»  
»  
20:15, 01/11/2019

Thế Giới Song Song
✿ Người Đăng: bietdoi ✿ Tác Giả: Người Viết Thuê
261 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thế Giới Song Song

Truyện: Thế Giới Song Song

Thể Loại: Nam x Nam

Tác Giả: Người Viết Thuê

Nó là Tuyết, may mắn được sinh ra trong một gia tộc giàu có, nhưng cũng bởi chính vì sự giàu có cộng thêm sự nuông chiều nó dần đánh mất bản thân.
Một ngày kia, ba nó cũng là người đàn ông giàu có nhất không may bị mắc phải căn bệnh ung thư máu và đến lúc này nó mới nhận ra nó không thể mất đi người cha, nhưng chuyện sinh tử vốn là quy luật của tạo hóa mà bất kì ai cũng không thể tránh khỏi.
Nó đã khóc rất nhiều và cầu xin thượng đế nhân từ đừng lấy đi sự sống của ba mình.
Dẫu biết rằng thượng đế nhân từ, nhưng cái gì cũng phải có sự đánh đổi và để ba nó được tiếp tục sống nó phải chấp nhận một cuộc sống mới vô cùng nghèo khổ cho đến khi nào nó thực sự biết trân quí mọi thứ do chính mình làm ra. Ở nơi đó còn được gọi là thế giới song song.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thế Giới Song Song - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21089-1#ixzz641zAT1dx
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile