»  
»  
16:12, 12/09/2016

Thầy Giáo, Em Phải Yêu Anh
✿ Người Đăng: SubiNamNam ✿ Tác Giả: SubiNamNam
5.553 Lượt Xem 1188 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thầy Giáo, Em Phải Yêu Anh

Đây là lần đâu mình đăng truyện có gì mọi ng góp ý cho mình để hoàn thiện hơn nha....
CHƯƠNG 1.
Những tia nắng đầu tiên của ngày đang nhảy nhót trên ô cửa sổ, những hạt sương long lanh còn vương lại trên những đóa hoa hồng nhung cực đẹp càng tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà có mầu vali này. Nhạc chuông bài hát vang lên inh ỏi vẫn chưa có dấu hiệu cho rằng chủ nhân của n sẽ bắt máy.
-a...lôô.....
-mày biết mấy giời rồi không mà còn nướng thế hảảả...
-bây giờ..... oái tao bị muộn mất tí nói sau
Cậu bật dậy làm vệ sinh. Ngày hôm nay là ngày đầu tiên cậu đi làm vì vậy cậu không thể đi chễ được, cậu sẽ làm giáo viên dậy ngôi trường STA một ngôi trường danh tiếng bậc nhất.
Cậu tên đỗ hải đường. Năm nay cậu chỉ ms tròn 20t một người trẻ như cậu khó ai tin được cậu lại là giáo viên dậy ở ngôi trường như thế. Nhưng với cậu là có thể cậu đc đặc cách. Vì cậu chỉ mất gần 1 năm để hoàn thành chương trình phổ thông và 1 năm rưỡi cho chương trình đại học( có quá không nhỉ) hơn thế cậu còn đc gđ cho đi du học nữa. Cậu có 1 làn da trắng không bắt nắng khuôn mặt thì đáng yêu vô cùng. Đôi mắt đen huyền lông mi cong vút cùng chiếc mũi cao làm nổi lên gương mặt thanh tú và đôi môi hồng mọc nước ai trông cũng muốn cắn. 1 mái tóc hung đỏ lại càng làm cho làn da cậu nổi hơn. 1 điều đặc biệt hơn là do nhà cậu trồng hoa hồng hay bẩm sinh mà cậu có mùi của hoa hồng. Ngày đầu tiên đi làm cậu trọn cho mình chiếc áo sơ mi trắng và quần tây đúng chất của một thư sinh
Giới thiệu đôi chút về ngôi trường của nhân vật chúng ta đến dậy nhé. Trường STA là ngôi trường do tập đoàn vương thị cho khởi công xây dựng tọa lạc ở trung tâm thành phố vì vậy có rất nhiều học sinh muốn vào học và những học sinh theo học nơi này đều là con nhà có tiền, điều đó lại càng làm ngôi trường này trở lên nổi tiếng.
Tại phòng hội đồng của trường.
-cậu là đỗ hải đường_1 người đàn ông trung niên đẩy ngọng kính lên nghiêm nghị hỏi, không ai khác dod là vị hiệu trưởng đáng kính của chúng ta.
-dạ. E là đỗ hải đường_ cậu trả lời có đôi chút hồi hộp.
-chúng tôi rất vui khi đc nhận 1 giáo viên ưu tú như cậu vào là giáo viên mong cậu không làm tôi thất vọng về năng lực của cậu.
- dạ vâng_ cậu thở phào.
-cậu theo cô nguyệt yến lên nhận lớp nhé.
Sau khi ra khỏi phòng cậu nhìn thấy cô đang đứng đợi cậu ngoài hành lang.
Nguyệt yến là ng trong cuộc hội thoại lúc sáng, cũng là cô bạn thân nhất của cậu. Hai người chơi với nhau từ khi còn bé tí cho tới giờ tình bạn của họ còn vượt xa hơn cả tình yêu lên tới giờ họ vẫn giữ cách xưng hô mày tao. Việc cậu quyết định đi dậy học cũng có xự ảnh hưởng của cô.
-đây_cô đưa cho cậu một tập hồ sơ.
-gì thế
-là danh sách tên và vài thứ của lớp mày chuẩn bị nhận đấy.
-àk_ giọng cậu vui vẻ lạ thường và ánh mắt cũng cười theo ai mà bắt gặp cảnh tượng này khéo chết ngất_ mà sao chỗ này lại đc đánh dấu bằng mực đỏ vậy_ cậu hỏi cô khi đang xem qua tập hồ sơ.
-vì đó là lớp "đặc biệt giỏi"
-đặc biệt giỏi...??? Mặt cậu hơi chút khó hiểu .
-ừm, giỏi về ăn chơi, quậy phá, và tiền. Nhưng chúng thật sự có năng lực chẳng qua là không có thầy cô nào giám đụng vào thôi. Lên ông hiệu trưởng mới để cho một người mới như m đến dậy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thầy Giáo. Em Phải Yêu Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10807-1#ixzz4K3obL3qD


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile