»  
»  
21:45, 30/12/2019

Thiên Thần Của Hai Tiểu Hỗn Đản
✿ Người Đăng: hanvuky ✿ Tác Giả: minhnguyetdahanh
458 Lượt Xem 42 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thiên Thần Của Hai Tiểu Hỗn Đản

*GTNV:
-Alee(nó): Một thiên thần, sở hữu thân hình vàng và khuôn mặt siêu cute. Nó được cho là thiên thần đẹp nhất trên thiên đình. Cha mẹ mất khi xảy ra cuộc chiến giữa các thiên thần. Tính cách lạnh lùng trừ đối với cô và nàg. Hiện đag là con nuôi của Ngọc Hoàng.
-My(nàg): một cô nàng dễ thương xinh đẹp hòa đồng. Chỉ mới vừa tròn 20. Được nhìu người theo đuổi nhưg chỉ yêu nó. Đag là giám đốc của một c.ty lớn thứ 2 thế giới. Bố mẹ chết khi mới 3 tuổi và được bố mẹ để lại một tài sản kết xù.
-Tuyền(cô): lạnh lùng, xinh đẹp. Là giám đốc c.ty lớn thứ nhất thế giới. 22 tuổi. Là người trong mộng của nam giới. Chỉ đág yêu khi ở gần nó. Vươg lên từ 2 bàn tay trắg. Bị bố mẹ bán và từ đó hận và k nhận lại họ nữa.
* Vào truyện nào[^^]
-Aleeeeeee.......!!!!
Vâng. Người đag bị gọi là nó đó.
- Giờ này còn chưa dậy à. Trời đã muốn tối luôn r đó con ơi!
- Ba à cho con ngủ đi con lớn r mà
- lớn r mà vẫn ngủ nướg à!! Mau dậy đi cho ba nói chuyện.
Cuối cùng vì sợ ba la nên nó đành phải thức dậy dù k muốn tẹo nào.
- Ngọc Hoàng của con. Ba gọi con có gì k ạ.
- Từ mai xuốg trần kiếm vợ cho ta.Ít nhất là 2 k thì đừng về nữa
-S ạ!!! Tíh tuổi dưới đó con mới có 18 mà cưới gì ạ. Từ từ đi ba còn còn muốn chơi mà
-k nhưg gì hết pk kím bằng đc cho ta
Vì nó đã nói chuyện nó thik con gái cho ba nó. Lúc đầu ba nó vô cùng tức giận nhưg sau đó vì thươg nó nên cuối cùng phải chấp nhận. Nó cx vô cùng yêu người cha già này.
Hôm sau.
-Dị con đi nha.
Nói mà hai mắt nó rưng rưng vì nó chưa bao giờ xa người cha Ngọc Hoàng này cả.
-Ừ đi đi nhớ kím con dâu thật đẹp nhá.
Nói r nó cũng bay xuống trần. Lúc nó bay được một nữa thì bỗng phép thuật của nó biến mất."thôi xong s ba lấy lại phép thuật sớm gì nè. Cũng phải chờ con đáp xuống chớ". Vì sợ nó sài phép thuật để kím vợ nên ba nó lấy lại phép thuật của nó chờ khi nào nó có vợ r mới trả phéo lại cho nó.
Thế là sô phận nó rơi tự do.Cuối cùng nó rơi lủng mai nhà của người ta. Hên là thân mình nó khỏe mạnh nên không sao. Nhưng mà có cái gì mềm dị ta.
Nhìn xuống mới thấy thì ra là Cô.Nó đành giả vờ mất trí nhớ để không bị cô mắn vì thấy mặt cô càng ngày càng đen lại.
-Ngươi là ai? Cô hỏi một cách lạnh lùng
-Tôi k bt nữa.
Nghe câu nói này của nó cô càg tức giận hơn.Nhưng nhìn thấy khuôn mặt cute của nó cơn giận của cô tự nhiên k còn nữa.
-Dị nhà ngươi ở đâu
-Tôi cx k bt.
Cô k bt lm s nữa đàh mặc kệ nó. Bỏ đi xuống lầu.Nó đành đi theo phía sau.Cô nhìn nó một lúc r kêu quản gia lấy cho nó đồ ăn vì nghe tiếg phát ra từ bụng nó.Cô nói với nó
-Ăn x thì đi đi.
-Nhưng mà tôi k bt nhà mik ở đâu cả.
Nó làm bộ mặt cún.Cô thấy vậy đàh để nó ở nhà cô.Từ đó nó ở với cô luôn.Vì nó ns sợ ngủ một mik và cứ đòi ngủ vs cô nên cô đàh chấp nhận cho nó ngủ cùng cô. Thật ra lúc mới tháy cô nó đã nhận định cô phải là vợ nó vì cô rất đẹp và nó thấy mik khá thik cô.
Một hôm có một người bấm chuông cửa. Vì đag ở phòng khách củng gần cửa nên nó ra mở. Mở ra đập vào mắt nó là một cô gái xinh k kém gì cô cả.
-Oh e là ai vậy đây có phải nhà Tuyền k.
-Dạ e là Tiểu Vũ ạ. Đây đúg là nhà chị ấy đó
-Oh chào e. Chị tên là My. Em gái nuôi của chị Tuyền.
-A chị vô nhà đi chị Tuyền đang ngồi kia kìa
Cũng từ ngày hôm đó mối quan hệ của Alee với cô và nàng càng ngày càng chặt đến nỗi bây giờ cô và nàng đã là vợ thật sự của nó.
Một buổi sáng, vừa mở mắt ra đã thấy cô và nàng đang không một mảnh vải che thân nằm trên người nó.Nó thấy hạnh phúc khi có cô và nàng.Nó đưa hai tay xuống chạm vào nơi mẫn cảm của cô và nàng mà xoa khiến hai người rên nhẹ và kẹp chân lại.Nó thấy hai người vẫn không có dấu hiệu tỉnh nên nó đành thức dậy khoát hờ một chiếc áo sơ mi rộng xuống bếp nấu đồ ăn cho hai người vợ xinh đẹp.Vì ba người muốn có không gian riêng nên người hầu trong nhà đều bị đuổi đi hết. Loay hoay một hồi nó cũng nấu xong,hai cô vợ của nó cx vừa xuốg trog bộ đồ ngủ mà nó mua cho. Một chiếc ao mỏng chỉ che mờ mờ cặp ngực lộ ra bai núm vú và chiếc váy cũng y như vậy.Nó k cho cô và nầng mặc đồ lót trog nhà để nó dể ăn hai người hơn. Hai người đi tới và thưởng thức món ăn do nó làm.Còn nó thì đã ăn xong giờ đag lấy hai chân chà vào giữa hai chân của hai người vợ khiến họ đỏ mặt mà liếc cảnh cáo k cho cô phá nữa. Vì vậy cô mới thu lại ma trảo của mik. Sau khi ăn ság xong cô tiễn hai người vợ ra cửa và trao cho họ một nụ hôn nồng nàn trước khi họ đi làm.
Nó dọn dẹp lại nhà cửa vì trận hoan ái tối hôm qua và nằm ngủ tới khi hai cô vợ của nó về.
Vừa về tới nhà hai cô vợ xinh đẹp đã thoát hết đồ của họ và đi tới chỗ nó.Nó thức dậy và tắm cho hai cô vợ.
Đầu tiên nó xới nước lên người vợ nó r nó mới xối lên người mik. Sau đó nó lấy sữa tắm thoa lên người từng người một r bắt đầu chà. nó chã tất cả mọi nơi chừa lại ngực và lồn. Xong nó bắt hai cô ngồi lên thành bồn tắm. Bắt hai cô dáng rông chân ra và bắt đầu chà lên bầu ngực rồi tới đầu ti nó chà thật kĩ. Tiếp theo tới Nơi thần tiên. Dầu tiên nó đưa lưỡi liếm lên hai nơi ấy r mới lấy sữa tắm đổ lên sau đó bắt đầu chà khiến cho hai cô vợ vừa ngượng vừa sung sướng mà rên lên nhè nhẹ.Nó lấy nước xối lên r bắt đầu đưa ngón tay vào bên trong để làm sạch sẽ.Làm xog nó lau khô người cho vợ r đem bộ đồ lót mà nó mua mặc vào cho hai người.Bộ đồ lót chỉ đủ che lỗ lồn và hai đầu ti của họ.
Xông việc cô nấu đồ ăn cho họ.
(Lần đầu viết xin m.n k ném đá)


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thiên Thần Của Hai Tiểu Hỗn Đản - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-21486-1#ixzz69bLcjBxp
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile