»  
»  
20:31, 05/05/2019

Thay Đổi
✿ Người Đăng: Jinachan ✿ Tác Giả: Jinachan
193 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thay Đổi

Chát! Âm thanh chói tai vang khắp phòng, mà kế bên lại có một kẻ nhởn nhơ ngồi xem kịch vui?!

"Cậu...?"-Cô đau đớn, ngã quỵ xuống đất, cái tát đó rất đau! Và cô cũng không hiểu vì sao mình lại ăn cái tát vô cớ này!

"Haha.... Mày nhìn xem bộ dạng của mày trông như thế nào đi! Cái thứ tiểu tam đi giựt chồng người khác"-Vương Uyển My tức giận, chỉ tay về phía cô, cười giễu cợt

"Chồng.... tiểu tam...?"-Cô mơ hồ, đầu óc rối loạn, cô ta và anh ta có quan hệ gì? Chẳng lẽ.... chẳng lẽ.... họ là vợ chồng?! Còn cô chính là cái thứ tiểu tam đi phá hoại gia đình người khác sao?!

"Mày còn giả vờ ngu ngốc sao? Thứ đàn bà rác rưởi!"- Vương Uyển My tức giận, đôi chân đang mang giày cao gót giẫm lên chân cô.

Máu chảy từ tay cô ra... nhưng cô vẫn không đau! Nỗi đau này sao có thể đau bằng nỗi đau trong lòng cô hiện giờ được chứ?! Người đàn ông đã từng nói yêu cô, bảo vệ cô, hứa sẽ ở bên cô suốt đời... phải! Anh ta chính là Diệp Hoành Vũ ! Nhưng mà... bây giờ thì sao? Anh ta ngồi ở đó nhìn cô bằng ánh mắt khinh thường! Thản nhiên ngồi xem cô bị đánh!

Còn cô gái trước mặt cô vẫn đang phát điên, chửi rủa, đánh đập cô lại chính là bạn thân của cô! Người mà cô xem quan trọng như người thân của mình vậy?!

Nói nó là tiểu tam sao?! Nực cười! Vô lí! Nó và hắn rõ ràng đã quen nhau được 4 năm! Thì ra suốt 4 năm qua họ đã qua mặt, lừa gạt nó... mà nó vẫn không hề hay biết!

"Cô biến cho tôi! Cút khỏi nhà tôi! Mau!"-Vương Uyển My nắm tay, lôi nó từ nền nhà lạnh giá ra ngoài và đóng sầm cửa lại.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Thay Đổi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-19347-1#ixzz5n3a0RgezVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile