»  
»  
14:20, 30/08/2019

Ta Đi Tìm Em
✿ Người Đăng: Donovan ✿ Tác Giả: Chân Mây
286 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ta Đi Tìm Em

Hôm nay, là ngày Duy được mãn hạn tù và sau vài năm bị giam giữ sau song sắt giờ là lúc Duy nhìn thấy lại bầu trời tự do. Hít thở một hơi thật sâu để cảm nhận không khi trong lành Duy nhoẻn miệng cười rồi bước thật nhanh và không hề ngoáy đầu nhìn lại nơi mà người ta gọi là nhà tù.

Anh cũng biết là Duy đã được thả, nhưng không đến đón Duy, bởi cũng mấy năm rồi chắc gì Duy còn nhớ đến anh. Mấy hôm trước, trên đường đi làm anh có tình cờ nhìn thấy Duy đang làm việc cho một cửa hàng thức ăn nhanh, qua tìm hiểu anh mới biết công việc đó là do bên trung tâm xã hội giới thiệu, anh thực sự mừng cho Duy và cũng mong Duy đừng bao giờ quay lại con đường cũ.

Đường Tuyết thì hoàn toàn không hay biết việc Duy được mãn hạn tù, cho đến khi em gái của anh là Khang Ngọc Nhi nói cho nàng biết. Ngay sau đó, nàng có đến văn phòng của anh để hỏi xem anh có tin tức gì của Duy không và anh đã đưa cho nàng địa chỉ chỗ làm việc của Duy. Cầm mảnh giấy anh đưa Đường Tuyết nhìn anh với ánh mắt chứa đầy tình cảm, còn anh thì nhẹ nhàng cầm lấy đôi bàn tay nhỏ nhắn của nàng dù cả hai không nói gì nhưng ở họ đều có cùng một suy nghĩ. Đó là mong muốn Duy sẽ làm lại từ đầu để trong tương lai Duy sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Đi Tìm Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-20620-1#ixzz5y4BikzmzVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile