»  
»  
12:52, 16/09/2015

✿ Người Đăng: phamhungviet ✿ Tác Giả:

976 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Sự Trả Thù Tình Yêu Bằng Sắc Đẹp

[color=red] Sự trả thù tình yêu bằng sắc đẹp
Trang vừa đi học về cô liền chạy lên trên phòng ôm lấy chiếc ngối rồi khóc thút thít. Mẹ cô lo lắng cho cô vội chạy lên phòng hỏi:
- Trang con có chuyện gì buồn mà con lại khóc vậy?
- Hôm nay đến nhập học trường mới con lại bị các bạn trêu chọc các bạn nói con là đồ béo ú các bạn bảo con trông giống một con heo và các bạn cũng không ai nói chuyện hay chơi với con.
- Lại chuyện bạn bè con trêu chọc con à con yên tâm mẹ sẽ lại chuyển con đến một trường khác .
- Con đã chuyển năm trường rồi bây giờ chỉ còn một trường cấp ba Lê Quý Đôn nữa thôi nếu chuyển đến trường này con cũng bị bạn bè trêu chọc thì sao a.Con năm nay đã là năm cuối lớp 12 rồi con không muốn vì việc bị trêu chọc mà ảnh hưởng đến việc học tập của mình.
- Con yêu của mẹ ,mẹ sẽ chuyển con đến trường quốc tế học lên con yên tâm đi .
Trang lúc này thôi khóc cô chạy đến ôm mẹ nói:
- Mẹ à con năm đó vì muốn thử lòng bạn bè xem khi con béo lên mọi người sẽ đối xử như thế nào với con. Không ngờ khi con béo lên mọi người lại xa lánh trêu chọc con. Con từ đó cũng tham ăn lên không bỏ ăn được và cứ thế mà béo lên .Mẹ à vậy hóa ra mọi người chơi với con tiếp cận con là đều vì ngoại hình hay sao.
- Con yêu của mẹ rồi sẽ có ngày con tìm được một chàng trai và người yêu ngoại hình bây giờ của con.Con đi ngủ sớm đi sáng sớm mai mẹ sẽ đưa con đến trường cấp ba Lê Quý Đôn.
Sáng sớm hôm sau Trang được mẹ dẫn đến trường làm xong mọi thủ tục Trang được thầy giáo chủ nhiệm lớp 12A1 dẫn đến lớp để giới thiệu với mọi người. Trang vừa bước vào lớp thì cả lớp đang im lặng bỗng mọi người xúm vào nhau bàn tán :
- Sao có người béo như vậy nhỉ.
- Bạn ấy trông như heo vậy.
- Các cậu không biết à bạn này đã chuyển năm trường rồi vì bạn ấy rất béo lên không ai chơi với nói chuyện bạn ấy cả bạn ấy toàn bị trêu chọc là giống lợn.
Trang bỏ qua mọi lời bàn tán lấy dũng khi lên nói:
- Xin chào tất cả các bạn mình xin tự giới thiệu mình là Thiên Lan Trang mình mới chuyển đến lớp học mong các bạn giúp đỡ mình.
Thiên trước từng học với Trang hồi cấp một lên biết Trang trước rất xinh đẹp giàu có hơn cô lên cả lớp ai cũng chơi với Trang mà không chơi với Thiên lên cô phải chuyển lớp đi trường khác .Thiên nhìn Trang tức giận đứng lên trước lớp nói:
- Lớp này nếu ai thân thiết với con béo này thì đừng thân thiết với tớ.
Thầy giáo chủ nhiệm mắng Thiên :
- Em làm gì vậy sao lại đối xử với bạn mới như vậy em tí làm bản kiểm điểm cho tôi.
Rất nhiều bạn trai gái trong lớp đứng lên nói :
- Nếu thầy bảo Thiên làm kiểm điểm thì Bọn em sẽ bỏ học ra về.
Trang lúc này khóc không thành tiếng nhưng giọt nươc mắt cứ rơi ra.Nam lúc này một trong nhưng người học giỏi và đẹp trai nhất trường đi lên bảng lấy khăn tay lau dòng nước mắt cho Trang rồi dìu Trang xuống chỗ mình ngồi nói:
- Bạn ngồi cạnh mình đi chỗ này còn trống.
Trang nhìn Nam với ánh mắt cảm động nói:
- Cảm ơn bạn
Thiên nhìn Nam tức giận nói:
- Nam anh dám chống đối em hay là anh đã thích con béo đó rồi.
- Đúng vậy đó tôi thích cô ấy đó tôi không thể chịu được sự hống hách của cô nữa rồi .
- Anh không muốn được học đại học hay sao anh không muốn ra trường được bố em xin việc à.
- Cô tưởng tiền của cô là tất cả hay sao tôi sẽ tự phấn đấu bằng sức lực của mình.Đây là những thứ cô tặng cho tôi , tôi giả lại cho cô đó.
- Anh và con bé đó sẽ không sống yên ở lớp này được đâu.
Sau khi buổi học kết thúc Trang vừa buồn vừa vui cô buồn vì cô vẫn bị các bạn trêu chọc cô vui vì cô đã tìm được chàng trai mà cô yêu cô đã yêu anh ấy ngay từ lần anh ấy giúp đỡ cô khỏi đám người đang trêu chọc cô . Trang đang suy nghĩ thì Nam tiến đến gọi:
- Trang về thôi bạn để tớ lai bạn về nhà tớ cũng ở gần nhà bạn lên tiện đường tớ sẽ lai bạn về.
Trang lúc này mới thôi suy nghĩ nói:
- Thật sao thế thì cảm ơn bạn trước .
Nam lấy xe đạp lai Trang về trên đường đi Trang có hỏi Nam:
- Tại sao lúc đó bạn lại giúp tớ khỏi bị mọi người trêu chọc.
- Bạn không nhớ sao hồi cấp một tớ cũng học chung với bạn tớ hồi đó rất béo và nhà rất nghèo lên không ai chơi nói chuyện với tớ. Mọi người xúm lại bắt nạt tớ rồi bạn đã đứng ra nói ai bắt nạt cậu ấy cũng là bắt nạt tớ lên mọi người mới thôi và chơi với tớ.
- A tớ nhớ ra rồi cậu là Nam trước cậu rất béo sao giờ cậu gầy và đẹp trai vậy .
- Sau khi cậu chuyển đi tớ sợ bị trêu chọc lên đã giảm cân.
Cuộc nói chuyện của hai người kết thúc khi Nam đã đến nhà Trang ,Nam chào Trang và ra về .Trang cứ nhìn theo bóng Nam mãi mới vào nhà.Trang cứ tưởng rằng mọi người không bắt lạt trêu chọc mình nữa sau vụ đó không ngờ mọi người trêu chọc và bắt nạt lại nhiều hơn. Khi đến lớp Trang thấy những chữ viết trên bảng viết đồ con béo xấu xí mày còn muốn tranh giành người yêu với tao sao mày hãy cút về chuồng lợn của mày đi. Trang chỉ biết nhìn lên bảng mà khóc nhưng Nam đã tiến tới bảng dùng rẻ lau, lau đi dòng chữ đó và nói với cả lớp nếu còn tiếp diễn nữa thì sẽ báo lên nhà trường . Từ đó Trang không thấy chữ viết nữa nhưng họ lại bắt nạn bằng cách khác .Lúc Trang đi vệ sinh họ đã khóa cửa bên ngoài và đổ nước vào họ dùng máy quay phim quay cảnh Trang và đưa lên youtube .Nhưng cũng đúng lúc đó Trang lại được Nam giúp đỡ Nam chạy đến đấm cho mấy tên đó một phát và giật điện thoại ném vỡ đi. Sau vụ đó không còn ai bắt nạt và trêu chọc cô nữa. Thiên rất tức giận vì mọi người không ai nghe theo cô bắt nạt trêu chọc Trang nữa. Thiên đã nghĩ ra cách khác để trả thù Trang . Thiên nhờ em trai sinh đôi của Nam là Tam đến để diễn một đoạn kịch. Đã ba ngày không thấy Nam đi học Trang rất lo lắng không biết Nam bị bệnh hay bị sao mà không đi học được. Trang đang định đi hỏi những người bạn thân của Nam thì bỗng Tam xuất hiện trước mắt Trang. Trang tưởng là Nam liền chạy đến bên ôm Nam nói:
- Bạn sao mấy hôm nay nghỉ học vậy bạn bị ốm à.
- Uh tớ bị ốm lên nghỉ mấy ngày.
Thiên lúc này đứng vẫy tay gọi Tam . Tam chạy đến bên Thiên họ đi cùng nhau vào trong phòng đoàn của trường . Trang tò mò không biết Thiên định nói gì với Nam lên cô đi đến đứng ở ngoài nghe trộm .Thiên biết Trang đang đứng ngoài lên giả vờ nói:
- Nam có phải anh không còn yêu em mà lại yêu con béo Trang hay không.
- Không anh vẫn yêu em anh chỉ lợi dụng con béo đó để kiếm tiền thôi.
Trang lúc này ôm mặt khóc cô chạy như điên ra khỏi trường cô chạy vô thúc ra bên ngoài đường và bị một chiếc xe đạp đâm phải sau đó cô được đưa vào bệnh viện lúc mẹ cô đến cô ôm mẹ khóc mẹ à con muốn đi phẫu thuật phẩm mỹ để giảm cân và con muốn chuyển trường. Nam sau khi khỏi bệnh anh không thấy Trang đến lớp nữa anh có đến nhà cô nhưng cô đã chuyển đi. Môt năm sau Trang thi đậu thủ khoa trường đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội cùng với Trang còn hai thủ khoa khác đó chính là Nam và Tam .Hôm đó tại lễ tiếp nhận sinh viên nhà trường đã mời ba thủ khoa lên Trang rất ngạc nhiên khi biết Nam có một người anh em sinh đôi khác và cuối cùng cô cũng nghĩ ra cách trả thù Nam cô sẽ khiến cả hai anh em yêu cô và từ đó anh em Nam sẽ bất hòa và tàn sát lẫn nhau. Sau khi Trang cùng Nam và Tam phát biểu xong cả ba cùng xuống nghế ngồi.Trang quan sát thấy Nam đi ra bên ngoài cô liền đi đến ngồi cạnh Tam nói:
- Chào bạn mình là Trang là một trong ba thủ khoa của trường bạn có bạn gái chưa. Nếu chưa có bạn gái cậu có muốn mình làm bạn gái của cậu không.
Tam giật mình vì chưa bao giờ thấy một cô gái nào táo bạo đến thế Tam giụt rè nói:
- Mình chưa có sao cậu lại muốn làm bạn gái mình vậy.
- Mình vừa chia tay người yêu xong anh ta thi đại học chỉ được có 10 điểm mình đã yêu phải yêu người học giỏi cỡ thủ khoa lên mình cảm thấy bạn rất xứng đáng với mình.
Tam vui sướng như vớ phải vàng hôm nay vừa được nhận danh hiệu thủ khoa vừa lại được cô gái tỏ tình. Sau khi làm cho Tam đồng ý làm bạn trai cô Trang liền đi tìm Nam Trang thấy Nam đang đứng ở một chỗ cô liền tiến tới nói:
- Chào bạn mình rất thích bạn ,bạn có thể đồng ý làm bạn trai mình chứ.
- Xin lỗi bạn mình đã có bạn gái rồi.
Trang tức giận Nam và nghĩ thì ra hắn đã có bạn gái cô liền hỏi:
- Vậy bạn cho mình xem ảnh bạn gái của bạn được chứ .
Nam liền đưa ảnh ra nói:
- Đây là ảnh của cô ấy bạn thấy cô ấy xinh chứ.
Trang nhìn thấy người trong ảnh không ai khác chính là mình hồi còn học cấp ba Lê Quý Đôn.Trang liền tức giận cho rằng chắc Nam đã hối hận sau câu nói đó nhưng đã qua muộn ý muốn trả thù trong Trang không nguôi dần. Trang nhìn Nam nói:
- Cậu không nhận ra tớ sao Nam tớ là Trang đây.
- Cậu là Trang không đúng cô ấy béo cơ không gầy như cậu.
- Chắc cậu còn nhớ hồi tớ bị bắt nạt ở trường cấp ba Lê Quý Đôn chứ cậu đã đứng ra bảo vệ tớ.
- Sao cậu biết chuyện đó cậu là Trang ư sao bây giờ cậu lại gầy vậy.
- Tơ đã nghĩ kĩ tớ muốn giảm béo để xứng đáng ở bên cậu hơn.
- Cậu không cần làm vậy cậu béo trông vẫn rất đẹp..
- Vậy cậu đồng ý làm bạn trai mình chứ .
- Mình đồng ý mình đã yêu cậu từ lâu rồi.
Một năm sau đó Trang nuôi dưỡng tình cảm cả hai bằng những cuộc hẹn hò đi chơi nói chuyện khi cả hai đã yêu cô tha thiết và quyết sống chết vì cô. Trang đợi đến ngày Valentine cô hẹn Nam và Tam cùng đến khách sạn cô lên khách sạn trước cùng với Nam .Cô chủ động cởi quần áo đẩy Nam vào giường ôm hôn lấy Nam . Nam bị bất ngờ một lúc rồi anh cũng ôm hôn Trang. Tam lúc này mới chạy đến chỗ khách sạn anh bước vào phòng thì thấy Trang và Nam đang ôm hôm hai người không mảnh vải trên người . Tam tức giận lao đến lôi Trang ra anh tức giận khi thấy người ôm hôn Trang không phải ai khác mà là anh em sinh đôi với mình . Anh nhìn Nam tức giận nói:
- Tại sao anh lại làm vậy với em, em là em trai của anh vậy mà anh lại cướp mất người yêu của em là sao.
- Ai là người yêu của em ở đây.
- Trang cô ấy chính người yêu của em anh còn giả vờ hả.
- Anh yêu Trang đã lâu tại sao cô ấy lại yêu em.
Tam nhìn Trang nói:
- Trang em nói đi em có phải người yêu anh không.
- Anh không phải người yêu của em ,người em yêu là anh Nam.
Tam lúc này liền tát cho Trang một cái Nam lao vào giằng co với Tam ,Tam đấm mạnh vào mặt Nam làm anh ngã xuống đập đầu vào bàn máu chảy ra lênh láng. Tam sợ hãi chạy đến đỡ và gọi Nam nhưng anh đã chết. Một lúc sau cảnh sát đã ập tới bắt Tam về . Trang cười thầm trong bụng cô cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến hai anh em tàn sát lẫn nhau cô đã trả thù được chuyện năm xưa Nam gây tổn thương cho cô. Trang đã đến đám tang của Nam thì gặp mẹ Nam bà có đưa cho cô một cuốn sổ nhật kí . Tối hôm đó cô đã mở ra đọc đọc đến đoạn Nam bị ốm lên không đến lớp được . Nam có nhờ Tam anh em sinh đôi của mình đến lớp cô đã khóc rất to cô đã cảm thấy hối hận và sai lầm khi hiểu lầm Nam . Cô đã hại chết Nam giờ cô hối hận cũng đã quá muốn cô chạy như điên ra ngoài đường cô lao đầu vào một chiếc xe tải . Cô muốn chuộc lỗi với Nam và được chết lên thiên đường cùng Nam. Và ở trên thiên đường cô có thể giải thích cho Nam hiểu để Nam tha thứ cho cô.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile