»  
»  
20:26, 02/03/2019

Thần Tượng Của Tôi
✿ Người Đăng: f4beloly ✿ Tác Giả: Ngọc Đình
224 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thần Tượng Của Tôi

* Chương 1: Người Bạn Mới
Một buổi sáng với không khí trong lành cùng với ánh sáng chiếu vô căn phòng nhỏ, có một cô gái với khuôn mặt dễ thương, làn da trắng và mái tóc đen dài, cô đag nằm trên cái giường yêu quí của mình và ngủ rất ngon, bầu không khí yên tĩnh đã dần biến mất khi đồng hồ báo thức kêu:
-renggggg...renggg
-cạnh!!!
Tiếng động vừa xảy ra là do cô đã tắt đi báo thức và bắt đầu dậy sửa soạn đi học, bước chân chập rãi vô phòng vệ sinh đánh răng và sửa soạn quần áo chuẩn bị đi học. Đây là ngày đầu chuyển trường của cô nên phải chuẩn bị sẵn sàng quần áo sách vở đầy đủ.
Cô bước xuống cầu thang để xuống bếp ăn cơm với mẹ cô, cô sống với mẹ, ba cô đi làm ở nước ngoài không có thời gian về thăm gia đình.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thần Tượng Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-19186-1#ixzz5h1NC4eQPVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile