bước ra khỏi nhà vào giữa trưa chính xác là một hành động vô cùng ngu ngốc mà đi ra ngoài không cần mang theo bất cứ vật gì để chống nắng thì quá thượng đẳng rồi. Đỉnh cao của sự ngu ngốc. Ai làm điều đó chắc hẳn đầu óc không hề bình thường. Cay ở chỗ tôi lại cũng là người làm như vậy cơ chứ. Một phút bốc đồng để rồi giờ phải gánh chịu hậu quả.

Lao ra đường trong vội vã, phóng xe đi mà chẳng mang theo bất cứ thứ gì để bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng gay gắt. Áo ngắn tay, quần lửng, đầu trần, tất cả tạo nên một tình huống hoàn hảo để trở thành mục tiêu cho mặt trời tấn công.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Shinsei - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17719-1#ixzz5FIWASSHjVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile