»  
»  
23:30, 16/10/2019

Tháng Ngày Mong Chờ
✿ Người Đăng: TranLeHai_2003 ✿ Tác Giả: TranLeHai_2003
171 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tháng Ngày Mong Chờ


Chúng ta bây giờ chỉ là những cá thể lướt qua nhau một cách riêng biệt, như hai người dưng chưa từng quen nhau. Em nhớ đến những thứ từng được anh trao, thật xa xỉ quá anh nhỉ?. Không biết giờ này anh còn nhớ em không?
Những cái ôm nồng ấm, những cái nắm tay, những nụ hôn nồng nàn anh trao em giờ còn đâu? Còn lại gì sau những thứ đã đổ vỡ như thế này? Những câu hỏi này em luôn tự đặt ra cho bản thân mình sau khi anh đã rời xa em mãi mãi... Liệu sau này chúng ta còn có cơ hội quay lại với nhau không anh, em mong chờ câu hỏi đó từ anh.
Nãy giờ em toàn hỏi những thứ không đâu anh nhỉ?. Không biết tại sao em lại như vậy nữa, lại đi tự hỏi bản thân những thứ không đâu, em như bị điên rồi anh à.
Sài Gòn – Những tháng ngày nhớ nhung.
------------------------------------------------------------------------
Xin chào các bạn, mình tên là Nguyễn Trần Gia Huy, mọi người hay gọi mình là Hy, chắc có thể là do ở vùng của mình người ta đọc tên mình là vậy. Mình hiện tại đang học lớp 9A trường THCS PBC. Mình sống chung với gia đình của mình, gồm có ba, mẹ, anh, chị. Mình được ba mẹ chu cấp mọi thứ đầy đủ để không bị thiệt thòi hơn so với các bạn đồng trang lứa mặc dù nhà mình cũng không khá giả là bao.

-----------<<>---------------

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tháng Ngày Mong Chờ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21019-1#ixzz62X7ngF00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile