»  
»  
21:28, 07/07/2018

Ta Là Thiên Hạ Đệ Nhất Phế Vật!
✿ Người Đăng: HUYETBANGTON ✿ Tác Giả: Minh
368 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ta Là Thiên Hạ Đệ Nhất Phế Vật!

Chương 1: LÍ DO XUYÊN KHÔNG CỦ CHUỐI

Trong bóng đêm bên ngoài phủ Tổng thống nước Z, có một bóng đen đột nhiên xuất hiện nhưng nhanh như chớp lại biến mất mà không bất kì ai phát hiện ra. Bóng đen ấy từ từ đi vào trong phủ Tổng thống, nó sẽ rất là ngầu và bí hiểm nếu như cái bóng đen kia không vừa đi vừa ăn chuối (Minh: -_-lll Con ta hình tượng hình tượng) ngay khi ăn xong liền vứt đại xuống.

Cái bóng đen ấy chính là một cô gái xinh đẹp, bộ đồ đen bó sát cơ thể làm lộ ra những đường cong quyến rũ chết người, đôi mắt màu tím lạnh lùng nhìn xung quanh, làn da trắng nõn, khuôn mặt câu hồn đoạt phách.

"Mục tiêu ở đâu?"- Nam Cung Trúc lạnh lùng hỏi.

"...."- tiếng một nam nhân vang lên thông qua thiết bị được đeo bên tai nàng.

Sau khi nghe được thông tin thì nàng liền đi, một lúc sau một tiếng "ĐOÀNGG!!!" vang lên khiến cho tất cả những người bảo vệ giật mình ngay tức tốc chạy lên. Lúc này nàng đang từ phòng Tổng thống bước ra, nàng chạy nhanh đi vì lúc này phiá sau nàng đang có một đám người rượt theo.

Nhưng ngay lúc này bỗng nhiên nàng trượt chân do vỏ trái chuối ban nãy nàng ăn xong vứt lung tung và vấp té, đầu của nàng đập xuống đất và chính vì nó nàng đã chết!!! (Minh: Các độc giả đừng như nữ chánh nhé ăn xong nhớ vứt rác đúng nơi quy định nha 'mặc dù ta toàn vứt lung tung').


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ta Là Thiên Hạ Đệ Nhất Phế Vật! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-18075-1#ixzz5KaCuf4IsVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile