»  
»  
09:25, 17/01/2016

Sinh Viên Giang Hồ
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Lụy Khiết
8.155 Lượt Xem 1464 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sinh Viên Giang Hồ

Sinh Viên Giang Hồ

Tác giả : tuan2509


Câu truyện mà tôi sắp kể về cuộc đời tôi, tôi không dám chắc là nó sẽ đúng 100%, sẽ có những tình tiết, câu nói được thêm vào để các bạn hiểu rõ câu truyện, cũng có những phần phải giấu đi để các bạn không biết quá rõ về chúng tôi - những người đang sống khác với các bạn, con đường chúng tôi chọn đi sai với định hướng của xã hội nhưng giới tính chúng tôi giống với các bạn ..
Trước khi các bạn đọc câu truyện, mình xin lưu ý vài điều : vì mình còn công việc và học hành, nên không thể ra chap mới thường xuyên, mong các bạn thông cảm. Và vì đây là truyện thật nên các bạn cũng đừng comment yêu cầu mình thay đổi sao cho hợp ý các bạn. Đó là điều không thể ^^
Chap 1:
" Nếu còn có kiếp sau , tao muốn được uống chén canh của Mạnh Bà , để quên hết những chuyện của kiếp này, và quên đi mày "
Tôi Sinh ra trong một gia đình khá giả, tuổi thơ trôi qua một cách êm đềm nếu không nói là vô vị. Ba tôi làm công chức nhà nước nên thường xuyên đi công tác, mẹ tôi làm giáo viên ở một trường cấp 3. Tôi có hai người anh, anh cả thì đã đi du học Úc, anh ba - tên Khánh - thì đang học đại học năm cuối, và tôi - Trịnh Cao Tuấn - tân sinh viên trường CĐ KTCNVX.
Tôi biết mình là gay khi 13 tuổi, lứa tuổi dậy thì đầy đam mê và hoài bão . Tôi khá kín, dường như không ai biết bởi vì tôi chỉ chơi với con trai đầu gấu, giang hồ . Có thể nói đánh nhau với tôi là chuyện như cơm bữa. Chỉ có sở thích của tôi là gần giống với các bạn trong giới là shopping , tôi rất hay mua đồ mới và phong cách ăn mặc của tôi lại là Unisex. Tuy đôi khi nhìn vào cách ăn mặc của tôi thì một vài người cũng lờ mờ đoán nhưng khi thấy đám bạn của tôi thì có lẽ họ đã gạt phăng ý nghĩ đó đi.
Ở nơi mà tôi đã sinh ra và lớn lên, nếu bạn đã ra đường và tập tành ăn chơi, thì chắc chắc bạn phải biết đến nhóm của tôi. Nhóm của tôi gồm có : anh Hai (không rõ tên thật là gì, là người cầm đầu, rất được giới giang hồ nể mặt, anh rất ít nói , chỉ hay cười mĩm), anh Long ( là giang hồ ở xóm Chợ, hay chửi thề và kể truyện cười, nhưng rất quyết đoán khi "làm việc"), anh Sang Cò ( hơi ốm nhưng đánh nhau chưa bao giờ thua), Tính Móc ( rất hay hùa , nhưng rất chịu chơi, con nhà giàu ) , Lập (đứa nhỏ tuổi nhất, 17 tuổi, con của Công An tỉnh) và một số thành phần cơ hữu nhỏ nhoi khác.. Tôi thì thân với anh Hai và Lập nhất, nhờ vậy mới quen biết được nhiều người "số má" ở vùng đất nắng cháy da người này.
Ngày tôi lên đường vào Sài Gòn, tự nhủ sẽ rũ bõ quá khứ và làm lại từ đầu. Không chơi bời và cố gắng học rồi tìm một công việc ở SG.. Tôi ở cùng anh Ba tại một chung cư. Cuộc sống thoải mái nếu không nói là sang trọng nếu so với những đứa bạn sinh viên. Với phong cách ăn mặc và tính ít nói sẵn có. Tôi chẳng có ai bắt chuyện vào kì học quân sự, Với một ngôi trường rộng lớn và nhiều nhân tố cá tình như thế này, tôi không nghĩ là mình sẽ mãi mãi không có bạn. Tự nhủ với lòng, người làm được cho tất cả đều ghét mình cũng giống như làm cho tất cả thích mình, không phải chuyện mà một người tầm thường có thể làm được. :))

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sinh Vien Giang Ho ~ Sinh Viên Giang Hồ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-7572-1#ixzz3w5fSJ2stVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile