»  
»  
19:38, 13/01/2016

✿ Người Đăng: Bluemoon ✿ Tác Giả:
1.990 Lượt Xem 73 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Nhai Tương Kiến

CHƯƠNG 1


""Công chúa, người đừng khóc nữa, nương nương chắc sẽ không có việc gì đâu…”

Tiếng khóc nức nở của một thiếu nữ vang lên giữa chốn hậu cung của Trần Quốc.

Hậu cung của Trần Quốc, nơi khi nhắc đến người ta chỉ nghĩ đến ba ngàn giai lệ và thầm ghen tị với vị hoàng đế sở hữu những nữ nhân nghiêng nước nghiêng thành kia. Chứ nào đâu biết nơi đó có những con người sống không bằng chết, nơi chứa đựng những điều không tưởng về sự sa đoạ của đạo đức, nơi mà số phận con người được định đoạt chỉ dựa vào thái độ vui buồn của kẻ được gọi là Hoàng Đế. Tương Hoa Nhi là nữ nhi của hoàng đế tiền triều. Đáng lẽ nàng sẽ có một cuộc sống an nhàn hạnh phúc vì được sinh ra trong dòng dõi đế vương. Thế nhưng, phụ hoàng của nàng đã bị chính người em trai của mình phản bội, lập mưu giết chết và lên ngôi hoàng đế. Mẫu phi của nàng trở thành món đồ chơi trong tay của hắn, trở thành hoàng hậu của Trần Quốc nhưng đồng thời cũng mang tiếng bất nghĩa, bị người trong thiên hạ mắng nhiếc là không giữ phụ đạo. Kỳ thực, mẫu thân của Tương Hoa Nhi công chúa chỉ vì muốn bảo toàn tính mạng cho nữ nhi của mình mà phải chịu uất nhục, trong thiên hạ, không ai căm hận hoàng đế Chu Thống hơn nàng.

Lại nhắc đến Chu Thống vị hoàng đế nổi danh của vương triều Trần Quốc, không thể phủ nhận mức độ tàn bạo và niềm đam mê bạo lực khiến người người khiếp sợ. Chu Thống mưu sát chính huynh đệ ruột thịt của mình, giết sạch các vị hoàng tử, công chúa của vương triều trước. Chỉ duy nhất Tương Hoa Nhi công chúa và mẫu phi của nàng – Nghiễm Tâm – vị phi tần được tiên đế hết mực yêu thương được giữ lại. Chu Thống là người tàn độc, ngoài niềm đam mê bạo lực còn có một thứ khiến hắn trở thành hôn quân ngàn người căm ghét chính là đam mê nữ sắc. Hắn sẵn sàng làm tất cả để thoả mãn dục vọng của mình. Nghiễm Tâm là người có sắc đẹp kiều diễm, cả người toả ra khí chất thanh nhã cao quý . Nếu không vì xuất thân của nàng thấp hơn hoàng hậu, người ngồi lên ngôi vị hoàng hậu tiền triều chắc hẳn phải là nàng. Tiên đế dù có tam cung lục viện , Nghiễm Tâm vẫn là phi tử được sủng ái nhất.

Kỳ thực, nàng đã từng nghĩ đến cái chết cái ngày chứng kiến phu quân nàng bị Chu Thống giết chết nhưng còn Hoa Nhi, nếu nàng chết nữ nhi của mình sẽ ra sao. Chu Thống từng nói:

- Nếu nàng muốn trả thù, thì nên giữ mạng lại. Nếu nàng chết, ta sẽ khiến nữ nhi của nàng sống không được chết không yên.

Chính vì vậy, nàng chịu đựng uất nhục làm hoàng hậu của ChuThống chỉ để bảo toàn tính mạng cho Hoa Nhi. Nếu thật sự có một điều ước, nàng chỉ muốn xuống hoàng tuyền đoàn tụ với tiên đế. Chỉ là sợ người chê thân thể của nàng dơ bẩn, không còn xứng với người.

Lại nhắc đến Chu Thống, ngoài mưu hèn kế bẩn, hắn còn có một thuộc hạ rất lợi hại là Trương Hư. Trương Hư tu luyện Tuyệt Tình Công, một loại yêu pháp có thể khiến cho cơ thể trở nên bất bại. Trương Hư tuyệt đối là kẻ mạnh nhất trong thiên hạ, một mình hắn có thể chiến đấu với cả vạn đại quân. Cũng nhờ Trương Hư, Chu Thống có thể thuận lợi tạo phản mà lên ngôi hoàng đế. Sau khi lên ngôi, hắn cải họ sang họ Chu và lập ra vương triều mới. Với một kẻ như Chu Thống, bản thân hắn đam mê quyền lực hơn ai hết, sao có thể tín nhiệm một kẻ tài giỏi như Trương Hư. Thế nhưng, sự tín nhiệm hắn dành cho Trương Hư thật sự là rất lớn vì hai người đã từng lập một lời thề, ngoài hoàng vị ra, hắn có thể cho Trương Hư bất cứ thứ gì hắn có, bao gồm cả nữ nhân. Đối với một kẻ tu luyện yêu pháp như Trương Hư, lời thề rất quan trọng, và dĩ nhiên Chu Thống không hề bạc đãi hắn. Hắn có thể ra vào tẩm cung của hoàng đế, cùng ngồi trên long ỷ bàn chuyện chính sự và thậm chí hắn muốn có bất cứ nữ nhân nào trong hậu cung của Chu Thống, Chu Thống cũng không ngần ngại dâng tặng. Thế nhưng, trong mắt Trương Hư, vừa mắt nhất chính là tiểu công chúa Tương Hoa Nhi của tiên đế. Năm nay, nàng vừa tròn 16, vị thiếu nữ có đôi mắt đen láy, dáng người thanh thoát. Nhưng đôi mắt lúc nào cũng u buồn ấy đã khiến biết bao vương tôn công tử của các đại thần trong triều muốn được lọt vào đôi mắt như mặt nước hồ thu của nàng. Thế nhưng, sống ở trong cung và chứng kiến mẫu phi bị dày vò, nàng đã mất đi lòng tin đối với tình yêu, đối với nam nhân. Trong mắt nàng, bọn họ đều giống như tên hoàng đế vô lại, thú tính kia chỉ xem nữ nhân như một món đồ chơi không hơn không kém.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thien Nhai Tuong Kien ~ Thiên Nhai Tương Kiến - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-7749-1#ixzz3x8fLzmGi


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile