»  
»  
18:23, 04/01/2020

Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Phi Yến Nhược Thiên
2.021 Lượt Xem 1175 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã

Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên

Thể loại: Trùng sinh, hào môn, 3s,...

Lại một hố mới của mình, hoan nghênh mọi người lọt hố a :flower2: :flower2:

Giới thiệu:

Gia đình cô và anh vốn là thế giao (mấy đời thân nhau), định sẵn hai nhà sẽ thành thông gia. Nhưng cô không chịu, anh lại không muốn. Vì vậy mà cơ duyên đã lỡ.

Năm cô 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của người con gái. Lúc đó lẽ ra cô đã phải gả cho anh, nhưng cô vì theo đuổi tình yêu của bản thân mà cô đã bỏ qua người như anh.

Năm cô 20 tuổi, vì thất tình mà cô đã nông nổi đồng ý kết hôn với anh, trở thành vợ "trên danh nghĩa” của anh. Dù sao cũng là vợ chồng trên danh nghĩa nên hai người đã làm một bản "Hợp đồng hôn nhân”!

Hôn nhân giữa anh và cô vốn không có cái gọi là hạnh phúc. Trong lòng anh không có cô, trong lòng cô cũng chẳng có anh. Ngày đêm bên nhau nhưng lại tựa như rất xa.

Sau đó, cô vì người mình yêu mà hãm hại anh, đẩy anh cùng gia đình vào đường cùng.

Mất đi anh, cô mới hiểu được, thì ra cô đã yêu anh. Yêu cái con người luôn lạnh lùng mà cao ngạo, yêu cái con người chưa từng liếc mắt nhìn cô…

Cô hối hận, thật sự hối hận. Tại sao mất đi rồi cô mới phát hiện rằng anh đã chiếm mất một vị trí quan trọng trong lòng cô?!

Đời người như mộng, lúc người quan trọng bên cạnh họ lại không hề biết quý trọng, thậm chí không để mắt đến. Nhưng đến khi mất đi, họ mới nhận ra rằng… Thì ra là chính bản thân mình ngu ngốc, không hề nhận ra người quan trọng luôn ở bên cạnh mình.

Trùng sinh trở lại. Cô bắt đầu một cuộc đời mới.

Cô sẽ thay đổi tất cả, kiếp trước anh không yêu cô. Kiếp này cô sẽ khiến cho anh yêu cô.

Mở ra một câu chuyện tình yêu giữa bọn họ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sủng Yêu: Bí Mật Của Bà Xã - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-16343-1#ixzz4v0xShyKm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile