»  
»  
13:10, 10/12/2015

[Thiên Yết - Nhân Mã] Bị Cảm Rùi Này ? Tại Anh Ấy
✿ Người Đăng: tutieubang ✿ Tác Giả:

2.513 Lượt Xem 158 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Thiên Yết - Nhân Mã] Bị Cảm Rùi Này ? Tại Anh Ấy

Trời hôm nay mưa liên hồi , mưa không dừng , nó cứ rơi và rơi mãi . Đứng ngay trạm xe buýt trú mưa , lòng Thiên Yết lại lạnh lẽo hơn . Một chiếc xe chạy ngang làm văng nước vào người anh , anh vẻ bực mình . Nhưng bây h anh không có tâm trạng đó. Hôm quá anh và Nhân Mã đã cãi nhau , vì anh quá vô tư với cô , làm cô bực tức và cô bỏ đi .

Lang thang trên con đường thân thuộc , có cô ở đây thì cô sẽ lấy chiếc dù ra che cho anh và cô . Mưa làm đọng lại những bãi nước khá to , anh đứng lại nhìn . Cứ như hôm qua thôi , cũng trời mưa như vầy , cô chạy ra và giỡn ở vũng nước đó rồi .Nhưng hôm nay thì khác , cô không có ở đây .

Anh bước tiếp , hôm nay sinh nhật anh , có lẽ cô không đến . Anh buồn và trách tại sao mình quá vô tư với cô ấy , mình bõ rơi cô ấy , ít quan tâm và lo lắng cho cô . Những ý nghĩ anh bị dập tắt khi ....

Bên ngoài cửa nhà anh , 1 cô gái có mái tóc nâu đã bị mưa làm ướt đi , đôi mắt hồng nhìn xuống dưới , cô ngồi ngay trước nhà anh . Cô ngước lên nhìn anh , đôi môi cô mất đi màu hồng vốn có , nó từ từ nhạt đi . Khoảng khắc bây h là , anh chạy đến ôm thật chặt cô vào lòng . Cô dụi đầu vào anh :

- Anh à , em xin lỗi - Cô khẽ nói

- Không em không có lỗi , người có lỗi là anh , anh quá vô tâm , anh làm em buồn rất nhiều - Anh ôm chặt cô nói

- Hix , hix

- Sao em không vào nhà mà đừng đây - Anh buôn nhẹ cô ra

- Hix , lần trước giận quá , bỏ đi không đem theo chìa khoá - Cô bĩu môi

- Ai bảo em ngốc quá chi - Anh nhéo mũi cô

- Sao lại nói .......

Câu nói cô bị dừng vì anh hôn bất ngờ vào đôi môi cô . Cô nhón chân lên , hôn lại anh . Cơn mưa hôm nay thật ngọt ngào , mặc dù kết quả sức khoẻ không tốt lắm . Sau trận mưa đó , cả 2 người cùng vào viện vì bệnh cảm .

Em tự do , anh lạnh lùng . Có lẽ anh vô tâm , nhưng anh chỉ yêu mình em chu~


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile