»  
»  
18:26, 10/08/2018

Sự Lựa Chọn Nham Hiểm
✿ Người Đăng: Jinachan ✿ Tác Giả: Jina
243 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sự Lựa Chọn Nham Hiểm

-500 vạn. Lần thứ 1... lần thứ 2. Giọng nói của cô gái MC rất xinh đẹp sang sảng trong hội trường.
-1 triệu. Giang Nhã Hy với khuôn mặt kiều diễm, đôi mắt rất quyến rũ với giọng nói lạnh lùng trong hội trường về việc trả giá chiếc dây chuyền Ngọc trai tự nhiên lấp lánh rất đáng quý.
Ở một góc không xa Nhã Hy là chàng thanh niên với dung mạo vô cùng điển trái, mái tóc buông xoã và nụ cười rất xuất thần đang dõi theo từng cử chỉ và hành động của Nhã Hy.
-Rất xin lỗi, chiếc dây chuyền Ngọc trai tự nhiên lâu đời lại được hủy không đấu giá nữa. Rất xin lỗi về sự bất tiện này vì chủ chiếc dây chuyền đã không muốn đấu giá và nhượng lại. Giọng cô gái MC hoạt náo cầm chiếc dây Ngọc trai cất vào chiếc hộp kính sang trọng không quên mỉm cười nói lời kết thúc buổi tiệc đấu giá tối nay.
———
Giang Nhã Hy lộ rõ khuôn mặt khá tiếc nuối khi cô để hụt mất chiếc vòng cổ mà mẹ cô trước đây đã đeo và đó cũng là cổ vật mà mẹ cô rất yêu thích nhưng do sự cố mà chiếc dây chuyền đó đã thất lạc mà thật may mắn khi cô nhìn thấy nó tại buổi tiệc tối nay.
Nhưng... không biết lý do gì mà chiếc dây chuyền đó lại không được đấu giá.
Bằng bất cứ giá nào cô cũng sẽ phải lấy lại chiếc dây chuyền đó cho bằng được.
Với thế lực và sự tìm hiểu thì đương nhiên Giang Nhã Hy biết được chủ chiếc dây chuyền đó đang nằm trong tay của Ngô Chí Minh một thiếu gia nổi tiếng khắp Châu Thành là một vị thiếu gia với dung mạo vô cùng điển trai, lạnh lùng nhưng lại vô cùng bí ẩn về những tài sản, bất động sản mà anh ta nắm trong tay.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sự Lựa Chọn Nham Hiểm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18290-1#ixzz5NmM3k5pGVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile