»  
»  
15:37, 11/04/2015

Thỏa Hiệp Với Định Mệnh Rắc Rối
✿ Người Đăng: Wis ✿ Tác Giả:
1.319 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thỏa Hiệp Với Định Mệnh Rắc Rối


Tên Truyện : Thỏa hiệp với định mệnh rắc rối

Tác Giả : Wis

Thể Loại : Tiểu thuyết ngôn tình

Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): 12+

Cảnh cáo về nội dung truyện : Dù là truyện ngôn tình nhưng sẽ rất ít có cảnh H nên các bạn đọc giả trong sáng cứ yên tâm.

Giới Thiệu Nhân Vật :
Nữ chính: Dương Kì Dương
Nữ phụ: Trịnh Diệp Mai, Mai Nhã Dân, Trần Tú Tú
Nam chính:Hạc Chính Dĩnh
Nam phụ: Lục Kì Ân, Mã Tấn Phong, Dịch Cầm Dương
Cùng một số nhân vật khác.
Giới thiệu truyện (Văn án):
"Cuộc đời anh vốn là thẳng tắp, chỉ vì đụng phải hòn đá như em mới vấp té mà rẽ ngang
Cuộc đời em vốn là dòng nước êm đềm, chỉ vì bị anh khuấy động mà xáo trộn cả lên
Cô từng nói: "Đàn ông chỉ là xi măng cốt thép để phụ nữ như cô xây nhà mà ở, còn không thì cũng chỉ là tấm gương cho cô soi, và chắc rằng sẽ chẳng bao giờ được lau chùi, bởi cô lười
Anh từng nghĩ: "Phụ nữ là thứ để ngắm nhìn, để trưng bày, đàn ông như anh hoàn toàn sẽ không bao giờ bị ràng buộc bởi thể loại này.”.
Dương Kì Dương – cô chính là thất bại của sự tạo hóa. Từ những ngày đầu còn là học sinh, cô đã quả quyết rằng: "Kì Dương tôi chính thức tuyên bố môn Thể Dục chính là kẻ thù của tôi, sau này, dù có sống dở chết mòn, quyết không kết thân với ai liên quan đến nó.”. Vậy mà, khi đã lớn lên, cô lại trở thành giáo viên thể dục. Lại yêu thích thể dục. Đúng là sự đời, khó lường khó đoán, đúng là con người, dễ thay dễ đổi, đúng là phụ nữ, lúc nắng lúc mưa.
Hạc Chính Dĩnh – anh là thành công của sự tạo hóa. Một con người hoàn….toàn có thể gây mê. Phụ nữ chỉ cần nhìn anh, không cần uống thuốc cũng ngã như điếu đổ. Đàn ông nhìn anh, có thể nói là phụt máu mà chết. Anh không những đẹp trai, tài giỏi mà còn có cả một gia tài khổng lồ. Thế nhưng, trai đẹp thường là trai đểu, đàn ông càng hoàn hảo thì càng như cầm thú. Vậy nên, phụ nữ thông minh luôn đề phòng, nhưng có mấy ai đủ minh mẫn? Và đôi khi, kẻ ngu ngốc nhất chính là người thông minh., trong trường hợp này.
Dương Kì Dương cô vốn có một cuộc sống êm đềm phẳng lặng, yên vui bên mẹ mình. Dù có thất nghiệp cô vẫn luôn tươi cười, thế nhưng, biến cố lại xảy ra. Cô gặp Lục Kì Ân, người đàn ông kì quái, là người quyết định sống chết cho sự nghiệp của cô.
Rồi vì tính bao đồng, cô gặp Hạc Chính Dĩnh, vốn là nhân duyên trời định.
Nhưng trái ngang thay, đầu óc lú lẫn của cô lại hại chính mình.
Không chỉ tình yêu, gia đình cô cũng có biến động lớn. Sự thật được phơi bày…một vòng lẩn quẩn khiến cô luôn tự hỏi: "Rốt cuộc cô là con hoang hay là do ai bỏ rơi, ai sinh ra, ai mới là gia đình thật sự của cô?”
Thân thế của Hạc Chính Dĩnh thật ra là gì?
Rắc rối, thân thế, tình yêu…lẫn lộn.
Cô cuối cùng phải làm sao ông trời mới buông tha? Định mệnh mới bỏ đi?
"Cô đứng trước mặt anh, đôi mắt lóe lên tia lửa đốt, giận dữ, tay chỉ vào mặt anh mà nói: "Người như anh, trên quả đất hàng tá người, tại sao tôi lại yêu anh được, ảo tưởng!””


Nguồn Truyện : kenhtruyen.com


Lời nhắn: Các bạn đọc vui vẻ và nhớ cho tác giả nhận xét của các bạn về văn án này nhé! Cảm ơn. Thân!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Het Thich La Yeu Ki Hop Dong Voi Dinh Menh Rac Roi ~ Hết Thích Là Yêu, Kí Hợp Đồng Với Định Mệnh Rắc Rối - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-2998-1#ixzz3WzJfuu00


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile