»  
»  
19:45, 29/02/2020

Ta Là Một Cái Hệ Thống
✿ Người Đăng: Liuliu3012 ✿ Tác Giả: corocoro
204 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ta Là Một Cái Hệ Thống

Thể loại: xuyên không, hiện đại, cổ đại,tiên hiệp, cung đấu, hệ thống, nhất thụ đa công ( hẳng là vậy).
¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤
Xin tự giới thiệu một chút, ta tên là Tô Kiệt , biệt danh mọi người hay gọi ta là Tiểu Bối. Ta là một cái hệ thống tự làm nhiệm vụ, vì sao à? Vì ta không có ký chủ , nhìn xem, các ca ca tỷ tỷ của ta ai cũng có ký chủ cho riêng mình. Cùng nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau vui buồn qua mỗi nhiệm vụ. Còn ta thì cô đơn đi làm nhiệm vụ một mình, ta thấy miình thật là thảm mà.
Nhưng không sao, tuy có buồn một chút nhưng bên cạnh ta còn có các ca ca, tỷ tỷ khác giúp đỡ ta, chịu cùng ta chia sẻ với laị ta là em út nên cũng rất được yêu thương. Ta thế cũng cảm thấy tốt lắm nha.
" Tiểu Bối nhi có nhiệm vụ cho em đây!”. A, đây là Nguyệt tỷ của ta đó. Tỷ ấy có một ký chủ hiện tại đã ở cấp 20, là một trong 10 ký chủ có cấp độ cao nhất trong trụ sở của tổng bộ.
"Cảm ơn Nguyệt tỷ”. Ta hướng Nguyệt tỷ mà cảm ơn. Nói nhỏ xíu, Nguyệt tỷ rất thích Sở ca bên chổ của ta nên hay chạy đén đây giao nhiệm vụ, nhân tiện gặp người thương nha. Ha hả, đừng nói là ta tiết lộ đoá.
Trước mặt ta xuất hiện bản nhiệm vụ bán trong suốt, trên đó chia làm hai mục: hổ trợ nhân vật và soát độ hảo cảm?
Sao lần này tổng bộ lại giao hai nhiệm vụ cùng lúc? Không sao cả, hẳng các hệ thống khác đang rất bận, chuyện này ta làm vẫn được. Tự động chọn nhận nhiệm vụ, ta bắt đầu truyền tống đến thế giới đầu tiên.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Là Một Cái Hệ Thống - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-21891-1#ixzz6FLTmBBy8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile