»  
»  
13:29, 05/06/2015

Thiên Thần Băng Giá Version Sóc Con
✿ Người Đăng: Nguyenthuyvy ✿ Tác Giả:
2.229 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Băng Giá Version Sóc Con

Thiên Thần Băng Giá Version Sóc Con


Giới thiệu sơ về 2 nhân vật chính trong truyện xíu
Nó: Vốn là người tinh nghịch dễ thương, nhưng vì chịu một cứu sốc lớn năm 12tuổi nên bây giờ nó rất lạnh lùng và ít nói, có thể nói nó là người băng (kiệm lời) chỉ có một người bạn thân duy nhất. Người khiến nó nói chuyện nhiều hơn khi nói chuyện với người khác chỉ có Dad, Anh 2 nó, Zimmy (con nuôi của ba nó) và Munny bạn thân của nó, sau một thời gian về VN nó sẽ thay đổi nha.
Hắn: Vốn là người rất ít nói và lạnh lùng chỉ khi ở cùng bạn thân và gia đình hắn mới thể hiện sự ấm áp ra bên ngoài, rất lạnh lùng khi tiếp xúc với phái nữ nhưng lại thuộc dạng sát gái côi con gái như công cụ vui chơi chán chê thì bỏ chỉ quan tâm và côi trọng 2người duy nhất đó là mẹ và chị 2 sau này có thêm một người nữa vào truyện sẽ biết.

GTNV:
1. Vũ Hoàng Tuyết Ngân:(nó) 17t Sammy có quốc tịch Mỹ gốc là người Việt Nam từ nhỏ sống ở Mỹ.
Sở hữu nét đẹp của một nữ thần, đôi mắt màu tro lạnh to tròn, mái tóc dài màu nâu nhạt, da trắng như tuyết. Body đẹp mê người sở hữu chiều cao của một siêu mẫu 1m79 IQ 300/300
Là cháu gái đầu tiên của gia tộc Vũ Hoàng con thứ hai của chủ tịch tập đoàn đứng thứ hai TG về mọi mặt. Được học võ từ nhỏ nên rất giỏi là một hacker đứng đầu TG. Không tham gia vào TG ngầm nhưng, từng tham gia một khóa huấn luyện đặc biệt dành riêng cho người đứng đầu của một tổ chức bí mật chỉ có người có tầm ảnh hưởng lớn đến TG mới biết đến tổ chức này, có tên viết tắt là A.H (Angel's Heart) nhằm mục đích đào tạo những nhân tài bảo vệ cho các tập đoàn lớn và những gia tộc có tiếng trên TG khỏi kẻ xấu và nó đang là người đứng vị trí cao nhất chỉ dưới ông Wen là ba nuôi nó người thành lập ra tổ chức (thương nó cực kỳ), trong tổ chức nó có biệt danh là Thần nữ.
2. Hoàng Ngọc Minh Châu:(cô) 17t Munny
Quốc tịch Việt Nam sống ở Mỹ từ lúc 5t
Sở hữu nét đẹp của thiên thần, đôi mắt màu lá phong to tròn, mái tóc dài màu hun đỏ, da trắng hồng. Body siêu chuẩn, cao 1m78 IQ 299/300
Tính tình: thật thà, thẳng thắng, vui vẻ hòa đồng. (Bạn thân nó cũng là con nuôi của ba nó)
Con gái duy nhất của một ông trùm mafia nước Mỹ (Là mafia nhưng là người tốt nha) mẹ là chủ tịch tập đoàn thời trang và đào tạo người mẫu đứng nhất nhì TG. Cũng như nó không tham gia TG ngầm, là người của tổ chức A.H đứng dưới nó cũng là con nuôi thứ hai của ông Wen, cùng khóa huấn luyện với nó rất giỏi võ là một hacker giỏi. Trong tổ chức có biệt danh là Thần gió.
3. Vũ Hoàng Tuyết Nguyên:(nhỏ) 16t Zimmy, sinh ra và sống ở Mỹ.
Sỡ hữu nét đẹp nóng bỏng nhưng không kém phần dịu dàng và tinh nghịch, đôi mắt màu xanh lá sắc sảo, mái tóc xoăn màu vàng ánh kim. Body người mẫu cao 1m77 IQ 298/300
Gia đình nhỏ vốn là một gia tộc có tiếng tâm trên TG và tập đoàn nằm trong top 10 đứng đầu TG, khi nhỏ sinh ra chưa được bao lâu thì bamẹ nhỏ bị ám sát một cách dã man, vì chỗ thâm giao với bamẹ nhỏ nên nhỏ được ba nó đem về nuôi đổi cả họ tên và có thân phận giống nó là tam tiểu thư gia tộc Vũ Hoàng chỉ có người trong tộc mới biết điều này. (Rất thương nó và m.n trong gđ). Giỏi võ như Munny, là thiên tài chế tạo độc dược và vũ khí. Cũng như nó là người của tổ chức A.H cùng khóa huấn luyện với 2người kia và đứng thứ ba sau nó và Munny con nuôi thứ ba của ông Wen. Trong tổ chức có biệt danh là Nữ Hoa.
3người là những người đứng đầu trong nhóm tứ Angels còn một người nữa sẽ xuất hiện trong truyện và giới thiệu sao.

4. Văn Khánh Phong:(Hắn) 17t Ron
Sỡ hữu gương mặt điển trai, đôi mắt màu tím sắc lạnh, tóc cắt kiểu layer màu bạc kim. Body chuẩn men cao 1m83 IQ 300/300 Hotboy No.1 trường King xem phụ nữ như cỏ dại, lấy gái làm thú vui nhưng chưa hôn và yêu ai bao giờ.
Con trai thứ hai của người đứng đầu CIA và con chủ tịch tập đoàn đá quý Văn thị đứng đầu TG (là bạn thân của ba nó). Giỏi võ cực kỳ, là tay súng kỳ khôi. Bang chủ bang Heart blood đứng đầu thế giới ngầm.
5.Vũ Hoàng Bảo Thiên:(Anh) 18t Rin
Quốc tịch Mỹ gốc VN sống bên Mỹ từ nhỏ về VN cách đây 2năm.
Đẹp trai vô đối thua hắn siú, đôi mắt màu hổ phách, mái tóc cắt layer màu nâu đỏ. Boby chuẩn người mẫu cao 1m82
IQ 300/300 Tính tuy hơi lạnh lùng nhưng rất tốt bụng đôi khi rất ấm áp.
Thân phận giống nó, rất thương 2đứa em gái. Giỏi võ như hắn nhưng thua nó một bậc, anh sử dụng kiếm làm vũ khí chính. Bang phó bang Heart blood.
6.Vương Thiên Khánh:(cậu) 17t Ren
Sỡ hữu gương mặt baby cute có răng khểnh, má lúng đồng tiền, đôi mắt màu nâu đen, mái tóc cắt layer màu xanh rêu. Body chuẩn cao 1m82 IQ 297/300
Tính trẻ con hay cười galăng và lă ng nhăng sát gái lắm đa. Nhưng chưa yêu ai thật lòng.
Con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn bất động sản Vương thị đứng thứ ba TG. Giỏi võ ngang ngửa nhỏ, một thiên tài chế tạo thuốc độc, sử dụng dao găm có độc làm vũ khí chính. Bang phó thứ hai của bang Heart blood.

Điểm chung của 6người này điều tốt nghiệp đại học loại ưu ở các trường nổi tiếng trên TG. Nhưng vẫn sẽ đi học đúng với lứa tuổi như những học sinh khác.
Còn một số nhân vật khác sẽ được Tg GT trong truyện nha.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thien Than Bang Gia Version Soc Con ~ Thiên Thần Băng Giá Version Sóc Con - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3974-1#ixzz3cAOGnMHi


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile