»  
»  
19:28, 11/07/2018

Tam Sinh Kỳ Án
✿ Người Đăng: ĐôngPhương ✿ Tác Giả: Dương Phàm
331 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tam Sinh Kỳ Án

KỲ ÁN
Tác giả : Dương Phàm
Thể Loại : đam mỹ nhẹ nhàng, huyền ảo tình cảm sâu lắng.
Giới thiệu nội dung truyện:
Kỳ Án là một câu truyện nói về những vụ án kỳ lạ xung quanh chúng ta. Lấy cảm hứng từ bộ phim " Trấn Hồn” nhưng cốt truyện vẻ ra lại hoàn toàn khác.
Nhân vật chính là Bạch Hàn Hàn , một người có thân thế vô cùng tôn quý trong một chuyến du ngoạn đến núi Yên Tử và vô tình dính phải những vụ án kỳ lạ, tính tình trẻ con cổ quái nhưng không kém phần thông minh nhanh trí nên đã giúp đội điều tra Yên Tử nhanh chóng bắt được thủ phạm.
Bạch Vũ một thanh niên trẻ tuổi nhưng đã đứng đầu cục Thi Hành An Yên Tử chịu trách nhiệm điều tra những vụ án bí ẩn và anh là " Người Gác Cửa” được mệnh danh " Khai Môn chi Chủ” mà thế giới bên kia dùng để gọi anh.
Người cuối cùng là Lục Phán người có vị trí đứng thứ ba trong tam giới dươi tộc trưởng thiên tộc và tộc trưởng địa tộc tuy nhiên năng lực của y hiện tại trong tam giới vẫn chưa tìm ra được đối thủ, y là hiện thân của bóng tôi sâu thẳm nhất trong lòng địa tộc nhưng thân thể lại vô cùng cao quý không một chút bẩn thiểu của bọn ngạ quỷ, âm hồn…con người này công chính nghiêm minh thực thi luật pháp của địa giới không một ai thoát khỏi ngòi bút của y.
Số phận đã ràng buộc ba con người với ba tính cách này lại với nhau và kết quả sẽ là như thế nào chúng ta cùng nhau đọc câu truyện " Kỳ Án” sẽ rõ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tam Sinh Kỳ Án - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18102-1#ixzz5Kx9GLgvbVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile