»  
»  
18:07, 07/07/2019

Siêu Trộm Và Lão Đại Hắc Bang
✿ Người Đăng: tuanminh ✿ Tác Giả: Trịnh Hoàng Dỹ
561 Lượt Xem 79 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Siêu Trộm Và Lão Đại Hắc Bang

Cậu là một trong những siêu trộm lừng danh và khét tiếng nhất thế giới , cậu chuyên trộm những món đồ vật thuộc dạng hiếm trên thế giới. Những món đồ cậu ngắm đến không ai là không thể tránh khỏi bị mất.

Tên của cậu là Tiêu Phong cái tên mà bất cứ nhà giàu nào cũng phải kiêng kể. Cậu có đồng sự là Hàn Dĩnh - cũng là một trong những đồng nghiệp của cậu.Anh ta sở hữu tài năng và nhan sắc không thua kém gì cậu cả.

Còn hắn là người thừa kế của tập đoàn Hàn thị- Hàn Phong. Tập đoàn giàu có và nổi tiếng bậc nhất thế giới về nhà hàng, khách sạn và cả về vũ khí có tiếng tăm không những trên thương trường mà cả ở trong hắc đạo.

Một trộm & một tổng tài cả hai người họ mỗi người mang trong mình một suy nghĩ một tính cách khác nhau liệu cậu có bị hắn áp đảo??

Liệu cuộc tình giữa họ sẽ đi đến hồi kết như thế nào? :$ :$ :$

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Siêu Trộm Và Lão Đại Hắc Bang - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-20013-1#ixzz5szfaQb7w
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile