»  
»  
18:17, 09/01/2019

Thanh Xuân Là Chúng Ta
✿ Người Đăng: Tuhy1510 ✿ Tác Giả: Tuhy1510
976 Lượt Xem 126 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thanh Xuân Là Chúng Ta

Lời tác giả: Câu chuyện do một lần tưởng niệm quá khứ mà có cảm hứng xây dựng lại cốt chuyện. Đảm bảo không có ngược văn :)) cuộc sống khi trưởng thành của hai nhân vật chính có một số yếu tố là giả tưởng. Mời mấy bạn hảo ngọt văn nhào vô :))

--------

Chap 1: Nhập học

Cơn mưa đầu mùa kéo đến thay thế cho một mùa hè nóng bức vừa kết thúc. Cũng là dấu hiệu các học sinh, sinh viên phải dừng những ngày tháng ăn chơi lại để chuẩn bị cho mùa tựu trường.

Trường THCS Trưng Kí

Tư Duệ ngồi ăn xoài ở ghế đá trong sân trường, vừa ăn vừa chán nãn nhìn sang Tú Ảnh mà than thở "Cậu nói xem ba cái người kia có chơi giờ dây thun không hả ?"

Tú Ảnh ngừng bấm điện thoại, nhìn vào đồng hồ thì thấy đã 6h25, chỉ còn 5 phút nữa là sẽ đánh trống tập trung để xếp hàng đầu giờ. Trong khi cả nhóm đêm qua đã hẹn 6h phải có mặt đầy đủ ở đây để đi ăn sáng "Chắc Cẩn Mai lại ngủ quên"

Tư Duệ thở dài tiếp tục ăn xoài, xem ra sáng nay phải nhịn đói rồi. Tú Ảnh nhìn Tư Duệ ăn xoài chua sáng sớm, liền đưa tay giựt lại "Trong bụng chưa có gì còn ăn xoài, lủng bao tử đó"

Tư Duệ làm mặt thống khổ "Thật sự rất đói a"

Tú Ảnh không trả lời tránh để người kia lại đòi hỏi. Năm phút sau, tiếng trống vang lên cũng là lúc giọng nói ẻo lả quen thuộc xuất hiện "Hi lady"

Việt Bân đưa tay lên lắc lắc chào hai cô bạn của mình, đi bên cạnh là Cẩn Mai và Tuấn Hào.

Tư Duệ nhìn ba người kia một cách ai oán "Thiết nghĩ là mấy cậu đợi tan học rồi hãy đến"

Việt Bân lập tức chỉ sáng người bạn thân của mình "Đây, chửi thì chửi đây, đến nhà gọi điện thoại nhất quyết không nghe. Phải vào nhà nhờ quản gia của nó lên gọi nó"

Tuấn Hào tiếp lời "quản gia của nó xuống kêu nó dậy rồi đợi một chút, rốt cuộc là đợi đến 20 phút vì bả ở trên tranh thủ ngủ thêm"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thanh Xuân Là Chúng Ta - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19069-1#ixzz5c6xVAqBZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile