»  
»  
19:13, 23/04/2018

Tay Chơi
✿ Người Đăng: Ren_bb102 ✿ Tác Giả: Ren_bb102
1.162 Lượt Xem 80 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tay Chơi

Tên truyện:Tay chơi (18+)
Khuyến cáo truyện dành cho lứa tuổi 18+ :) do có nhiều cảnh nóng...  Nhưng không nhiều đâu(xịt máu mũi).
Liệu những tay chơi chỉ xem những cô gái là trò chơi lại chịu khuất phục bởi chính ng họ iu. Sẽ ra sau...
Giới thiệu nhân vật.
Truyện kể rằng có 1 tập đoàn đc mệnh danh là lớn nhất thế giới tên là JB do 4 công ty lớn cùng hợp tác và 4 cô quý tử của 4 công ty cùng điều hành gồm 4 dòng tộc Phạm,Dương,Hoàng,Âu.
Không biết do trùng hợp hay gì mà 4 ng này chơi chung từ nhỏ,học chung mẫu giáo do có máu ăn chơi từ nhỏ nên nc chút là thân.
Phạm Thiên Hy:(Đứng đầu trong băng) là "phá gia chi tử" nói chung xài tiền như nc,chuyên dụ dổ con gái nhà lành hiện là sinh viên năm 3 khoa nghệ thuật chuyên về đạo diễn kim biên kịch.Đặc điểm nhận dạng:tóc nhuộm tóc đỏ nên có biệt danh là "Tóc đỏ",tự tin về nhan sắt.
Dương Hoài Phong:cậu này thì luôn tận dụng sự baby của ảnh để mấy cô nàng tự ngã vào lòng mà không phí sức hiện đang theo học chuyên khoa về nhảy(nói chung mấy anh này cùng trường cùng khoa có điều khác ngành nghề thôi).Đặc điểm nhận dạng:mặt baby,body cực chuẩn do là dân nhảy bên cạnh ảnh lúc nào cũng có tay phone nghe nhạc hết.
Hoàng Phi Hàn:khác với mấy anh kia anh này cực thông minh luôn là ng nghĩ ra kế hoặch cho mấy ku kia cua gái,hiện đang theo ngành nhiếp ảnh gia.Đặc điểm nhận dạng:Tóc màu bạch kim,tính cách lạnh lùnh,ít nói,luôn làm ng khác thấy ấm áp(nói chung cậu này là nghiêm túc nhất trong mấy cậu).
Âu Thiên Nhã:nghe tên là pk dân  xã hội đen rồi,đây là cậu nhoi nhất trong mấy anh biệt tài là đánh nhau hiện đang theo ngành diễn viên(chắc đóng phim hành động quá).Đặc điểm nhận dạng:cao 1m8 lận(cao nhất trong đám,chổ nào có đánh nhau đua xe là có ảnh.Vậy mà sao này iu phải 1 cô hiền lành tiểu thư con nhà gia giáo(tội nghiệp cô đó quá).
Còn mấy nàng thì gặp cô nào mình giới thiệu cô đó.
Giờ vô truyện.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tay Chơi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4091-1#ixzz5DV9s0mV0
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile