»  
»  
15:43, 02/02/2016

Soái Ca, Nhảm Nhí !!!
✿ Người Đăng: kobeto ✿ Tác Giả:
2.025 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Soái Ca, Nhảm Nhí !!!

Chap 1

Ơn Giời ! Cái ngày định mệnh của tôi đã đến . Tôi cùng thằng em dọn đồ đạc và chuẩn bị lên đường và phải rời xa cái nơi quê hương này . Tiếng cửa ôtô đóng sập , cái bài hát vãi nồi ấy nó lại phát lên mỗi khi ba tôi bật đài .

" Trời đất đúng là một ngày vô cùng tồi tệ " Tôi than vãn , đưa tay xoa nắn khuôn mặt đẹp đẽ tựa như "thiên sứ" pha chút ngổ ngáo của mình.

"Khỏi xoa nữa cái mặt bà đẹp rồi .......cũng ngang bằng...." Cái miệng xinh xắn đỏ hồng của thằng em trai tôi mỗi lần mở ra thì chẳng bao giờ phát ra được những lời tử tế cả . Ngửi được mùi nguy hiểm sắp ập tới tôi phản xạ nhanh nhẹn , lưu loát mở miệng không cho nó nói thêm câu nào như chuyện này xảy ra hàng tá lần rồi :

" Tao biết tao đẹp rồi mày khỏi nói thừa " Rồi đeo lẹ cái tai nghe lên chấm rứt cuộc nói chuyện vì tôi biết nó sẽ chẳng dẫn tới đâu . Nó sẽ so sánh tôi vs một con vật xấu xí nào đó hay một ai đó có nhan sắc cỡ Lệ Rơi hoặc có khi còn tồi tệ hơn. Ừ thì tôi cũng không đẹp lắm mà cũng chẳng xấu ma hờn quỷ khóc vì tôi tự nhận thức được bản thân mình qua gương mỗi ngày mà .

" Ê , con quỷ già . Bà sẽ cũng sẽ phải chuyển đến ngôi trường mới ở gần khu nơi ta ở đó " Thằng em tôi vỗ vai tôi mà chu cái mỏ lên . Chả lẽ ngay lúc này tôi lại cầm tông lên và phang cho nó vài phát vào mặt !

" Mày thì cũng khác gì bà mày đâu mà bày đặt chế giễu , bà mày học trường nào thì mày cũng phải vô trường đó thôi " Tôi quay sang và bật lại nó . Đường thì dài mà lại còn đầy gò vấp , cái ngày hôm nay tôi cũng chẳng có hứng thú gì như mọi lần ba tôi đưa gia đình tôi đi xa nữa .

( !!! ) KÉTTTTTTT ..........

Cái tiếng ngân vang như chuông nhà thờ đó nó đánh bật lại cả cái bài hát EDM rõ sôi nổi mà tôi đang nghe . Chiếc xe ău đì của ba tôi dừng lại . Bỏ tai nghe ra mà giương to đôi mắt ra phía cửa kính ôtô ! Trời Ơi ! Cái thiên đường tuyệt đẹp đang hiện trước mắt tôi là cả 1 thế giới mộng mơ mà mỗi lần tôi chuẩn bị chìm vào giấc ngủ là tôi đều thấy cái cảnh tượng huy hoàng như thế này . Một thành phố rộng lớn bao la với dãy nhà cao như đang 'thông' mây trắng , cửa hiệu , trung tâm mua sắm , xe cộ hai bên đường dường như đang hiếp dâm con mắt tôi vậy .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Soai Ca Nham Nhi ~ Soái Ca, Nhảm Nhí !!! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-8041-1#ixzz3z0HIj7MHVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile