»  
»  
23:00, 22/09/2019

Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga
✿ Người Đăng: tienelsa ✿ Tác Giả: Tần Tam Kiến
170 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga


Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga

Tác giả:Tần Tam Kiến

Thể loại: Hiện đại, nhân duyên bất ngờ gặp gỡ, đô thị tình duyên, trưởng thành dịu dàng công x kiệm lời ôn hòa thụ, chế phục tình duyên, HE.

Editor:♪ Đậu ♪
Hình Bách Xuyên vội vã chạy từ nước ngoài về. Em trai của anh chết rồi, chết ngay tại phòng khách nhà mình...

Anh ta về nước, lập tức đi gặp Lý Giang Lạc, người yêu của em trai.

Để xác nhận nguyên nhân cái chết của em trai, Hình Bách Xuyên ở lại cùng với Lý Giang Lạc, mà chẳng ngờ, anh dần dần bị con người kiệm lời có vẻ như đang giấu bí mật nào đấy hấp dẫn.

Nhưng phải lòng người yêu của em trai mình, chuyện này khá khó khăn với Hình Bách Xuyên.

——————————

Lời Đậu: Mình mới đọc truyện này đêm qua, và ngay lập tức quyết định phải edit nó bằng được. Đừng để tên truyện đánh lừa, không giết chóc cũng không máu me đâu. Thụ mắc chứng ác cảm với tình dục, là người yêu của em trai công, nhưng em trai công bất ngờ qua đời, sau đấy thụ và công sống cùng nhau để tìm hiểu nguyên nhân cái chết, rồi từ từ vỡ lẽ sự thật và nảy sinh tình cảm.

(*) Rối loạn ác cảm tình dục (sexual aversion disorder): Người bị rối loạn ác cảm tình dục thường có cảm giác sợ hãi, thậm chí bị ám ảnh bởi các hoạt động và các tình huống liên quan đến tình dục. Họ không khởi xướng hay đáp lại sự khởi xướng liên quan đến tình dục của bạn tình, và họ cũng tránh tất cả các tình huống có liên quan đến tình dục.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sự Kiện Sát Nhân Tại Vịnh Thiên Nga - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-20874-1#ixzz60GYYEPT2Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile