»  
»  
13:50, 07/09/2016

Thỏ Micky Của Lòng Anh
✿ Người Đăng: DMV_KhacHuy ✿ Tác Giả: Micah
1.388 Lượt Xem 52 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thỏ Micky Của Lòng Anh

Micky Rabbit

Author: Micah

Translator: Anzaimar + lynkch0c0

@www.winglin.net/fanfic/Micah2

Pairing: Yoosu, Yunjae, Minmi

Main Characters:
Micky Park Yoochun
Xiah Kim Junsu

Minor Characters:
Kim Jaejoong
Jung Yunho
Shim Changmin
Kim Bomi

Rating: K+

Sumary

Trích:

"Disneyland has Micky Mouse and Roger Rabbit. I have my own Micky Rabbit.”
"Xứ sở Disneyland có chuột Micky và thỏ Roger. Tôi có chú thỏ Micky của riêng mình."

-●○-●○-●○--●○-●○-●○--●○-●○-●○-

Chapter 1

●○First Impression○●

Park Yoochun nghe thấy tiếng chuông réo ầm ĩ bên tai rồi tự động với tay trái lên tắt đồng hồ báo thức. Anh nghe tiếng chiếc đồng hồ rớt xuống sàn, nhưng chuông thì vẫn tiếp tục kêu.

Yoochun mắt nhắm mắt mở nhận ra ánh nắng đã tràn vào phòng ngủ của anh tự lúc nào. Không phải hôm nay là thứ bảy sao? Tại sao đồng hồ báo thức của anh lại kêu inh ỏi như thế?

Gầm gừ tức giận, Yoochun kéo mình ngồi thẳng dậy trên giường. Đó là cho đến lúc tới lượt cái thứ được gọi là chuông cửa réo lên!

Lầm bầm trong miệng hàng đống lời nguyền rủa, Yoochun lười biếng ra khỏi giường rồi bước khỏi căn phòng bừa bộn của mình. Tóc tai rối bù, áo phông nhăn nhúm, còn chiếc quần đùi thì in đầy hình mặt cười. Những thứ đó chẳng thể cản anh ra mở cửa được.

"Ya! Bình tĩnh lại đi!" Yoochun cằn nhằn khi tiếng chuông cửa càng lúc càng dữ dội hơn. Không cần nhìn qua khe, anh mở cửa để lộ ra một người trông hoàn toàn đối lập với anh.

"Ya! Sao lâu thế hả?" Park Jaejoong kêu lên khi cậu nhích người vào căn hộ bừa bãi đó rồi ném mình lên đi-văng. Cậu nhăn mặt khi một vật cứng trên ghế chạm vào mông mình. Cậu khẽ nhấc mình lên rồi lôi ra từ dưới chỗ ngồi của mình một cái điều khiển, một tấm bảng, một chiếc tất, và một số thứ rác rưởi khác. "Nhìn đống hổ lốn này xem!"

"Anh muốn cái gì?" Yoochun đóng cửa và đưa tay ra sau gáy, gãi đầu một cách mệt mỏi.

Trong khi anh trông y như một kẻ nhếch nhác, thì Jaejoong lại thật trang nhã với mái tóc đen kiểu cách, một chiếc áo phông hoàn toàn phù hợp, cùng một chiếc quần jeans hàng hiệu. Ai mà đoán được họ là hai anh em?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thỏ Micky Của Lòng Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11773-1#ixzz4IctUIboG


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile