»  
»  
18:26, 07/08/2018

Ừ Thì Tôi Yêu Em
✿ Người Đăng: jungmin185 ✿ Tác Giả: Phong Anh
1.922 Lượt Xem 240 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ừ Thì Tôi Yêu Em

Giới thiệu nhân vật
Nó: Phùng Phúc Anh(sb), 16 tuổi, nó sống với mẹ từ nhỏ, ngoại hình thì tóc tém hàn quốc, cao 1m72, có răng khểnh. Tính cách nó rất hòa đồng với mọi người và đặc biệt thích giúp đỡ người khác. Nhà nó thuộc dạng khá giả,mẹ nó có shop bán quần áo. Nó học võ từ nhỏ để tự bảo vệ bản thân nó và mẹ nó.
Mình chỉ giới thiệu một nó thôi các nhân vật khác thì mình với thiệu sau nha

‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡‡

Hôm nay là ngày đầu tiên nó bước vào ngôi trường cấp 3, nó mặc áo trắng quần tây, khi nó bước xuống lầu thì mẹ nó đã đi ra cửa hàng rồi nên nó ăn sáng một mình, ăn xong nó đẩy chiếc xe wave 50 ra để đi đến trường. Sau khi gửi xe xong thì nó đi lên lớp thì nó nghe tiếng gọi ở phía sau nên nó quay lại.
— Phúc Anh! Chờ Thư đi với.( Trần Thị Thanh Thư, con gái hiệu trưởng và cũng là bạn gái của nó. Có thể làm tất cả mọi thứ để đạt thứ mình muốn. Quen nó cũng để lợi dung nó thôi chứ yêu thương gì.)
— Ừ, Thư ăn sáng chưa ?
— Thư ăn rồi , thôi mình lên lớp đi.
— Ừ, đi thôi sắp vô giờ rồi.
Nó và Thư đi vào trong lớp, lớp nó là lớp cá biệt cho nên rất ồn ào. Nó bước vào lớp và bắt đầu làm quen với mọi người chỉ cần 5 phút là nó đã thân với các bạn. Trống đánh vào học, ai cũng vào chỗ của mình chỗ của nó là ở cuối lớp. Thư không ngồi chung với nó mà Thư ngồi trên nó một bàn. Cô giáo bước vào chắc là gvcn.
— Xin chào cô là gvcn của lớp cô tên là Đỗ Thị Thùy Dương cô dạy môn toán. Nào bây giờ chúng ta bầu lớp trưởng nha, vì lớp chúng ta hơi đặc biệt cho nên cô sẽ chọn bạn có điểm cao nhất nha. Cô sẽ chọn bạn Phùng Phúc Anh nha cả lớp.
— Được đó cô.
— Vậy bạn Phúc Anh sẽ làm lớp trưởng, vậy bạn Phúc Anh đứng lên cho cô biết mặt nào.
Nó đứng dậy thêo lời cô, và các chức vụ khác cũng được bầu ban cán sự lớp hết rồi nên cô Dương cả lớp về sớm.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ừ Thì Tôi Yêu Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16897-1#ixzz5NUklw98fVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile